Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Microsoft Office Outlook Giấy phép đăng ký vĩnh viễn Vs? BẠn

INTERNET - Tin tức về tin học và Vi tính

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Microsoft Office Outlook Giấy phép đăng ký vĩnh viễn Vs? BẠn

Gửi bàigửi bởi AnPhatGroup » 12 Tháng 4 2021, 15:00

Hình ảnhGiấy phép đăng ký vĩnh viễn Vs? BẠn nên chọn cái nào?


Outlook là một phần của bộ Microsoft Office, có hai phiên bản khác nhau. Cả hai phiên bản này đều cung cấp những ưu và nhược điểm khác nhau hiệp hơn với các đối tượng tương phản, vì vậy, điều quan yếu là chúng tôi phải xem xét các tùy chọn của bạn trước khi bạn quyết định mua.
Giấy phép “vĩnh viễn” cung cấp một giải pháp rất hiệu quả về hoài, vì bạn chỉ phải tính sổ một lần để sở hữu Outlook mãi mãi. Do đó, Microsoft không cung cấp bất kỳ bản cập nhật nào trong mai sau - khi bạn mua thứ gì đó, bạn sẽ sở hữu phiên bản có sẵn tại thời điểm đó và bạn sẽ được yêu cầu mua các phiên bản trong tương lai.

Mặt khác, mua đăng ký Office 365 có những ích của nó ngay cả khi nó không phải là thứ bạn sẽ sở hữu mãi mãi. dù rằng có thể đắt hơn, nhưng bạn có quyền truy cập lập tức vào nhiều vận dụng Office, cũng như các bản cập nhật trong mai sau và các tính năng bổ sung, độc đáo. Nếu bạn cần những thứ như chia sẻ đám mây và đồng thời làm việc cùng với một nhóm, thì đăng ký vững chắc là cách tốt nhất.

Tìm hiểu giao diện Ribbon

Bạn nên biết rằng Ribbon đã là một phần chính của các ứng dụng Office trong vài năm nay. Nó đã được giới thiệu trong Office 2007 với mục đích làm cho việc điều hướng trở nên dễ dàng hơn. Các menu kiểu cũ và nhiều tầng menu phụ có thể mau chóng trở thành khó hiểu và mệt mỏi. Với Ribbon, bạn có thể sử dụng một giao diện trực quan giúp bạn xác định vị trí các dụng cụ bạn biết và yêu thích hơn nhiều.

Ruy-băng là cách bạn điều hướng trong Outlook, mở ra cơ hội để định dạng văn bản, chèn các phần tử, chỉnh sửa email của bạn và truy cập các tính năng khác. Điều này có nghĩa là trước nhất, chúng ta cần tìm hiểu mọi thứ về Ribbon.

Trái ngược với các phiên bản Outlook trước đó, Ribbon trong các bản phát hành mới có thiết kế phẳng hơn để cho phép bạn bớt cực kì trên màn hình. Thiết kế tối giản mang lại cho phần mềm một giao diện hiện đại và phong cách, tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn đang muốn theo kịp thời đại, chúng tôi vững chắc khuyên bạn nên sử dụng Outlook 2016 hoặc Outlook 2019.

Chuyển đổi Ruy-băng

Có một số cài đặt và cách để thay đổi cách Ribbon tự hiển thị. Ở trên cùng bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy một biểu tượng có tiêu đề "Tùy chọn hiển thị ruy-băng", biểu tượng này sẽ mở ra menu thả xuống với ba tùy chọn khác nhau:

  • Tự động ẩn Ribbon: Tùy chọn này ẩn chính Ribbon, cũng như các tab và lệnh trong đó theo mặc định. Khi điều này được chọn, cách duy nhất để làm cho Ruy-băng và nội dung của nó xuất hiện là bấm vào phần trên cùng của màn hình Outlook.
  • Show Tabs: Tùy chọn này giữ các tab của Ribbon nhưng ẩn tất các lệnh bên dưới. Bạn có thể hiển thị lệnh bằng cách nhấp vào một trong các tab, nhấn tổ hợp phím Ctrl + F1 trên bàn phím hoặc chọn tùy chọn “ Hiển thị tab và lệnh ” thay thế.
  • Hiển thị Tab và Lệnh: Với tùy chọn này, bạn có thể xem đầy đủ Ruy-băng với cả các tab và lệnh của nó luôn hiển thị.
AnPhatGroup
 
Bài viết: 22
Ngày tham gia: 23 Tháng 3 2020, 14:17

Quay về Tin Tức Tin Học - Máy Tính

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.4 khách.

cron