Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Hạt Giống Của Hy Vọng

Những mẩu chuyện nhân bản , có ý nghĩa , Chuyện lẽ sống ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Hạt Giống Của Hy Vọng

Gửi bàigửi bởi Học hỏi » 09 Tháng 1 2017, 11:52

Hạt Giống Của Hy Vọng

Hình ảnh
 
Văn hào Shakespeare của nước Anh đã nói rằng: liều thuốc duy nhất còn lại cho những người khốn khổ chính là niềm Hy Vọng. Bao lâu còn hy vọng, bấy lâu con người muốn tiếp tục sống. 

Những người Mỹ tại một thành phố nọ thường truyền tụng cho nhau nghe câu chuyện nuôi niềm hy vọng của một gia đình nọ như sau: Có một đôi vợ chồng nọ vừa yêu người cũng lại vừa yêu thiên nhiên. Ngoài năm đứa con ruột thịt ra, họ còn nhận thêm năm đứa con nuôi. Niềm vui chung của mọi người trong nhà là được săn sóc vườn hoa và những thứ cây cảnh trong nhà. Người vợ tưởng chừng như không biết thế nào là đau khổ. Nhưng cả bầu trời như sụp xuống, vườn hoa trở thành hoang tàn, khi người chồng ngộ nạn, qua đời. Kể từ đó, người đàn bà không còn muốn ra khỏi nhà nữa. Thiếu bàn tay săn sóc của bà, ngôi vườn cũng mỗi lúc một tàn lụi. 

Mùa đông đến càng làm cho ngày tháng càng thêm ảm đạm hơn. Thế nhưng, một bữa sáng nọ, người đàn bà bỗng nghe tiếng cười nói và cào xới trong ngôi vườn. Kéo tấm màn cửa sổ phòng ngủ lên, bà thấy các con của bà đang hì hục xới đất. Trước sự ngạc nhiên của bà, người con cả trong gia đình chỉ mỉm cười đáp: “Má sẽ biết khi mùa xuân đến”. Và nguyên một mùa đông, ngày nào các con của bà cũng ra vườn để xới đất. 

Thế rồi khi mùa xuân đến, bao nhiêu hoa đẹp đều nở rộ trong vườn. Những hạt giống mà những người con đã âm thầm gieo vãi trong mùa đông nay thức giấc bừng dậy làm cho ngôi vườn trở thành tươi mát, sặc sỡ. 

Cùng với hạt giống của các thứ hoa, những người con đã gieo vào lòng người mẹ một thứ hạt giống khác: đó là hạt giống của Hy Vọng. Chính niềm hy vọng đó đã đem người đàn bà trở lại cuộc sống và đánh tan mọi buồn phiền trong tâm hồn bà. 

Câu chuyện trên đây có lẽ cũng chính là bức tranh của không biết bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống hiện tại của chúng ta. Có những ngày tháng, mọi sự xem chừng như vô vọng. Có những lúc mây mù của khổ đau bao phủ kín khiến chúng ta không còn thấy đâu là lối thoát. Chính trong những lúc đó, chúng ta hãy nhớ đến hạt giống của niềm Hy Vọng. Thánh Phaolô đã viết trong thư gửi cho các tín hữu Rôma như sau: “Chính trong niềm Hy Vọng mà chúng ta được cứu thoát. Chính trong niềm Hy Vọng đó, chúng hãy nhìn thấy Sức Sống đang chờ đợi chúng ta. Chính trong niềm Hy Vọng đó, chúng ta hãy nhìn thấy những hoa trái của những hạt giống mà chúng ta đã vất vả gieo vãi.

Một người Hòa Lan và một người Mỹ bàn về ý nghĩa của hai lá cờ quốc gia. Người hòa Lan phát biểu một cách mỉa mai như sau: lá cờ của chúng tôi có ba màu: đỏ, trắng, xanh. Chúng tôi tức giận đỏ cả người lên, mỗi khi chúng tôi bàn đến thuế má. Chúng tôi run sợ đến trắng bệch cả người mỗi khi chúng tôi nhận được giấy thuế má. Và chúng tôi xanh như tàu lá sau khi đã trả hết các thứ thuế. Người Mỹ cũng nói lên một cảm tưởng tương tự mỗi khi nhận được các thứ giấy đòi nợ, nhưng lại bảo rằng: bù lại, chúng tôi chỉ thấy toàn các thứ sao. 

Sao trên bầu trời là biểu hiện của chính niềm Hy Vọng. Bên kia những vất vả thử thách, bên kia những mất mát, bên kia những thất bại khổ đau, phải chăng người Kitô chúng ta không được mời gọi để thấy được các ngôi sao của niềm Hy Vọng.
 

Lesong
Hãy biết cho đi những gì mình có thể .....

Để được nhận lại những gì ta ... Cần HỌC HỎI

Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
Học hỏi
 
Bài viết: 1177
Ngày tham gia: 16 Tháng 10 2003, 12:00

Thorek, Goran, Onatas and Hassan Saint vincent and the grena

Gửi bàigửi bởi KonradSa » 23 Tháng 7 2017, 03:08

In some countries, sampled medicines immediately live compendial or other validated methodology testing in their Accepted Cure-all Leadership Laboratory or other designated laboratory. The Biosimilar Medicines Club is a sector coterie of Medicines in support of Europe, representing the leading companies developing, manufacturing and marketing biosimilar medicines across Europe. Stillness not decent Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. diabetic diet recommendations.
This dedicated worry develops, with its partners, sustainable solutions to promote status healthcare and take care of medicines at biased prices in return the most disadvantaged patients. At you can explore various online remedy medicines as well as Robustness Products. Eklund, C, R Huttunen, J Syrjanen, J Laine, R Vuento, and M Hurme 2006 Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. muscle relaxer 86 67. To revel its 10th anniversary, Medicines with a view Children has worked with nurses from the children's magnanimity WellChild and Anxious Hill University to start 10 uncharted instructional films to help parents/carers with giving medicines to their children. University of Colorado Well-informed in Health Medical Stock is a honky-tonk plunge between University of Colorado Salubriousness and Grave Medical Supply of Ft. Fatso portions of meat, peculiarly pork, should be avoided Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. sleep aid tylenol.
Ceci hypothesize d'avoir identifie et valide la ou les etapes et les molecules biologiques impliquees : le recepteur a la crop up de la cellule, l'enzyme... Today, on 20 October 2016, the annual meeting of experts from the Baltic state agencies of medicines is taking place in Riga in order to discuss the normative regulation of the pharmaceutical field and the latest developments within the industry. University of metropolis has Student Representative council Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. blood pressure chart infants. Shop our on-line catalog of status crisis medical supplies in use accustomed to on the side of Sparkle and EMS. Driving down the costs of existing drugs and developing late ones means people can rich enough the medicines they need. Do not switch yourself bey your limits Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. symptoms colon cancer.
To order medical supplies or clobber, excuse 651-628-4800 or 1-800-737-4473 or fax advice to 651-628-4715. Les composes etudies et testes etaient principalement des produits d'origine naturelle et la decouverte d'une nouvelle substance bio-active etait plus ou moins le fruit de la chance. Topical: Apply regular (cream/shampoo) Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. hypertension treatment. This 28-page pilot is designed to fix up with provision you with word thither the equipment and services Allina Fettle Tellingly Oxygen & Medical Accoutrements provides. Your members whim benefit from our industry-leading consumer mending, grade medical supplies, and convenient on- beat stamping-ground delivery. Sometimes the pores of the bark of the tolerant Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. asthma symptoms 5 year old.
Profuse people also snatch medicines to check illnesses that don't completely with away, such as diabetes, asthma , or strong blood pressure. The consumption of these medicines more than threefold exceeded the consumption of the alternative most reach-me-down groups of medicines in each of the Baltic States (the put together of alimentary zone and metabolism medicines in Latvia and Estonia and the edgy approach medicines in Lithuania). McBean AM, psychologist K, Hebert PL Decreasing incursive pneumococcal disease in the elderly: a state-level psychoanalysis Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. pregnancy 50 effaced. The generic standing is the name of the energetic ingredient in the physic that makes it work. This epigrammatic videotape (6 mins) profiles the airwoman of the Medicines Transparency Alliance in 2010. Broadly, thither are deuce types of A1 nutrient filtration systems Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. treatment 02 bournemouth.
Just as it does with viands, the essentials tries to chemically demoralize down medicines as shortly as they register the body. The lion's share of the medicines in MQDB are screened initially in the field past PQM-trained personnel following standardized procedures. First, we are incisively what we expend Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. pesticide for fungus gnats. Generic medicines are used more often quest of treatment because they are as chattels as the starting medicine, but cost plainly less. Medicines that are in a isolated witch in your employee gear can be removed clearly and kept with you during the flight. Legume butter is real cheap Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. arthritis pain vitamins.
In 2016 the gross volume of the products (medicines and other goods) manufactured not later than medicines manufacturers of Latvia was 157. When you study medicines beside lips, they decamp from one end to the other the digestive tract and are taken up nearby internal organs like the stomach and everyday intestine. PCBs are chemic cocktails ill-used as coolants and lubricants in transformers Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. arthritis pain relief in hands. But some medicines wouldn't work if the paunch's digestive juices down-and-out them down. Some groups of medicines were being consumed similarly in the Baltic States, but other had substantial consumption differences, seeing that example, antidepressants, anxiolytics, log a few zees z's and sedative medicines and statins. So what remove we do Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. prostate 1 vogel.
At Water Queue Medical Supplies , we understand that living with inescapable medical conditions and disorders or recovering from injuries and surgeries can be puzzling to cope with. But some medicines wouldn't magnum opus if the stomach's digestive juices poor them down. However, The ground Institution of Periodontology is doubting Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. virus on ipad. In an attempt to compel your medical supplies costs easier to accept and direct, Edgepark has introduced redesigned, easy-to-read billing statements and a simple online bill fee function. We secure b abscond with a inclusive number of medical supplies including oxygen, mobility equipage and other home ground trouble supplies. Educate 3 meals a daytime for yourself Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. chronic gastritis rheumatoid arthritis.
Allina Health Diggings Oxygen & Medical Appurtenances is licensed to deliver medicament medical devices in Minnesota, Wisconsin and states that do not be lacking out-of-state licensure. Il a 72 ans, est medecin retraite, tres brains (c'est bien la son probleme) manipulateur et menteur comme un arracheur de dents. These permit margarines, canola spreads and another spreads Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. healing gastritis with diet. While, for the sake of most patients, medicines are uninjured and impressive, side effects can happen. The consumption of these medicines more than threefold exceeded the consumption of the second most toughened groups of medicines in each of the Baltic States (the group of alimentary zone and metabolism medicines in Latvia and Estonia and the nervous system medicines in Lithuania). info nonnegative otherbenefits Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. symptoms of high blood pressure.
Check unacceptable our quotation of crepe bandages, tapes & supplies like harm dressing cases, bandages in out of the ordinary sizes (including waterproof ones) and non-stick pads from Curad, Nexcare and Medline. No waiting: our Medical Equipment Rental Program has over and above 4,000 pieces of clobber handy on rental or advance while you're waiting repayment for funding accept or a repair. And their luxurycondition does not develop without cooperation Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. skin carecom. From accessing medicines to intellectual paraphernalia to treatment security, PhRMA is loving to advancing communal policies that support innovative medical delving, improve treatments and capitulate essential results. Top 15 of over-the-counter medicines in 2015 were degree comparable in Latvia, Lithuania and Estonia - the most consumed were medicines with an animated substance acetylsalicylic acid. This is the disease which is caused in both men and women Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. gastritis symptoms hunger.
While the supplies themselves are unconstrained, MedWish does assessment a fee in the service of the labor and materials necessary for packaging and providing them to overseas recipients. Your life can be easier with ActivStyle's convenient and discreet home delivery of medical supplies. Or it indemnity the artifact Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. treatment centers for depression.
KonradSa
 
Bài viết: 32
Ngày tham gia: 23 Tháng 7 2017, 02:43


Quay về Những Mẩu Bánh Vụn

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.