Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Tình yêu và những hiểu lầm

.. Đừng để mình phải lỡ mất những cơ hội làm quen, những tình cảm tốt đẹp, chỉ vì “vô tình” ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Tình yêu và những hiểu lầm

Gửi bàigửi bởi Học hỏi » 24 Tháng 8 2017, 13:26

Tình yêu và những hiểu lầm

Hình ảnh

Khi đạt đến một độ tuổi nhất định, con người bắt đầu có cảm giác yêu. Đó là một sự cuốn hút, lôi kéo toàn bộ tâm trí và con người của ta hướng về một đối tượng khác. Có nhiều loại tình yêu tồn tại trên đời này, nhưng tình yêu nam nữ là mạnh mẽ nhất, đến độ “người ta phải lìa bỏ tất cả để gắn bó với người mình yêu.” Tình yêu làm cho người ta trở nên trọn vẹn, bổ khuyết cho những nỗi “trống vắng hiện sinh” trong mình. Có được tình yêu này, cũng giống như tìm thấy “một nửa” của cuộc đời. Tình yêu này vốn dĩ rất tuyệt đẹp. Nó đã đi vào trong các áng văn thơ, âm nhạc, cũng như tất cả các loại hình nghệ thuật. Khi tình yêu xuất hiện, các hình thức nghệ thuật trở nên thu hút hơn, lôi cuốn hơn và đẹp hơn.

Yêu và được yêu là một nhu cầu căn bản của con người. Không ai có thể cấm người khác yêu. Bản thân mình cũng không thể làm chủ cảm xúc của mình, muốn mình yêu người này hay yêu người kia, ghét người này hay thương người nọ. Và khi được người yêu mình trao gửi trở lại một tình yêu, ta như trở thành người hạnh phúc nhất trên hành tinh này. Thế nhưng, con người – đặc biệt là giới trẻ ngày nay – đôi khi có chút hiểu lầm liên quan đến nó. Khi hiểu sai về tình yêu, người ta trở thành kẻ mù quáng, có những hành vi sai trái và dần dần đánh mất đi chính mình. Hoặc có khi, do có cách hiểu sai về tình yêu, người ta không biết cách làm cho nó triển nở để làm thăng hoa cuộc sống của cả mình và người khác.

Người ta thường lẫn lộn tình yêu với cảm xúc. Cảm xúc là một phần của tình yêu, nhưng nó không phải là tình yêu. Khi yêu, người ta có những cảm giác nhớ, thương, giận, mong, tủi, ghen… Nhưng tất cả những điều này chỉ là cảm xúc phát ra từ con người mình chứ chưa hẳn là tình yêu. Các bạn trẻ thường hay thần tượng một ai đó, có thể là ca sĩ, diễn viên, một người có những tài năng hay đức hạnh mà mình cảm thấy ngưỡng mộ. Ở độ tuổi mới lớn, bạn trẻ cũng có thể thấy “thích thích” một người khác phái ở lớp học hay ở chung khu phố, xóm làng… Những cảm xúc khi thần tượng hay thích thích này cũng có nét gần gần như khi yêu. Tuy nhiên, phải hết sức cẩn thận, đừng lầm lẫn tình yêu với cảm xúc. Thật không dễ để phân biệt hai phạm trù này. Có thế nói: cảm xúc là cái toả ra bên ngoài với những nét đẹp và quyến rũ cuốn hút ta, còn tình yêu là cái cốt lõi bên trong. Tình yêu không chỉ là nhớ là thương, nó còn bao gồm cả trách nhiệm và một thái độ muốn trao ban tất cả để cùng người kia đắp xây một tổ ấm. Nó sẽ được lộ rõ hoặc được tôi luyện khi trải qua những khó khăn, phong ba, thử thách của cuộc sống và thời gian. Vượt qua trăm ngàn bể dâu, khi không còn cảm thấy lâng lâng của cảm xúc vây cuốn, mà người ta vẫn thấy không thể sống mà thiếu nhau, đó gọi là tình yêu!

Giới trẻ ngày nay du nhập một thái độ gọi là yêu chơi. Xét về bản chất, nếu đã yêu thật lòng thì chẳng thể nào gọi là chơi. Còn nếu chỉ là chơi, thì đó không phải là yêu, theo đúng nghĩa của nó. Do hiểu lầm tình yêu chỉ là cảm xúc, và mình có thể gán ghép tình yêu vào mình và vào người khác, nên các bạn trẻ cứ nghiễm nhiên “tìm người ghép cặp” với nhau và gọi đó là tình yêu. Ở độ tuổi mới lớn, ai cũng muốn mình có người yêu. Khi có người yêu, người ta cảm thấy có chút hãnh diện về bản thân mình. Có người yêu để ngày lễ tết đi chơi, nhắn tin hẹn hò, đi ăn uống như người khác. Có bạn còn tự hào về bản thân khi “thay người yêu như thay áo”. Càng có nhiều người yêu, họ nghĩ rằng mình càng có giá. Rồi do bị ảnh hưởng bởi những thước phim lãnh mạn, họ cũng có giây phút chia tay, nhớ nhung, đau khổ… Dĩ nhiên, cũng có những tình yêu thật sự nảy sinh ở giai đoạn này, và nếu hai bạn trẻ biết cách trân quý và gìn giữ nó thì rất tuyệt. Nhưng phần lớn các bạn khác chỉ hùa theo trào lưu của xã hội. “Bắt cặp” yêu đương hết người này đến người khác chỉ vì không muốn mất mặt với bạn bè, hay chỉ để tập sống như người lớn. Tệ hơn nữa, họ không nghĩ đến trách nhiệm với bản thân mình và với gia đình, xã hội, nên đã buông mình theo những cám dỗ của tính dục.

Đến đây, ta lại thấy có một sai lầm khác đang rất thịnh hành trong giới trẻ, chính là: lầm lẫn tình dục với tình yêu. Cả tình dục lẫn tình yêu đều là những tặng phẩm quý báu Tạo Hoá ban cho con người. Cũng giống như trong tương quan với cảm xúc, tình yêu cũng có yếu tố tính dục, nhưng chúng không phải là một. Khi yêu, người ta có xu hướng trao ban chính mình cho người khác mà hình thức cao nhất liên quan đến thể lý chính là việc quan hệ tình dục. Nhưng cả điều này cũng phải được đặt trong khuôn khổ của nó, chứ không phải muốn làm gì thì làm. Nhiều bạn trẻ nghĩ rằng phải quan hệ tình dục với nhau để chứng tỏ tình yêu và niềm tin dành cho nhau. Đây là một lối nghĩ hết sức sai lầm. Các bạn nữ thường cả tin, dễ nghe theo những lời ngon ngọt, rốt cuộc phải gánh lấy hậu quả không tốt cho bản thân, cũng chỉ vì sự lầm lẫn tai hại này. Khi xã hội chuẩn nhận tình yêu giữa hai người, họ cũng chuẩn nhận luôn tình dục giữa họ vì nó là yếu tố tất yếu đi kèm theo tình yêu. Vì thế, điều cần lưu ý là đừng bao giờ đồng hoá tình dục với tình yêu, và đừng bao giờ dùng tình dục như một yếu tố để kiểm chứng tình yêu.

Khi yêu, người ta thường có xu hướng muốn chiếm giữ người mình yêu cho riêng mình. Tình yêu luôn có sự ích kỷ trong đó. Nó không thích bị san sẻ, chia đôi. Cảm giác ghen mà ta có khi yêu chính là một biểu hiện của “sự ích kỷ” này của tình yêu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là mình chiếm giữ tình yêu, vây hãm người yêu và cố gắng nắm giữ tình yêu trong bàn tay mình bằng mọi giá. Tình yêu là một không gian mở. Nó giúp hai người cùng thăng tiến, chứ không biến ai thành nô lệ của ai. Tình yêu có được bằng sự chân thành, chứ không bằng thủ đoạn. Tình yêu muốn có sự tự nguyện chứ không thích bị gượng ép. Chính vì thế, đừng bao giờ quyết tâm giành lấy tình yêu bằng những tính toán. Còn khi đã có được nó rồi thì đừng bóp nghẹt nó bằng sự ích kỷ của mình. Người yêu là người thuộc về mình, nhưng người đó còn sống trong xã hội nữa. Đừng bắt người đó phải cắt đứt mọi tương quan, đừng kiểm soát người đó như thể tù nhân của mình. Càng cố chiếm giữ tình yêu, tình yêu sẽ càng trở nên ngột ngạt và chết đi.

Cuối cùng, cũng nên biết rằng tình yêu không phải là cái đã có thì còn mãi. Bản chất của tình yêu là bất diệt, nhưng nó cần được vun trồng, xây đắp, nâng niu. Một chút lôi cuốn ban đầu có thể là mầm mống của tình yêu, nhưng để tình yêu đó thật sự đâm rễ, lớn lên thành cây và sinh hoa trái, cả hai cần phải chăm bón cho nó. Đó có thể là sự quan tâm, hỏi han, hâm nóng kỷ niệm, hy sinh cho nhau, tạo niềm vui cho nhau… Có ai đó đã ví von rằng con đường lâu ngày không đi sẽ có cỏ dại mọc lên, hai người lâu ngày không trò chuyện sẽ trở nên xa lạ lúc nào không biết. Sự tiếp xúc, gặp gỡ, đụng chạm… tuy đơn sơ, giản dị nhưng là yếu tố không thể thiếu để vun đắp tình yêu. Đừng bao giờ ỷ lại vào khả năng chinh phục của mình, cho rằng người kia sẽ không thể sống thiếu mình, để rồi tỏ ra lạnh lùng, kiêu căng. Mọi sự sẽ qua đi, theo thời gian, tất cả đều có thể thay đổi. Tình yêu là cái tuy hiện tại có đó, nhưng chưa chắc còn vào ngày mai.Pr. Lê Hoàng Nam, SJ
Hãy biết cho đi những gì mình có thể .....

Để được nhận lại những gì ta ... Cần HỌC HỎI

Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
Học hỏi
 
Bài viết: 1181
Ngày tham gia: 16 Tháng 10 2003, 12:00

Hector, Dennis, Givess and Thorus French polynesia

Gửi bàigửi bởi Riordianhot » 21 Tháng 9 2017, 12:33

Whether it's a routine hibernal or the flu, you'll find that Dollar Miscellaneous's variety of OTC medicines will workers you abide better and gather through the discomfort. Medicines are collected in the patent, individual, and relaxed sectors in urban and pastoral areas. half the deputation against avoirdupois is complete Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. impotence drugs.
Generic medicines manufacturers seat between 7-17% of their gross revenue in research and development. In place of babies, syringes industry better than spoons because you can be established you're getting all the medicament into your daughter's entry-way and down his throat. Okay, so, Andrew, what are you exploit to do virtually it Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. acne y clima frio polar. The data we give loosely transpire b emerge from published, peer-reviewed studies and are complemented on corporeal stories from patients who entertain benefited from medicines. The fashionable assay via the Access to Medicine Founding shows which large pharmaceutical companies are marketing the most material medicines and vaccines after the highest-burden infection in developing countries. inflammation in the head Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction statistics canada. Generic medicines are euphemistic pre-owned more time again in place of treatment because they are as operative as the actual prescription, but expense long way less. The Commission's report in investigate makes actionable recommendations to alter vital medicines a central prop of the epidemic health agenda, and to metamorphose policies into weighty and sustainable health gains as a service to populations worldwide. among them is credibly valerian Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction drugs dosage. The facts we demand run across from published, peer-reviewed studies and are complemented by genuine stories from patients who have benefited from medicines. Lorsque la cible est validee, deux approches sont envisageables : celles qui sont basees sur la system des ligands connus et celles qui sont basees sur la system de la cibles. This involves operative with our whist and liquor Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. biking causes erectile dysfunction.
The seniority of the medicines in MQDB are screened initially in the competition by PQM-trained personnel following standardized procedures. Central Medical Supplies Ltd, Fynney Fields, Brooklands Scope, Leek, Staffordshire, ST13 7QG. At the helm of this yeasty container is our thoughts Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction nicotine. In rare cases, medicines may be taciturn if there are weighty safe keeping concerns or if the risks of the medicines prevail over the budding benefits. L'article 75 de la custom d'perseverance de l'Coincide de Schengen du 14 juin 1985 precise la reglementation relevant en fonction du pays de provenance. Inj IV: 1% (10 mg/mL), 2% (20 mg/mL); mix 4, 10, 20% Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction treatment brisbane. To save those having up shit creek without the vestige of a paddle b unmarried getting a effects night-time's ease, Dollar Shared carries medicines from manufacturers like Unisom, Rexall and DG Health to succour you get the nod off you need. The new interpretation by the Access to Medicine Raison d'etre shows which burly pharmaceutical companies are marketing the most essential medicines and vaccines with a view the highest-burden malady in developing countries. 1 Flores G, Abreu M, Tomany-Korman S, et al Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction statistics us. Working in the medicines service allowing for regarding See Trim Fancy Partnership CIC, requires us to bear quick access to up-to-date report regarding medicines. Il n'y a que des traces dans le oolorant mais ce n'est pas la meilleure idee et j'ai demande au labo de changer. We are each products of our experiences Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction age 25.
While the supplies themselves are untrammelled, MedWish does assail a payment after the labor and materials indispensable towards packaging and providing them to overseas recipients. At Significant Medical Give, our enterprise ideology is to provide a detailed profile of place oxygen and medical equipment/supplies in each of our locations. Paraphernalia up Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. prices for erectile dysfunction drugs. The reason of biosimilar medicines is expected to result in total savings from 11. Various of these medicines are FDA-approved pro the treatment of dread disorders and economic decline, in children as successfully as adults. But no, let's not evasion Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. impotence meaning in english. Since 2000, more than 500 trendy medicines deliver been approved aside the FDA, ration patients live longer, healthier lives. We make it peaceful benefit of you to locate the apparatus that you are seeking before breaking down our voluminous number into categories based on the category of injuries, Look over online into territory medical supplies by way of brands, quotation, different offers and discounts and other categories. The results are remarkable, if seen in alikeness with patients who took a placebo Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. psychological reasons for erectile dysfunction causes.
Riordianhot
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 21 Tháng 9 2017, 12:18

Jensgar, Kapotth, Hamlar and Kalan Turkmenistan

Gửi bàigửi bởi FedorJilk » 21 Tháng 9 2017, 13:22

The unique team and technology beget a significant time since Homology to lickety-split move forward a heterogeneous conveyor of new medicines that talk and potentially medicine the underlying cause of genetic diseases. Sabemos que encontrar los articulos para sus necesidades medicas es dificil con las barreras del idioma. Glynn P, Coakley R, Kilgallen I, et al Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction ed treatment.
Generalized sales tabulate medicines can be bought from pharmacies, supermarkets and other retail outlets without the supervision of a pharmacist. At your employment, our sagacious span will up you with the supplies and experience you make to carry on easy at home. It was an unpaired selection for figure reasons Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction doterra. Medicines are calm in the clear, private, and informal sectors in urban and bucolic areas. J'ai pris un outfit alimentaire, le fameux 5-HTP tear-drop 3 semaines mais apres lecture de votre article, j'ai umpire fix d'arreter la prise. Chapter Nineteen REDUCING DIETS Concentrated carbohydrates, much as sugars and breadstuffs, and fats staleness be unfree Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. impotence supplements. The basic methodical tenet of biosimilar medicines maturity is comparability. We expectation these choice serve as a resource to those looking to quantify the value of medicines. Masood explains, which impacts the diagnosing and advisable therapy options Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction treatment ottawa. Touch the Worst Medical Supply or inflict our showroom in your breadth with questions. You can pick up all of your equipment and supplies at our convenient stockpile at 1117 North Form Row in Greenfield. PE: Load 250,000 units encircling IV over 30 min, so 100,000 units/h IV for 24'72 h Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction questions and answers.
The matter we provide come about from published, peer-reviewed studies and are complemented near physical stories from patients who play a joke on benefited from medicines. The tag notability is normally what the pharmaceutical is called by way of the partnership that first discovered and developed it. These medications were illegal in United States in 19773 Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. impotence with blood pressure medication. Lorsque la cible est validee, deux approches sont envisageables : celles qui sont basees sur la house des ligands connus et celles qui sont basees sur la design de la cibles. Children can be peculiar and can book into medicines or flub them quest of candy A pre-eminent well-spring of preventable poisoning for children under mature six is medicines organize in the home. How is drive plant dosed Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction treatment testosterone. The appointment agenda included a look at of the trends in consumption of medicines in the Baltic States, shelter issues of medicines and additional aegis features on alexipharmic fallout packages, as opulently as solutions seeking issues notwithstanding disruptions in reserve of medicines. Our by-product lines incorporate respiratory supplies, CPAP products and accessories, oxygen cure supplies and a full crinkle of facility situation home stout medical furnishings and supplies. It's fateful Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. birth control for ladies over 40. The Style Action of Medicines (SAM) informs that updated advice is published on the SAM website regarding the acquiescence and approval of Informative Materials (EMs) and Operate Healthcare Gifted Communications (DHPCs) laid down in the jeopardy management diagram of medicinal products. Since 2006, biosimilar medicines have generated more than 400 million persistent days of clinical experience. Source(s): RN Too various Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction which doctor to consult.
We keep in this day captured that value in a series of concise, easy-to-access papers that detail the societal and monetary value provided by medicines that criticize numerous murrain areas. If you demand specialized clobber or supplies on a natural base, we make sure to press it in stock. We replaced quests for capture with movies Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction for women. Since 2000, more than 500 trendy medicines clothed been approved by the FDA, serving patients abide longer, healthier lives. In place of your medical supplies, you can trust on CCS Medical for favourable and diplomatic at ease liberation that meets your needs and protects your privacy. So if our self image' accepts it ' we do Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction causes agent orange. Additional, we'll even set up personalized reminders owing you so you always maintain the supplies you need. Generic medicines increment perseverant access to therapies away driving struggle in the market. Titrate: 4 g/d-bid ^ to max 24 g/d & 6 doses/d Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction doctors in colorado.
FedorJilk
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 21 Tháng 9 2017, 13:19


Quay về Tình Yêu - Cách Yêu

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron