Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

các đồ ăn uống là 'kẻ thù số 1' của căn bệnh gan nhiễm mỡ

Món ăn chữa bệnh - Y họ hiện đại - Y học cổ truyền ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

các đồ ăn uống là 'kẻ thù số 1' của căn bệnh gan nhiễm mỡ

Gửi bàigửi bởi quynhk2ttp2 » 16 Tháng 7 2018, 08:24


[size=5]Hình ảnh

[/size]

Gan nhiễm mỡ là hiện tượng tế bào gan bị tích tụ mỡ nhiều hơn bình thường. Nếu bệnh nhân ko có chế độ ăn uống thích hợp, việc này có thể khiến tình trạng bệnh trở thành hiểm nguy hơn.

sau đây là các thực phẩm mà người bệnh gan nhiễm mỡ nên tránh xa.

[size=4]Đường


Đường chẳng những có hại cho gan, tiêu thụ quá nhiều thức ăn này còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh béo phì và tiểu đường, 2 trong số lý do lớn nhất gây ra bệnh gan nhiễm mỡ.

Hình ảnh

đồ ăn có hàm lượng fructose cao

Fructose là 1 loại đường thiên nhiên có trong tất cả các hoa quả vị ngọt. bên cạnh đó, những loại thức uống đóng chai ngày nay đều sử dụng fructose nhân tạo khiến người tiêu thụ hấp thụ một lượng gấp từ 10-30 lần so với trái cây thiên nhiên. Do vậy, bệnh nhân gan nhiễm mỡ nên ngăn chặn ứng dụng.

thực phẩm có carbohydrate ít chất xơ

Đây là nhóm đồ ăn được mệnh danh là kẻ thù đối với người bệnh mắc bệnh tiểu đường, béo phì, bệnh tim mạch và gan nhiễm mỡ. do đó, dòng đồ ăn uống này cũng được cho vào danh sách cấm đối với người bị bệnh gan nhiễm mỡ.

Thịt đỏ

các người bị bệnh gan nhiễm mỡ phải tránh xa thịt đỏ càng nhiều càng tốt. Protein trong những thức ăn này cần được chuyển hóa trong gan, bởi vì làm tăng gánh nặng lên những tế bào gan.

đồ ăn béo

người bệnh bị bệnh gan nhiễm mỡ chính yếu phải giảm lượng chất béo động vật mà họ tiêu thụ. việc này sẽ giúp làm giảm lượng chất béo trong máu, giảm gánh nặng lên gan. Đây là nguyên nhân vì sao người mắc bệnh gan nhiễm mỡ phải tránh chất béo động vật và thay vào đấy nên ứng dụng dầu thực vật như dầu vừng, dầu ôliu...

Hình ảnhBạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.thức ăn giàu cholesterol

bệnh nhân gan nhiễm mỡ ko nên ăn nhiều nội tạng động vật, làn da động vật và tròng đỏ trứng vì chúng chứa hàm lượng cholesterol cao. bằng phương pháp giảm tiêu thụ những thực phẩm này, nó sẽ giúp làm giảm chất béo trong gan và vì vậy giúp đề phòng chứng xơ vữa động mạch, cao huyết áp, tiểu đường, béo phì...
[/size]
quynhk2ttp2
 
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 09 Tháng 7 2018, 14:01

Quay về Sức Khỏe - Thuốc - Cẩm Nang Sức Khỏe

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]1 khách.

cron