Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Yêu người đàn ông không thuộc về mình

.. Đừng để mình phải lỡ mất những cơ hội làm quen, những tình cảm tốt đẹp, chỉ vì “vô tình” ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Yêu người đàn ông không thuộc về mình

Gửi bàigửi bởi neungaymaiemdi » 06 Tháng 8 2015, 19:25

Những tưởng cuộc đời tôi sẽ mãi là trải hoa hồng khi sinh ra là một cô gái thông minh và xinh đẹp trong một gia đình có điều kiện ngay tại Hà Thành. Cuộc đời tôi thay đổi từ khi gặp anh, là sai trái, là lầm lỡ nhưng sao tôi không dứt ra được

Hình ảnh


Tôi gặp anh vào một ngày cuối tuần tháng 3, mưa lạnh. Tôi ngồi ở ghế đợi của khoa sản nơi anh làm việc, sự gặp mặt sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không có sự giàng buộc về tình cảm sau này. Theo lẽ thông thường khi xong việc của người nhà tôi thì bác sỹ với bệnh nhân cũng kết thúc cuộc gặp mặt. Nhưng không nó như định mệnh cho những chuỗi ngàyđau khổ của tôi sau này…..hết hai ngày cuối tuần tôi đưa người nhà vào mổ, anh không trực tiếp mổ, nhưng tôi vẫn xuống nói lời cám ơn với anh.

Rồi câu chuyện qua dòng tin nhắn cứ thế cuốn tôi vào, mới đầu chỉ xã giao thăm hỏi, chuyện công việc, sở thích của mỗi người được chia sẻ hàng ngày, dần tạo thành một phần không thể thiếu hàng ngày của cả hai. Vài lần tôi cũng muốn dừng lại sợ nó đi xa quá, nhưng rồi như ma xui quỷ khiến cả hai cứ chìm dần vào đó, không còn là những tin nhắn nữa màđã có những cuộc gặp, có những nhớ nhung không kìm nén, anh tỏ ra là một kẻ si tình, hàng đêm luôn ở bên tôi bằng những tin nhắn đầy yêu thương, tôi ngập chìm vào nó, tôi càng muốn buông tay anh càng yêu tôi hơn, mọi yêu cầu của tôi anh đều hứa ( chỉ là lời nói thôi, còn thật sự thì chưa chắc là vậy).


Bài viết hay:
- Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
-Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.


Yêu người đàn ông không thuộc về mình

Tôi biết anh đang có một gia đình hạnh phúc, tối biết điều đó nhưng không những không dừng lại được mà còn rất ghen mỗi khi anh ở nhà. Cứ vậy mỗi lần gặp anh là một lần tôi dằn vặt anh, rồi sự nhẹ nhàng và ngon ngọt từ lời nói của anh lại khiến tôi mềm lòng tin. Tôi không hy vọng anh bỏ vợ lấy tôi, tôi chỉ cần anh dành tình cmar cho tôi, ở bên tôi thế thôi! Mỗi khi tôi giận dỗi lại nói lời chia tay nhưng anh đều không chấp nhận, tự anh nói anh không còn yêu vợ, chỉ còn là trách nhiệm vì còn gia đình và nhiều thứ liên quan khác nữa… tôi hiểu và cũng đã tìm hiều về gia đình anh, vợ anh và biết cả những người trong gia đình vợ anh luôn.. nhưng tôi tuyệt đối không nói ra mà chỉ âm thầm theo dõi chỉ vậy thôi. Đến giờ có lẽ vợ anh đã biết, anh luôn tỏ ra mệt mỏi, tôi biết anh muốn chấm dứt với tôi để trở về cuộc sống bình yêu trước kia. Anh hay tìm lý do để giảm bớt sự gần gũi với tôi, song tình cảm đâu phải dễ quên, nhất là anh đã yêu tôi thật lòng, tôi chẳng mong và cũng chẳng làm gì cả tôi chỉ cần anh ở bên tôi thế thôi.

Yêu người đàn ông không thuộc về mình, đứng giữa lý trí và tình yêu tôi phải làm sao?

Nguồn bài viết:
Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
neungaymaiemdi
 
Bài viết: 30
Ngày tham gia: 04 Tháng 5 2015, 18:42

Quay về Tình Yêu - Cách Yêu

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.

cron