Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Tạo nhãn đĩa trực tiếp với CyberLink LabelPrint

Giới thiệu Các phần mềm - Thủ thuật tin học phần mềm

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Tạo nhãn đĩa trực tiếp với CyberLink LabelPrint

Gửi bàigửi bởi lehang » 26 Tháng 8 2010, 14:30

Các máy tính xách tay hoặc ổ ghi cao cấp hiện nay đã trang bị khả năng ghi nhãn trực tiếp lên đĩa CD/DVD, giúp bạn có được những chiếc đĩa thật bắt mắt dùng làm quà tặng rất độc đáo và có ý nghĩa. Bài viết xin giới thiệu một phần mềm thiết kế và ghi nhãn đĩa trực tiếp cực kỳ đơn giản và nhanh chóng là CyberLink LabelPrint.

Bạn có thể tải CyberLink LabelPrint tại http://tinyurl.com/pctips2010 hoặc bản portable tại http://tinyurl.com/pctips2011 . Sau khi khởi động, chỉ với 4 bước, bạn có thể có ngay một chiếc đĩa có nhãn ưng ý

Bước 1: Từ giao diện chính của chương trình, bạn chọn LightScribe hoặc LabelFlash tùy thuộc ổ ghi đĩa của bạn sử dụng công nghệ LightScribe hoặc công nghệ Flash (các DVD-RW hiện nay thường sử dụng công nghệ LightScribe). Xong, nhấn nút mũi tên và để sang bước tiếp theo.

Hình ảnh


Bước 2: Bạn nhập tên đĩa, thông tin về đĩa (tên các bài hát, danh sách file) và chỉnh lại thứ tự theo ý muốn. Nút giúp bạn nhập thông tin trực tiếp từ file nhạc mà không cần mất công điền vào từng ô trong bảng thông tin. Nhấn nút à để sang bước 3.

Hình ảnh


Bước 3: Bạn chọn kiểu trình bày thông tin tại mục Layout style (có 14 style cho bạn lựa chọn). Chọn hình nền tại mục Background Image (có 40 Background). Bạn cũng có thể chỉnh sửa font và kích cở chữ bằng cách bấm chuột lên dòng chữ đó. Bạn cũng có thể chèn thêm hình của bạn vào nữa.
lehang
 
Bài viết: 188
Ngày tham gia: 28 Tháng 8 2009, 14:46

Quay về Thủ Thuật Phần Mềm

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.16 khách.

cron