Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

hướng dẫn cách làm trắng da mặt bằng nước vo gạo tại gia

Món ăn chữa bệnh - Y họ hiện đại - Y học cổ truyền ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

hướng dẫn cách làm trắng da mặt bằng nước vo gạo tại gia

Gửi bàigửi bởi honghongthi3 » 11 Tháng 7 2018, 10:26

hình như khi ứng dụng bất kỳ 1 loại kem làm sáng da nào thì tất những chị em chúng ta cũng đều cảm thấy bồn chồn về những nguyên liệu có hại trong kem, làm ảnh hưởng đến nàn da dẻ của mình. Thay vì việc bồn chồn tương tự thì phái đẹp chúng ta có thể hoàn toàn dưỡng da mặt, làm đẹp thiên nhiên với các nguyên liệu sẵn có ở nhà mình với cách làm hoàn toàn đơn thuần.

từ trước cho tới hiện tại, hẳn các bạn đều biết nước vo gạo được dùng để rủa mặt thì có tác dụng có lợi cho lớp da mặt như: đảm bảo an toàn da dẻ, làm mịn và trắng làn da một cách thiên nhiên với protein, lipid, glucid, những mẫu enzym, lượng lớn viamin B1, B2, E, …Đặc biệt hơn nữa, trong nước vo gạo còn có dầu cám (một loại lipid) có hiệu quả chống ô-xy hóa, đề phòng xạm da và tàn nhan, phòng chống sự xâm hại của tia cực tím, giúp cho nàn lớp da phụ nữ trở lên căng mịn và trắng một cách tự nhiên hơn. Mình sẽ hưỡng dẫn những nữ giới cách tẩy trắng thiên nhiên với nước vo gạo ở nhà nhé!
Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
làm sáng da mặt bằng nước vo gạo tại nhà
[/color]
[color=#333333]Cách làm trắng da bằng nước gạo cụ thể :


Bước 1: trước tiên phụ nữ đem gạo cho vào trong nước và vò qua rồi đổ nước đầu đi. tiếp tục phụ nữ vò lại một lần nữa và đổ nước vo gạo lần 2 vào 1 chiếc âu sạch.

Bước 2 : Tiếp theo, chị em đem nước vo gạo đó để vào tủ lạnh, sau một đêm chị em lấy phần lắng màu trắng đục, thả vào nước rửa mặt.
Bước 3: chị em phụ nữ cho thêm nước ấm và bắt đầu sử dụng nước này để rửa mặt, trong khi rửa mặt nữ giới nên mat xa thật nhẹ. kế tiếp chị em rửa lại bằng nước.

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
Cách làm sáng da mặt bằng nước vo gạo
[/color]
[color=#333333]Trong bước này bạn nữ lên lưu ý: Chỉ nên để nước gạo qua một ngày, không nên để 2 đến ba hôm vì nước gạo sẽ bị lên men.


Khi sử dụng các mẫu mặt nạ dưỡng da, bạn nữ cũng nên chọn những loại mặt nạ có chiết xuất từ nước gạo vì nó sẽ tăng thêm hiệu quả dưỡng trắng.

Cách làm mặt nạ bằng nước gạo:

Ở đây mình cũng xin chỉ dẫn các bạn nữ cách làm mặt nạ bằng nước gạo dễ dàng như sau:
Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
Cách làm trắng da mặt bằng mặt nạ nước gạo
[/color]
[color=#333333]Bước 1: thứ 1 nữ giới đem gạo cho vào trong nước và vò qua rồi đổ nước đầu đi. sau đó phái đẹp vò lại một lần nữa và đổ nước vo gạo lần 2 vào 1 chiếc âu sạch.
Bước 2: phái đẹp chắt bớt phần nước phía trên của âu nước gạo đi và lấy phần lắng phía dưới sứt lên mặt. Sau khi lớp nước gạo này khô, phái đẹp bôi thêm 1 lớp nữa. Cứ làm vậy đến khi hết nước gạo, sau đó để 15 phút và rửa thật sạch bằng nước hơi ấm.
Bước 3: bước cuối, chị em rửa lại mặt bằng nước lã để lỗ chân lông se khít.


tuy nhiên việc rửa mặt và làm đẹp bằng nước gạo cũng có 1 số bất lợi (hại) nhất định: thí dụ như nếu bạn nữ ko đảm bảo được vấn đề về vệ sinh thì thỉnh thoảng sinh ra phản ứng phụ đối với làn da và đặc thù là da mặt, ví dụ như có thể gây nhiễm trùng hoặc ko an toàn đáng tin cậy cũng như k có tác dụng như dự định đối với da nhờn. bởi vì những phụ nữ lưu ý nhé (nên nhờ giải đáp của giới chuyên môn về chuyện này trước khi thực hiện)Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

[color=#333333][size=4]Chúc những chị em phụ nữ thành công với cách tẩy trắng da bằng nước vo gạo ở nhà thật đơn giản cơ mà mang lại nhiều hữu hiệu, ko bồn chồn gặp phải những nguyên vật liệu có hại cho da dẻ, làm tác động đến lớp da của bạn nữ như khi ứng dụng mỹ phẩm nhé.
honghongthi3
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 10 Tháng 7 2018, 10:59

Quay về Sức Khỏe - Thuốc - Cẩm Nang Sức Khỏe

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.

cron