Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Đau ruột thừa bên nào

Món ăn chữa bệnh - Y họ hiện đại - Y học cổ truyền ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Đau ruột thừa bên nào

Gửi bàigửi bởi thaolinh26216 » 02 Tháng 3 2017, 17:09

Đau ruột thừa là một bệnh cấp cứu phổ quát gặp trong các bệnh cấp cứu về ngoại khoa. Bệnh có khi đơn giản, nhưng cũng có khi vô cùng phức tạp nếu không điều trị kịp thời. Do đó, việc nhận biết Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. rất quan yếu, cơn đau bụng ruột thừa bên nào là thắc mắc của nhiều người
Hình ảnh[i][b]Đau bụng:
Dấu hiệu nhận biết đầu tiên của bệnh Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. là đau bụng, những cơn đau thắt ở bụng có thể kéo dài trong nhiều giờ. Cơn đau làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của bạn, bạn sẽ chẳng thể làm gì với cơn đau bụng này. Cơn đau thường xuất hiện tập kết vùng rốn và vùng thượng vị dạ dày chứ không riêng bên nào.

Khi xuất hiện những cơn đau, đa phần bệnh nhân đều không biết mình mắc bệnh đau ruột thừa mà chỉ ngộ nhận là chứng đau bụng thường ngày. Vì cơn đau bụng không nhất mực một chỗ mà có thể lan từ rốn, thượng vị đến ổ bụng dưới, phía bên phải do những chuyển động của đường ruột sẽ làm thay đổi bị trí đau bụng. phần nhiều những cơn đau bụng đều âm ỉ, khi bị nặng thì mới xuất hiện cơn đau dữ dội. Có người xuất hiện cơn đau ở vùng rốn, có người ở bên phải nhưng có người cơn đau xuất hiện ở gần giữa bụng.Ăn không ngon: Khi bị đau ruột thừa đa phần người bệnh sẽ mất cảm giác ngon miệng, không thấy đói bụng, kèm theo là cảm giác buồn nôn. Mặt khác, do những cơn đau bụng hoành hành nên người bệnh sẽ cảm giác ăn không ngon miệng, không muốn ăn.

Bị sốt: bình thường những người bị viêm đau bao tử khi đau ruột thừa sẽ xuất hiện các cơn sốt, người bệnh sẽ bỏ ăn, thân mệt mỏi rất khó chịu.

Ngoài ra, khi bị đau ruột thừa người bệnh còn xuất hiện một số diễn đạt như: đi đại tiện nhiều hơn bình thường, xuất hiện tình trạng táo bón hoặc tiêu chất, cảm thấy đi tiểu khó, đái dắt.Cách xử lý viêm ruột thừa/ đau ruột thừa hiệu quả nhất & duy nhất là mổ: có thể mổ hở hoặc mổ nội soi. Phương pháp mổ nội soi đã được vận dụng ở hồ hết các BV lớn trên toàn quốc với ưu điểm: đỡ tốn sức của bệnh nhân, bệnh nhân mau phục hồi hơn mổ hở (nhưng phí cao hơn)

Sau khi mổ 2 tuần người bệnh gần như đã bình phục sức khỏe hoàn toàn do đó không cần phải quá lo âu. Để thúc đẩy nhanh quá trình hồi sức, bệnh nhân cần uống nhiều nước, nghỉ ngơi, dùng kháng sinh chống nhiễm trùng và một số lưu ý của bác sĩ chuyên khoa.
:D
thaolinh26216
 
Bài viết: 13
Ngày tham gia: 28 Tháng 2 2017, 13:50

Quay về Sức Khỏe - Thuốc - Cẩm Nang Sức Khỏe

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.8 khách.

cron