Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Chồng ngoại tình nhiều lần có nên ly hôn không?

.. Đừng để mình phải lỡ mất những cơ hội làm quen, những tình cảm tốt đẹp, chỉ vì “vô tình” ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Chồng ngoại tình nhiều lần có nên ly hôn không?

Gửi bàigửi bởi neungaymaiemdi » 09 Tháng 8 2015, 15:31

Ông bà ta xưa nay có câu ” quá tam ba bận ” mà đã bắt gặp nhiều lần anh ta ngoại tình lại còn bắt tận tay day tận trán chẳng còn gì để mà chối cãi nữa. Liệu chồng ngoại tình nhiều lần có nên bỏ hay không? Phải làm gì khi chồng ngoại tình ?

Hình ảnh

Có nên ly hôn khi chồng ngoại tình?


Thực ra ngay trong giai đoạn yêu anh, tôi cũng đã vài lần đòi chia tay, ghen đứng, ghen ngồi vì đi với tôi mà anh thấy có em nào xinh xinh, tươi tươi một chút là anh liếc mắt đưa tình, hoặc nhìn hút theo bóng hồng không dấu nổi sự thèm khát.

Phải công nhận chồng của tôi chỉ là một anh công nhân cơ khí, văn hóa mới qua lớp 10, nhưng trông dáng lại hòa hoa phong nhã, trắng trẻo thư sinh như cán bộ văn phòng, cùng giọng nói trầm bổng ngọt ngào khiến nhiều cô mê như điếu đổ.

Năm nay chồng tôi mới có 30 tuổi, hơn tôi 3 tuổi. Tôi không đẹp gái nhưng bạn bè cùng làm nhân viên ở siêu thị điện máy vẫn bảo là tôi có duyên, dáng người chuẩn và nước da trẳng trẻo.

Bài viết hay:
- Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
-Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Vì yêu chồng quá sâu sắc nên mặc dù biết rõ mười mươi anh có tính trăng hoa nhưng tôi vẫn quyết định về làm vợ anh. Vợ chồng tôi ở riêng, cháu gái đầu năm nay vào lớp 1. Trời thương cho con bé khỏe mạnh, ngoan ngoãn và biết đỡ mẹ vài việc vặt trong nhà. Tôi đang có ý định sinh thêm em bé nữa. Nói chung theo tôi nghĩ gia đình, vợ con như thế nhẽ ra chồng tôi phải hài lòng mới đúng. Vậy mà anh không chấp nhận cuộc sống bình lặng, yên lành bên vợ con, anh hay kiếm cớ vắng nhà, nhậu nhẹt lu bù và tích cực “săn” mấy cô cùng quan điểm.

Tôi làm việc theo ca kíp của siêu thị, còn anh làm theo giờ hành chính nên anh đi đâu, làm gì vào những ca bán hàng của tôi thì tôi khó lòng mà kiểm soát được. Nhưng do tổng thu nhập của cả hai vợ chồng có hạn nên anh dù muốn cũng không thể cặp bồ quá xa nơi vợ chồng tôi ở. Vì vậy các mối quan hệ của anh rồi cũng đến tai tôi.

Rồi như bao người phụ nữ khác, khi chồng đi tìm vui ở nhà nghỉ, ở quán karaoke, tôi cũng bỏ công bỏ sức và cầu viện đến sự giúp đỡ của bố mẹ đôi bên để khuyên nhủ, lôi kéo. Anh cũng nói lời hối hận, xin tôi tha thứ vì chót quá đà khi không kiềm chế được trước sự cám dỗ, mời mọc của cô nọ, cô kia. Còn yêu chồng, thương con gái còn trứng nước, tôi đành ngậm bồ làm ngọt mà bỏ qua cho anh. Được một khoảng thời gian yên ả, yêu vợ, thương con, chồng tôi lại giở thói trăng hoa, bồ bịch. Lần nay anh không cặp với các cô gái trẻ mà đi nhà nghỉ với một bà nạ dòng, hơn anh cả chục tuổi. Chỉ vì bà ta có nhiều tiền bao cho anh ăn uống, tiêu pha, anh cần tiền còn bà cần tình, cần ở anh sức mạnh của người đàn ông sung mãn.

Tôi không hề muốn làm ầm ĩ, vậy nên tôi không báo với bố mẹ hai bên nữa, mà bình tĩnh chờ anh ở nhà với lá đơn ly hôn tôi đã ký sẵn. Tôi đã biết giới hạn sự chịu đựng và tình yêu dành cho chồng trong tôi đã hết. Chằng còn điều gì có thể níu giữ tôi ở lại cùng người ấy dưới một mái nhà. Ngày mai tôi và con gái của tôi sẽ tìm chỗ ở mới để anh thoải mái chạy theo những cuộc tình chóng vánh mà anh muốn.
neungaymaiemdi
 
Bài viết: 30
Ngày tham gia: 04 Tháng 5 2015, 18:42

Quay về Tình Yêu - Cách Yêu

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.