Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Cách khắc phục TV không bật được

INTERNET - Tin tức về tin học và Vi tính

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Cách khắc phục TV không bật được

Gửi bàigửi bởi AnPhatGroup » 19 Tháng 4 2021, 19:10

TV màn hình phẳng hiện đại đã biết có vấn đề với tụ điện bị hỏng. Nếu TV LCD hoặc LED của bạn không bật hoặc phát ra âm thanh nhấp chuột lặp đi lặp lại, thì Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. rất có khả năng bạn có thể tằn tiện hàng trăm đô la khi tự tôn tạo đơn giản này.

Tôi biết rồi mà. Bạn đang nghĩ, "Tinker bên trong HDTV LCD của tôi. Bạn có bị điên không?" Không, tôi không điên. Đây là cách tu sửa hầu như ai cũng có thể làm được và cách tu bổ này sẽ hoạt động với mọi TV.

ạn ngồi xuống và cảm thấy thoải mái, sẵn sàng để xem chương trình truyền hình hoặc bộ phim yêu thích của bạn. Bạn bật TV lên và ... không có gì! Không vững chắc nếu bạn nhấn nút nguồn, bạn thử lại ... một lần nữa, không có gì! Nhưng bạn nhận thấy một âm thanh nhấp chuột phát ra từ TV của bạn.

"Cái quái gì vậy? Không ... Ôi, tầm phơ tầm phào!"


HDTV không hề rẻ. Hầu hết chúng ta đều phải tùng tiệm, hoặc chí ít là chuẩn bị chi từ $ 800 đến $ 1000 cho một cái mới. Rất tiếc, tôi chắc rằng nhiều người trong số các bạn không thích ý tưởng bỏ ra vài trăm để tu bổ.

Tôi có một tin tốt. Việc tôn tạo của anh ấy thực thụ khá đơn giản, và chỉ với một số phương tiện cơ bản và khoảng 20 đô la, bạn có thể có TV của mình hoạt động trong vòng chưa đầy một giờ.
AnPhatGroup
 
Bài viết: 22
Ngày tham gia: 23 Tháng 3 2020, 14:17

Quay về Tin Tức Tin Học - Máy Tính

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.

cron