Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

nổi nóng gây tổn hại đến sức khỏe

Món ăn chữa bệnh - Y họ hiện đại - Y học cổ truyền ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

nổi nóng gây tổn hại đến sức khỏe

Gửi bàigửi bởi tranthanhtienk2ttp2 » 12 Tháng 7 2018, 08:42

nổi giận sẽ tác động không tốt đến cơ thể con người như não, dạ dày, cơ tim.
Hình ảnh


nóng tính sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe toàn thân như não, bao tử, cơ tim...

khô sạm nám

Khi nóng tính, một lượng máu lớn sẽ dồn lên não, nguyên do là do lượng ôxy trong máu giảm, chất độc tăng cao. độc tố sẽ thúc đẩy lỗ chân lông tiến triển dẫn đến viêm quanh chân lông ở các mức độ khác nhau, từ đó xuất hiện các vết nám trên mặt.

Lão hóa tế bào não

Khi lượng máu lớn dồn lên não sẽ tạo áp lực cho động mạch. hiện giờ, hàm lượng chất độc trong máu tăng mạnh, lượng ôxy giảm tới mức rẻ nhất. các tế bào não sẽ tương tự như bị trúng thuốc độc.

dạ dày viêm loét

nóng tính dẫn đến các dây thần kinh giao cảm bị thúc đẩy hưng phấn, tác động trực tiếp đến tim và động mạch, làm cho lượng máu lưu thông trong đường tiêu hóa bị giảm, chu trình tuần hoàn diễn ra chậm, gây kém ăn, dần dần sẽ dẫn đến bệnh bao tử viêm loét.

Thiếu máu cơ tim

một lượng máu lớn dồn lên não và phần lớn khuôn mặt, làm cho lượng máu về tim giảm gây thiếu máu cơ tim. khi mà đấy, hoạt động của tim vẫn phải bảo đảm nên giờ đây sẽ phải hoạt động hơn bình thường gấp nhiều lần, dẫn đến nhịp tim đập bất thường.

Gan bị tổn thương

Khi nổi giận, cơ thể sẽ tiết ra một chất có tên là Catecholamine. Chất này tác động đến hệ thần kinh trung ương làm cho áp huyết tăng cao, bổ sung tiêu hủy axit béo, những độc tố trong máu và gan cũng tăng theo tương ứng.

thúc đẩy tuyến giáp

Khi nổi giận, hệ thống nội tiết trong cơ thể sẽ bị không ổn định, theo thời gian sẽ dẫn đến bệnh ở tuyến giáp.

Hại phổi

Khi tâm trạng bị xúc động, nhịp thở sẽ rất gấp, phế nang liên tiếp mở rộng, ít co giãn, cùng lúc cũng chẳng thể thư giãn và ngơi nghỉ.

tổn hại hệ thống miễn dịch

Khi cáu giận, cơ thể sẽ theo mệnh lệnh của não để lại chất cortisol, hormone căng thẳng. nếu như chất này bị tích lũy quá nhiều trong cơ thể, nó sẽ cản trở các tế bào của hệ thống miễn dịch hoạt động, làm giảm sức đề kháng của cơ thể.Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Lời khuyên:

- Khi gặp phải những chuyện ko vui, phụ nữ hãy hít 1 hơi thật sâu, dang 2 tay ra để điều tiết thân thể để thổi bay các độc tố.

- Ngồi xuống thư giãn, nhắm mắt nhắm mũi lại, hít thở thật sâu. Nhớ lại kỷ niệm vui đã có trước đây để nhịp tim tái lại bình thường.

- Hãy uống cốc nước khi nóng nảy. Nước sẽ "rửa trôi" những axit béo tự do trong cơ thể, giảm bớt chất độc.
tranthanhtienk2ttp2
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 09 Tháng 7 2018, 16:41

Quay về Sức Khỏe - Thuốc - Cẩm Nang Sức Khỏe

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron