Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

BỆNH NẤM DA THƯỜNG GẶP Ở MÙA NẮNG MƯA

Món ăn chữa bệnh - Y họ hiện đại - Y học cổ truyền ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

BỆNH NẤM DA THƯỜNG GẶP Ở MÙA NẮNG MƯA

Gửi bàigửi bởi dongy2017 » 02 Tháng 2 2018, 13:35

Việt Nam chúng ta có điều kiện thời tiết rất thuận lợi cho nấm phát triển. Mùa nắng nóng mồ hôi chảy nhiều dễ bít lỗ chân lông, các chất cặn bã thải ra không được dễ là nguồn phát triển của nấm, mùa mưa thời tiết ẩm thấp dễ là thời kỳ sinh sôi nảy nở nguồn bệnh,Nấm ngoài da làm cho người bệnh không muốn tiếp xúc với người khác và họ càng muốn trị bệnh càng nhanh càng tốt. Có thể người bệnh hay dụng [url]thuốc trị nấm da[/url] để trị dứt điểm không tái phát.

Nấm da về mùa nắng nóng, mùa hè khiến da tiết ra nhiều mồ hôi, bụi bẩn bám vào dễ dẫn đến hiện tượng bị nhiễm khuẩn da, ngứa da…, mùa hè thường có các bệnh nấm da như sau:

- Nấm chân thường gặp ở nam, ít gặp ở nữ. Trường hợp nặng có thể bị bội nhiễm vi khuẩn có mụn mủ, bóng mủ, sưng tấy bàn chân, sốt.

- Nấm bẹn thường xuất hiện khi nắng nóng, vào mùa hè, khi thường xuyên đổ mồ hôi nhiều hay mặc đồ ẩm ướt. Tổn thương thường gặp ở nếp gấp hai bên đùi. Đó là các đốm tròn, rìa có mụn nước, vùng trung tâm ít mụn nước hơn.

- Nấm thân Hình ảnh lâm sàng là một hồng ban hình tròn, bầu dục, hình đa vùng giới hạn rõ có mụn nước ở rìa sang thương.

Trời mưa bệnh da thường gặp do tiếp xúc với nước mưa, nước cống ô nhiễm có nhiễm nấm nên làm cho chúng ta bị nấm, các bệnh nấm da thường gặp ở mùa mưa :

- Bệnh nấm mề đay do nước mưa gây nên, khi tiếp xúc với nước mưa, da của người bệnh sẽ nổi đỏ lên những mảng mề đay như cơm cháy, gây ngứa rất nhiều. Hiện tượng đỏ và ngứa này kéo dài khi tiếp xúc trực tiếp với nước mưa và sau khi tiếp xúc nước mưa khoảng 1 – 2 giờ. Bệnh lý này sau đó tự hết, nhưng khi người bệnh tiếp xúc với nước mưa thì bệnh sẽ bị trở lại.

Nhà thuốc đông y gia truyền Trần Mười

- Nấm kẽ bàn chân, khi người bệnh mang giày bít, vớ bằng len ướt, ẩm sẽ dẫn đến bùng phát nhanh tình trạng nấm kẽ ở bàn chân. Hoặc gây ra tình trạng nhiễm trùng bội nhiễm trên những người có sẵn các bệnh lý như chàm ở bàn chân, ở người bị bàn chân đái tháo đường, người bị bệnh viêm mạch hoại tử ở chân.
dongy2017
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 08 Tháng 10 2017, 19:37

Quay về Sức Khỏe - Thuốc - Cẩm Nang Sức Khỏe

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron