Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Chồng tôi ngoại tình nhiều lần phải làm gì?

.. Đừng để mình phải lỡ mất những cơ hội làm quen, những tình cảm tốt đẹp, chỉ vì “vô tình” ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Chồng tôi ngoại tình nhiều lần phải làm gì?

Gửi bàigửi bởi haybenanhnguoinhe » 04 Tháng 5 2015, 10:44

Chồng ngoại tình đã là chuyện đau lòng và khó có thể tha thứ, vậy khi phát hiện sự thật còn đáng buồn hơn nhiều lần rằng chồng ngoại tình nhiều lần thì người vợ phải làm sao?

Xác minh thông tin rằng chồng ngoại tình nhiều lần là đúng hay sai?
Hình ảnh
Xác minh tin chồng ngoại tình nhiều lầnNgười vợ cần phải xác minh chính xác tin đồn rằng người chồng ngoại tình nhiều lần, vì có đôi khi, người chồng của bạn chỉ là một lần không giữ vững được lí trí mà trót sa vào vòng tay của nhân tình, nhưng sau đó đã cố gắng sửa đổi và quyết tâm trở thành người chồng chung thủy, người cha tốt cho gia đình. Thế nhưng, khi một lần đã vướng vào chuyện ngoại tình, chuyện chồng ngoại tình nhiều lần chính là chuyện mà người vợ thường hay lo lắng và nghi ngờ, bởi vì khi lòng tin đã đánh mất thì điều lấy lại là rất khó khăn. Chính vì vậy, sẽ chẳng thiếu những lúc người vợ sẽ giât mình nghĩ rằng chồng mình đang hẹn hò với tình nhân bên ngoài khi người chồng về làm muộn hơn thường ngày, hay khi người chồng có những quan tâm hỏi han quan tâm thì người vợ lại cho rằng người chồng đang cảm thấy tội lỗi với mình vì đã có chuyện lừa dối… Thực sự, khi đã lựa chọn tha thứ và tiếp tục chung sống bên nhau, người vợ cần phải là người sáng suốt để có thể xác minh được rằng người chồng ngoại tình nhiều lần là đúng hay sai, và tránh những suy nghĩ ghen bóng ghen gió khiến cho bạn và nửa kia chẳng được thuận hòa như xưa.

Giành thời gian để nói chuyện nghiêm túc về chuyện chồng ngoại tình nhiều lần
Hình ảnh
nói chuyện nghiêm túc về chuyện chồng ngoại tình nhiều lần
Khi đã xác minh và biết được rằng, dù mình đã cho nửa kia cơ hội để có thể sửa đổi lỗi lầm và cùng chung tay bắt đầu xây lại hạnh phúc nhưng người chồng ngoại tình nhiều lần lại chẳng chịu nắm bắt lấy cơ hội đó, mà còn tiếp tục phản bội lại lòng tin và sự kì vọng của bạn cũng như của gia đình, bạn cũng nên quyết định nói chuyện nghiêm túc với nửa kia về chuyện này. Bạn nên yêu cầu gặp mặt chồng và tình nhân, ba mặt một lời giải quyết dứt điểm chuyện ngoại tình. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cho nửa kia biết được sự tôn trọng của bạn giành cho nửa kia, từ không gian gặp mặt một cách riêng tư, kín đáo, đến những lời nói, hành động và cử chỉ của bạn. Bạn chẳng cần phải có những lời lẽ gay gắt, hay xúc phạm, mà chỉ cần tỏ rõ quan điểm của mình, yêu cầu đối phương chấm dứt chuyện ngoại tình nhiều lần của mình.

- Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
-Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Buông tay người chồng ngoại tình nhiều lần khi đã quá mệt mỏi

Hình ảnh
buông tay người chồng ngoại tình nhiều lần khi đã quá mệt mỏi

Khi đã xác thực chuyện chồng ngoại tình nhiều lần, hãy đề nghị chồng nói rõ ràng mọi chuyện và yêu cầu anh ấy phải thực sự thay đổi không chỉ trong chuyện chung thủy trong tình cảm vợ chồng mà cả về vấn đề có trách nhiệm với gia đình, vợ con. Dựa trên thái độ của nửa kia, bạn hãy đưa ra quyết định cho mình. Nếu như anh ta tỏ ra biết lỗi và cầu xin tha thứ, bạn có thể gắng gượng bỏ qua thêm một lần nữa. Nhưng nếu anh ta vẫn chứng nào tật ấy chỉ biết hứa suông thì bạn cũng nên có những quyết định dứt khoát để có thể giải thoát cho cả đôi bên. Quyết định này sẽ là quyết định khó khăn cho bạn nhưng bạn và những đứa con cần người chồng, người cha có trách nhiệm thay vì cứ tiếp tục nuôi hi vọng vào những câu hứa viễn vông của người chồng ngoại tình nhiều lần.

Khi về chung sống với nhau dưới một mái nhà, đó cũng chính là khi hai bạn đã ước hẹn chung thủy với nửa kia trọn đời trọn kiếp, sẽ chỉ nắm tay nửa kia cùng nhau trải qua những ngọt ngào đắng cay của cuộc sống. Chính vì vậy, khi người chồng ngoại tình, cũng chính là đã lãng quên đi lời hẹn ước của đôi bên, phá vỡ đi lời thề nguyền chung thủy, điều ấy cũng đã là điều đau đớn và khó có thể tha thứ nổi. Và khi người chồng ngoại tình nhiều lần, nỗi đau ấy của người vợ lại càng nhân lên gấp bội. Niềm tin của con người là điều đáng quý, đó cũng là sợi chỉ mỏng manh nối kết giữa bạn và nửa kia với nhau, nhưng khi chồng ngoại tình nhiều lần, sợi dây đấy liệu còn có thể bền vững nổi sao bao nhiêu những phản bội lừa dối của người chồng. Cái gì cũng cần phải có giới hạn của nó, người vợ có thể bao dung tha thứ cho người chồng vì lầm lỗi mà trót sa vào cám dỗ của xã hội lần một, lần hai,… nhưng quá tam ba bận thì lòng tin cũng như tình cảm của người vợ giành cho người chồng ngoại tình nhiều lần ấy chắc chắn sẽ bị tổn thương đến mức khó có thể vãn hồi nổi nữa. Chính vì thế, những ông chồng có máu trăng hoa hãy sớm thức tỉnh để chấm dứt câu chuyện chồng ngoại tình với cái kết đau lòng ấy và biết quý trọng hơn hạnh phúc gia đình mà mình đang có.

Nguồn bài viết:
Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
haybenanhnguoinhe
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 26 Tháng 4 2015, 11:34

Quay về Tình Yêu - Cách Yêu

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.