Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Lợi ích của việc tập thể dục đối với sức khỏe bạn nên biết

Món ăn chữa bệnh - Y họ hiện đại - Y học cổ truyền ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Lợi ích của việc tập thể dục đối với sức khỏe bạn nên biết

Gửi bàigửi bởi Anh1995 » 21 Tháng 6 2017, 13:20

Thực hiện hoạt động thể dục thường xuyên là vô cùng có lợi cho sức khoẻ. Một số lợi ích sức khoẻ của tập luyện được giải thích dưới đây.

Bệnh tim:

Tập thể dục thường xuyên tăng cường cơ tim, làm giảm mức cholesterol LDL , cải thiện lưu lượng máu đến tim và ngăn ngừa các rối loạn về tim khác nhau.
>> Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Hình ảnh


Bệnh béo phì:

Liều hàng ngày của hoạt động thể chất giảm đáng kể lượng mỡ cơ thể, sử dụng lượng calo dư thừa và thường kiểm soát cơ thể khỏi bị quá cân.

Đau lưng:

Tập thể dục cải thiện sức mạnh cơ bắp, giúp bạn duy trì tư thế tốt, giảm lượng chất béo, và do đó ngăn ngừa đau lưng và các điều kiện liên quan.

Giấc ngủ tốt hơn:

Chế độ tập thể dục tốt giúp bạn ngủ nhanh hơn và có được giấc ngủ sâu, chất lượng cao mà không có bất kỳ chuỗi giấc mơ nào. Giảm nhiệt độ cơ thể và nhịp tim tự nhiên sau một đợt tập thể dục vất vả có thể giúp bạn ngủ nhanh hơn.>> Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Cuộc sống tình dục:

tập thể dục hàng ngày có thể giúp bạn có được energized và có thể có kết quả tích cực trên một cuộc sống tình dục ngu si đần độn . Tập thể dục cải thiện lưu thông máu và kết quả tốt hơn hiệu suất trong phòng ngủ. Trong các nghiên cứu gần đây, người ta đã phát hiện ra rằng những người đàn ông thường xuyên tập thể dục ít bị các vấn đề liên quan đến tình dục như rối loạn cương dương.

Ung thư :

Nghiên cứu cho thấy rằng tập thể dục một giờ mỗi ngày làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú ở phụ nữ ở mọi lứa tuổi và bất kỳ cân nặng nào. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng hoạt động thể chất và chế độ ăn uống lành mạnh có thể giúp giảm nguy cơ ung thư .

Hình ảnhChứng sa sút trí tuệ :


chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và lối sống lành mạnh có thể giúp ngăn ngừa chứng sa sút trí tuệ .

Trầm cảm:

Nếu bạn cảm thấy chán nản, thì một đợt tập thể dục tốt có thể kích thích các dây thần kinh não và làm cho bạn cảm thấy cao, thoải mái, và hạnh phúc hơn. Bạn có thể cảm thấy tốt hơn sau một buổi tập thể dục, bởi vì nó giúp tăng mức độ tự tin và giảm căng thẳng không cần thiết .>> Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Tập thể dục không nhất thiết có nghĩa là bạn phải buộc mình phải đi đến phòng tập thể dục; Một buổi khiêu vũ trong phòng khiêu vũ cũng là một hình thức tập thể dục. Đi bộ, đi dạo trong khu vườn chơi của con mình, hoặc chỉ khiêu vũ dưới mưa ... mọi thứ đều được coi là một công việc lành mạnh. Chỉ cần di chuyển!
Anh1995
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 30 Tháng 11 2016, 13:04

Quay về Sức Khỏe - Thuốc - Cẩm Nang Sức Khỏe

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.309 khách.