Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Cài đặt bộ gõ trong Windows 10

Lổi bảo mật , cảnh báo - Những virus mới & Cách trị ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Cài đặt bộ gõ trong Windows 10

Gửi bàigửi bởi AnPhatGroup » 13 Tháng 4 2021, 14:04

Hãy để Windows giúp bạn với các nhiệm vụ đánh máy của bạn


Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. - Kể từ khi Microsoft quyết định rằng họ sẽ làm cho cách Windows hoạt động trên máy tính để bàn gần như y chang với thiết bị di động, bạn có thể bắt đầu nhận thấy càng ngày càng nhiều rằng máy tính của bạn thực hành nhiều điều mà điện thoại sáng ý của bạn đã làm trong nhiều năm, chẳng hạn như có các áp dụng ngoài các chương trình và tính năng mà bạn có thể sử dụng bằng ngón tay thay vì dùng chuột, ví thử bạn có màn hình cảm ứng trên máy tính của mình.[/color]

[color=#666666]Windows 10 có một số tính năng nhập liệu thích mà bạn có thể bật hoặc tắt khi cấp thiết có thể giúp ích cho bạn nếu bạn có khuynh hướng nhập nhiều. Tôi chắc rằng bạn đã quen với trình kiểm tra chính tả trong các chương trình như Microsoft Word và trình duyệt web của bạn rất có thể cũng tự rà chính tả. Windows 10 cũng có trình soát chính tả riêng cho các vận dụng khác NHƯNG có vẻ như nó chỉ hoạt động với một số vận dụng Windows nhất mực và không đích thực với bất kỳ chương trình nào bạn cài đặt. Điều này rất có thể do vậy nó không ảnh hưởng đến trình rà chính tả đi kèm với phần mềm khác.'

  • Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
  • Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
  • Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

    thí dụ: nếu bạn truy cập vào các áp dụng Windows và thử một cái gì đó chẳng hạn như trọng điểm phản hồi, bạn sẽ nhận thấy rằng trình thẩm tra chính tả hoạt động bằng cách gạch chân các từ sai chính tả bằng màu đỏ. Nhưng nếu bạn chuyển sang các vận dụng khác, nó hình như không thực hành được bất cứ điều gì, nên chi nó là một tính năng nổi tiếng hoặc bỏ lỡ trong Windows.
Hình ảnhMột tính năng gõ khác mà bạn có thể thấy có ích hơn là tính năng gợi ý văn bản sẽ đề xuất các từ để bạn sử dụng khi bạn nhập, chả hạn như cách điện thoại thông minh của bạn làm khi bạn đang nhắn, v.v.

Khi bạn đang nhập, bạn sẽ nhận thấy rằng các từ gợi ý xuất hiện ở cuối văn bản của bạn và nếu bạn muốn dùng một trong những đề xuất này, bạn có thể chỉ cần nhấp vào nó và văn bản tự động được thêm vào bất kỳ chương trình nào bạn đang nhập.
AnPhatGroup
 
Bài viết: 22
Ngày tham gia: 23 Tháng 3 2020, 14:17

Quay về Bảo Mật - Virus & Cách trị

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.

cron