Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Viêm Loét Dạ Dày Tận Gốc Bằng Đông Y

Món ăn chữa bệnh - Y họ hiện đại - Y học cổ truyền ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Viêm Loét Dạ Dày Tận Gốc Bằng Đông Y

Gửi bàigửi bởi thanlan185 » 16 Tháng 10 2017, 10:06

HÃY ĐỌC KỸ BÀI VIẾT NÀY SAU ĐÓ BẠN SẼ KHỎI BỆNH ! Chúng tôi đã cố ý sắp xếp phần nội dung để giúp bạn hiểu cơ chế hoạt động của thuốc. Chúng tôi mong bạn hãy đọc thật kỹ bài viết và sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ điều trị cho bạn. Viêm loét dạ dày - tá tràng, là bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi nhưng người lớn chiếm tỷ lệ cao hơn trẻ em. Vi khuẩn Helicobacter pylori và do tình trạng tăng tiết acid: Lây nhiễm trực khuẩn môn vị là một trong những nguyên nhân quan trọng gây ra viêm loét đường ruột. Đây là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhày niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh này. Trong số những người bị viêm loét dạ dày thì tỉ lệ do vi khuẩn này gây ra tới 70 - 90%. Vi khuẩn thường lây truyền qua đồ đựng thực phẩm, bàn chải đánh răng và nụ hôn. Ăn thực phẩm không sạch cũng là một trong những nguyên nhân lây nhiễm vi khuẩn này.

Hướng dẫn cách dùng Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

No đói không đều: Khi đói, axit hydrochloric và các chất xúc tác trong dạ dày ở nồng độ khá cao dẫn tới tình trạng “tự tiêu hóa” niêm mạc. Khi ăn quá no lại dễ làm tổn thương “cơ chế” tự bảo vệ của dạ dày vì vỏ dạ dày nở to, thời gian thức ăn lưu lại trong dạ dày lâu. Khi ăn uống thất thường, không đúng bữa, không được nghỉ ngơi, bệnh sẽ dễ phát và tái phát. Ăn tối quá no: Có một số người thường xuyên bổ đi ngủ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, ngủ không an giấc, dễ tăng cân. Ăn nhanh hoặc vừa ăn vừa xem ti vi: Thức ăn sau khi vào dạ dày sẽ trải qua các giai đoạn “ngâm mềm”, nghiền nát, tiêu hoá. Uống quá nhiều rượu: Rượu tác động trực tiếp lên niêm mạc dạ dày. Ngoài ra còn có thể gây ra xơ gan và viêm tuyến tuỵ mãn tính, từ đó làm cho dạ dày tổn thương nặng thêm.
  • Tỳ thận phương:
  • Loét thực quản: Phát hiện nhờ nội soi và thường tổn thương khó lành
  • Trả lời của phòng mạch online:
  • Hộp giá: 450.000 (đ) - Mua 2 Hộp giá chỉ còn: 800.000 (đ)
  • Rau mồng tơi, bún tươi ăn kèm
  • Sốt, phát ban

Bệnh án: ợ nóng, ợ chua, cổ họng lúc nào cũng đau rát, thấy bị nghẹn đắng và cảm giác vướng ở cổ họng, ăn uống rất khó chịu. Điều trị bệnh: đã uống nhiều thuốc kháng sinh mà không đỡ. Sau khi dùng 2 tháng thuốc của công ty Hoa Việt bệnh đã ổn định, cổ họng không còn nghẹn, ko ợ nóng ợ chua nữa. Em Vy gửi lời cảm ơn tới công ty đã tư vấn nhiệt tình cho em. Mặc dù là người xuất gia, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của Thầy rất điều độ, nhưng ko hiểu sao Thầy vẫn bị bệnh. Thầy chia sẻ, khi bị thầy có biểu hiện đầy bụng, tức khó chịu, làm việc không được, tức đến nỗi chóng cả mặt, đi xe máy không được. Nhưng khi thầy uống 10 viên thuốc vào là thấy bụng đỡ ngay, không khó chịu khi đi ngủ. Bệnh án: Năm 2012 Bác Ngọc Anh bị viêm loét dạ dày. Điều trị bệnh: Bác dùng liên tục 18 hộp trong vòng 3 tháng liên tục hiện nay bệnh đã khỏi hoàn toàn chưa tái phát lại.
thanlan185
 
Bài viết: 35
Ngày tham gia: 08 Tháng 8 2017, 22:03

Quay về Sức Khỏe - Thuốc - Cẩm Nang Sức Khỏe

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.7 khách.

cron