Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

VMware nhắm mục đích bảo mật công tác từ xa với chương trình

INTERNET - Tin tức về tin học và Vi tính

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

VMware nhắm mục đích bảo mật công tác từ xa với chương trình

Gửi bàigửi bởi AnPhatGroup » 22 Tháng 4 2021, 13:01

Quyền truy nã cập bình an vào các áp dụng quan trọng là một thử thách cần thiết đối với các Đơn vị buộc phải thích nghi với làm việc từ xa trong thời kỳ đại dịch. Và với nhiều Địa điểm được thiết lập để tiếp tục Support lực lượng công tích phân tán ngay cả sau khi các văn phòng mở cửa quay về, nó sẽ vẫn là ưu tiên của CNTT trong một thời kì.
[color=#333333]Với ý nghĩ này, VMware đã giới thiệu một bộ công cụ quản lý điểm cuối và bảo mật để Support những người làm việc từ xa. VMware Anywhere Workspace , được công bố hôm thứ Ba, liên minh Workspace One của VMware, một “nền tảng không gian làm việc kỹ thuật số” cung ứng các ứng dụng trên nhiều loại trang bị, với các dụng cụ bảo mật điểm cuối Carbon Black Cloud và SASE, cung cấp quyền truy tìm cập mạng bình yên cho các nhóm phân tán.

“Bằng phương pháp hòa hợp ba điều này, chúng tôi có thể mang lại giá trị cho các bên ảnh hưởng bao gồm nhân viên, CIO, CISO, các ngành kinh doanh và nhân sự,” Shankar Iyer, SVP và tổng giám đốc, máy vi tính người dùng cuối tại VMware cho biết. “Điều này mang lại cho nhân viên sự gắn bó cao, một mô hình bảo mật rộng hơn và hiệu quả hơn, giảm chi phí và tiêu xài.”

CÁC bác sĩ giấy má KHUYÊN sử dụng

Bob Laliberte, giám đốc thực hiện và nhà phân tách cấp cao tại Enterprise Strategy Group, cho biết sự ra mắt của bộ ứng dụng Anywhere Workspace là “rất đúng lúc”. Khi các tổ chức vận dụng các chiến lược làm việc tận chỗ và làm việc đoàn kết, các nhóm CNTT được yêu cầu cung cấp “trải nghiệm an toàn, được cá nhân hóa cũng đảm bảo người công phu làm việc hiệu quả, bất kể họ đang làm việc ở đâu”. Với suy nghĩ này, một bộ vận dụng đóng gói “phải thú vị khách hàng, cho phép một giải pháp toàn diện để cung ứng sức mạnh cho môi trường làm việc liên kết an toàn và có thể mở rộng quy mô”, Laliberte nói.

Định giá cho Không gian làm việc ở mọi nơi, hiện có sẵn, tùy thuộc vào từng cống phẩm được sử dụng.
AnPhatGroup
 
Bài viết: 22
Ngày tham gia: 23 Tháng 3 2020, 14:17

Quay về Tin Tức Tin Học - Máy Tính

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron