Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

cách khóa máy vi tính trợ thì khi nhập sai Pass nhiều lần

INTERNET - Tin tức về tin học và Vi tính

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

cách khóa máy vi tính trợ thì khi nhập sai Pass nhiều lần

Gửi bàigửi bởi AnPhatGroup » 05 Tháng 5 2021, 09:39

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. - Khi hệ điều hành win không được đặt để tự động đăng nhập, nó sẽ cho phép bạn nhập sai password với số lần không giới hạn cho tài khoản người dùng toàn bộ. mặc dầu điều này rất thuận tiện khi bạn không nhớ Pass, nhưng nó cũng cho phép người khác truy nã cập vào máy vi tính của bạn với số lượng password không giới hạn.[/color]
[color=#333333]dù rằng có nhiều phương pháp để bỏ lỡ hoặc đặt lại mật khẩu, việc thiết lập máy vi tính trợ thì sau khi nhập sai mật khẩu trong một số lần quy định ít nhất có thể chặn đứng các hành động xâm nhập phổ biến nếu bạn đang dùng tài khoản. người sử dụng toàn cục. Bài viết này sẽ phương pháp Cả nhà hướng dẫn khóa máy tạm thời khi nhập sai Pass nhiều lần.

  • Quên Pass window 10, đây là phương pháp phá mật khẩu windows 10 mà không cần sử dụng khí cụ thứ 3
Trước khi khởi đầu, bạn cần lưu ý một số điều như sau. Một số người lợi dụng thiết đặt này để trêu chọc bạn bằng chỉ dẫn nhập sai password nhiều lần khiến bạn không thể sử dụng computer trong một thời gian. bởi vì đó bạn nên sử dụng tài khoản quản trị khác để có thể mở khóa account tầm thường.

Hình như, setup này chỉ vận dụng cho tài khoản người dùng tổng thể và không hoạt động nếu bạn đăng nhập vào hđh win 8 hoặc hđh win 10 bằng account Microsoft. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng cài đặt khóa computer, trước tiên bạn cần biến đổi trương mục Microsoft của mình thành trương mục tổng thể. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng account Microsoft của mình, bạn có thể tróc nã cập trang cài đặt bảo mật và đăng nhập. Tại đây bạn có thể thay đổi xác thực hai bước, thiết lập thiết bị đáng tin cậy, v.v. tuy nhiên, bạn chẳng thể thiết lập khóa máy tính bàn cho trương mục Microsoft như một account cục bộ.

Đối với người dùng bản Home: Đặt giới hạn đăng nhập bằng Command Prompt

Nếu bạn đang sử dụng bản Home của hệ điều hành win, bạn cần dùng Command Prompt để đặt giới hạn số lần đăng nhập. Hình như, bạn có thể sử dụng phương pháp này với bạn dạng hệ điều hành win Pro hoặc Enterprise, nhưng với hai bản này, việc dùng Local Group Policy Editor sẽ thuận tiện hơn (chúng ta sẽ xem xét hướng dẫn thực hành ở phần cuối). bài viết).

chú ý, hãy làm theo chú ý tất cả các cách dưới đây nếu bạn không muốn computer của mình bị khóa lâu dài.

Để mở màn, hãy mở Command Prompt với quyền quản trị bằng hướng dẫn nhấp chuột phải vào thực đơn Start (hoặc nhấn hđh win + X trên bàn phím) để mở thực đơn Power Users , sau đó nhấp vào Command Prompt (Admin)
Hình ảnh
AnPhatGroup
 
Bài viết: 22
Ngày tham gia: 23 Tháng 3 2020, 14:17

Quay về Tin Tức Tin Học - Máy Tính

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.