Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Sơ lược về Phẫu thuật ung thư cổ tử cung

Món ăn chữa bệnh - Y họ hiện đại - Y học cổ truyền ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Sơ lược về Phẫu thuật ung thư cổ tử cung

Gửi bàigửi bởi thaolinh26216 » 28 Tháng 3 2017, 14:19

Ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh ung thư phụ khoa rất phổ quát và gây tử vong cao hàng đầu ở đàn bà hiện nay. Trên toàn cầu mỗi năm có khoảng 270 ngàn bệnh nhân ung thư cổ tử cung tử vong. Tại Việt Nam, hàng năm có tới hơn 6 ngàn phụ nữ phát hiện bị ung thư• Tuổi thường chạm mặt 30-59. Vậy Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. có là cách thức tốt nhất cứu sống những người bận bịu căn bệnh quái độc ác này hay không?
Hình ảnhnguyên nhân UNG THƯ CỔ TỬ CUNG?

Nhiễm các vi rút Papilloma ở người (HPV) là duyên cớ phổ biến nhất hoặc nhân tố nguy cơ cao nhất gây ung thư cổ tử cung. Những loại vi rút này được truyền đi trong quá trình quan hệ dục tình, cũng như thông quan hệ dục tình bằng miệng hoặc qua đường hậu môn.

Những người có nguy cơ cao mắc bệnh:

- phụ nữ trong độ tuổi trên 35 có tỷ trọng mắc cao nhất

- đàn bà quan hệ tình dục sớm, quan hệ với nhiều người và quan hệ tình dục không an toàn

- đàn bà sinh nở nhiều lần

- đàn bà bị nhiễm virus HPVCắt bỏ tử cung thường được thực hành dưới gây mê toàn thân, cho nên sẽ không được tỉnh táo Ngoài ra giải phẫu. Thủ tục này kéo dài khoảng 1-2 giờ.

Để khởi đầu quá trình, một thành viên của nhóm phẫu thuật đặt một ống thông đường tiểu qua niệu đạo để làm sạch bàng quang. Ống thông vẫn còn diễn ra trong quá trình giải phẫu và trong một thời gian ngắn sau đó. Bụng và âm đạo được làm sạch sẽ với một giải pháp diệt trùng trước khi giải phẫu. bất cứ lông tại chỗ bị cạo sạch.

Để thực hiện các phẫu thuật cắt bỏ tử cung, bác sĩ phẫu thuật cắt qua da và mô kết liên ở vùng bụng dưới để tới tử cung. thầy thuốc phẫu thuật dùng một trong nhị loại vết mổ bụng cho phẫu thuật cắt bỏ tử cung. Một vết rạch thẳng đứng bắt đầu ở giữa của bụng và kéo dài từ ngay dưới rốn ngay trên xương mu. Một vết rạch ngang bộ bikini nằm về một inch phía trên xương mu. Loại đường rạch thầy thuốc giải phẫu chọn lựa phụ thuộc vào nhiều nhân tố, bao gồm cả lý do cắt bỏ tử cung, cần phải khám phá vùng bụng trên, kích thước của tử cung và sự hiện diện của Bất kỳ vết sẹo từ trước khi phẫu thuật bụng. tỉ dụ, hysterectomies thực hiện cho bệnh lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung và các ung thư phụ khoa được thực hiện cốt yếu ưng chuẩn một đường rạch dọc.[/list]
:D
thaolinh26216
 
Bài viết: 13
Ngày tham gia: 28 Tháng 2 2017, 13:50

Quay về Sức Khỏe - Thuốc - Cẩm Nang Sức Khỏe

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.7 khách.

cron