Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Có chồng...tôi vẫn yêu người khác

.. Đừng để mình phải lỡ mất những cơ hội làm quen, những tình cảm tốt đẹp, chỉ vì “vô tình” ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Có chồng...tôi vẫn yêu người khác

Gửi bàigửi bởi neungaymaiemdi » 20 Tháng 8 2015, 14:52

24 tuổi, tôi bước chân vào một cơ quan nhà nước do anh T làm giám đốc. Anh hơn tôi 15 tuổi, luôn tỏ ra chín chắn, đàng hoàng, hòa đồng với nhân viên và rất thương người. Khi tôi gặp chuyện buồn, anh T chủ động hỏi han, trò chuyện, tâm sự. Dần dà, tôi đã yêu anh mặc dù biết đó là việc làm sai trái vì anh đã có vợ con rồi. Năm 25 tuổi, tôi lấy chồng - người đã yêu tôi nhiều năm và vẫn muốn cưới tôi dù biết tôi vấn vương người khác.

Sau một khoảng thời gian tương đối dài không trò chuyện việc riêng, anh T bỗng liên lạc lại, mời tôi đi uống nước. Và rồi cảm xúc ngày xưa dội về, tôi và anh đã vượt quá giới hạn một lần. Tôi cảm thấy có lỗi vì chồng rất tốt, yêu thương và tin tưởng tôi. Vợ anh T cũng là người phụ nữ hiểu biết, tôn trọng mọi người.

Nhưng lần sau đó, chúng tôi chỉ dừng lại ở những buổi nói chuyện, chứ không vượt quá giới hạn thêm nữa dù anh T có đòi hỏi. Tôi luôn nghĩ rằng anh T yêu tôi cho tới khi tôi phát hiện ngoài tôi, anh T còn qua lại với người phụ nữ khác cũng cùng cơ quan. Dưới “đế chế” của anh T, chị này được ưu ái nhiều chế độ thưởng và còn được anh T dùng tiền riêng mua xe máy cho.

Biết thì đã muộn, anh T giải thích rằng vì khi tôi lấy chồng, anh ấy rất cô đơn nên đã phải tìm người khác bầu bạn để khỏa lấp chỗ trống. Có nghĩa là mối quan hệ của họ đã kéo dài 4 năm nay rồi.

Rất giận và hận anh nhưng tôi luôn nhớ đến anh. Làm sao tôi có thể thoát khỏi lưới tình này?
(dongsong….@yahoo.com)Chào bạn,

Không còn nghi ngờ gì nữa, cái “anh T” mà bạn nhắc đến là một gã "trăng hoa", lừa lọc và thật không may, bạn trở thành một con mồi tội nghiệp trong cuộc “săn tình” của anh ta. Có rất nhiều lý do khiến phụ nữ dễ xiêu lòng trước một người đàn ông… đểu. Vì mẫu người này thường rất tự tin, rất mạnh mẽ (chí ít là tỏ ra như vậy), biết dùng lời ngon ngọt và biết chiều lòng phụ nữ. Nhưng tất cả chỉ là cái vỏ ngoài bóng bẩy mà thôi.

Bài viết hay:
- Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
- Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.


Tôi thấy bạn thật hạnh phúc vì có một người chồng yêu bạn đến vậy và tin bạn tới mức ấy. Đừng phụ một tấm lòng như thế. Nếu đánh mất một lần, bạn sẽ chẳng bao giờ tìm lại được nữa đâu. So với nhân tình trăng hoa, dối trá, bắt cá nhiều tay kia, tôi đảm bảo chồng bạn tốt hơn cả nghìn lần.

Đừng tin bất kỳ lời nào anh ta nói nữa, đừng bị anh dỗ ngon dỗ ngọt, bộ mặt lừa đảo của anh ta chẳng phải đã quá rõ ràng rồi sao? Thay vì ngồi bực dọc, giận dỗi và nhớ về anh ta, hãy dành thời gian nhiều hơn cho công việc chuyên môn, cho chồng, cho con, cho bạn bè và những thú vui của bản thân. Thế giới của mỗi người rất rộng lớn, có rất nhiều niềm vui đang chờ đợi bạn. Vì thế, hãy coi chuyện lần này như một bài học, gạt nó sang một bên và bắt đầu những tháng ngày mới.

Hãy một lần tự hỏi lòng mình: Gia đình có ý nghĩa nhường nào với bạn? Khi sợ mất một thứ gì đó, bạn sẽ có ý thức trân trọng và gìn giữ nó hơn. Bạn đã có lỗi với người chồng đặt trọn niềm tin nơi bạn, hãy bù đắp thật nhiều cho anh ấy nhé.

Chúc bạn hạnh phúc!

Nguồn bài viết:
Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
neungaymaiemdi
 
Bài viết: 30
Ngày tham gia: 04 Tháng 5 2015, 18:42

Quay về Tình Yêu - Cách Yêu

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.