Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Giải quyết vấn đề chân mày lệch nhau

Món ăn chữa bệnh - Y họ hiện đại - Y học cổ truyền ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Giải quyết vấn đề chân mày lệch nhau

Gửi bàigửi bởi linhbtv » 06 Tháng 3 2017, 16:11

Với tình trạng chân mày lệch nhau, bạn nên chỉnh sửa lông mày sao cho cân xứng hai bên, vừa để khuôn mặt trông hài hoà hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp bạn đẹp rạng ngời tự tin ở bất cứ mọi nơi.

Giải quyết vấn đề chân mày lệch nhau
Tình trạng chân mày lệch nhau hay bên cao bên thấp thường do bẩm sinh, song cũng có thể bị tác động bởi những thói quen hàng ngày của chúng ta như nằm nghiêng khi ngủ hoặc chống cằm khi ngồi. Ngoài ra, ở một số người, chân mày một bên có khả năng mọc nhanh và tốt hơn so với bên còn lại.


Hình ảnh
Tình trạng chân mày lệch nhau

Bên cạnh đó chân mày lệch nhau còn liên quan đến vấn đề cơ địa làm cho độ cong hai bên chân mày không giống nhau. Và cũng có thể trong quá trình tỉa chân mày, thông thường chân mày bên tay thuận sẽ được định hình và cạo tỉa tốt hơn chân mày ở bên còn lại.


Chỉnh sửa chân mày lệch nhau
Hiện nay, có hai cách để chỉnh sửa chân mày lệch nhau được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả, bạn có thể tham khảo và từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp với mình:

Tỉa gọn và vẽ chân mày
Dùng lược chải ngược chiều lông mày, sau đó dùng kéo cắt bớt phần mọc ra ngoài hoặc quá dài. Sử dụng nhíp nhổ bớt những sợi mọc lệch hàng. Cẩn thận tỉa những sợi mọc lộn xộn phía trên và phía dưới lông mày.

Đối với chân mày lệch nhau, cần định hình lại cho lông mày bằng cách, dùng bút chì đánh dấu 3 điểm: phần đầu, phần cao nhất và đuôi lông mày. Nhớ sử dụng bút để đánh dấu các điểm sau khi xác định nhé.

Sau khi đã xác định được dáng mày và có đôi lông mày khá gọn gàng, bạn hãy sử dụng chì hoặc bột lông mày để hoàn thiện lại những vùng lông mày thưa thớt sao cho nhạt ở phần đầu và đậm dần ở phần đuôi.


Hình ảnh
Tỉa gọn và vẽ chân mày

Thẩm mỹ nâng chân mày
Nếu bạn cảm thấy việc tỉa gọn và vẽ chân mày phải lặp lại thường xuyên như vậy thì thật tốn thời gian, bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện Kim tư vấn bạn nên chọn phương pháp nâng chân mày. Thẩm mỹ nâng chân nhằm giúp bạn lấy lại hàng chân mày đều nhau đẹp lý tưởng, xóa bỏ được các nếp nhăn ở mí mắt, vùng da trán bị chùng. Có 3 cách thẩm mỹ nâng chân mày hiệu quả lâu dài:

- Đơn giản nhất là cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian, sẹo cũng được dấu ở bờ trên cung mày, hoặc được dấu bằng xăm phủ lên trên.

- Dùng kỹ thuật tách rộng vùng dưới da trán, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới: Tuy nhiên trong phương pháp này sẽ làm chùng vùng da trán.

- Căng da nội soi treo chân mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là một tiểu phẫu nhỏ không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5-1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt. Kết quả của căng da nội soi ngoài việc nâng cung mày, còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương.


Hình ảnh
Thẩm mỹ nâng chân mày

Mọi thắc mắc về chân mày lệch nhau nên làm gì, [url='https://phauthuatcatmimat.com/cat-mi-mat-tren/']cắt mí trên[/url] bạn có thể trực tiếp đến thăm khám tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim để được tư vấn cụ thể hơn.


Bài viết trích nguồn tại: dichvutreochanmay.com

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678

Email: info@kimhospital.com
linhbtv
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 06 Tháng 3 2017, 16:08

Quay về Sức Khỏe - Thuốc - Cẩm Nang Sức Khỏe

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.8 khách.

cron