Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Hạt Giống Của Hy Vọng

Những mẩu chuyện nhân bản , có ý nghĩa , Chuyện lẽ sống ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Hạt Giống Của Hy Vọng

Gửi bàigửi bởi Học hỏi » 09 Tháng 1 2017, 11:52

Hạt Giống Của Hy Vọng

Hình ảnh
 
Văn hào Shakespeare của nước Anh đã nói rằng: liều thuốc duy nhất còn lại cho những người khốn khổ chính là niềm Hy Vọng. Bao lâu còn hy vọng, bấy lâu con người muốn tiếp tục sống. 

Những người Mỹ tại một thành phố nọ thường truyền tụng cho nhau nghe câu chuyện nuôi niềm hy vọng của một gia đình nọ như sau: Có một đôi vợ chồng nọ vừa yêu người cũng lại vừa yêu thiên nhiên. Ngoài năm đứa con ruột thịt ra, họ còn nhận thêm năm đứa con nuôi. Niềm vui chung của mọi người trong nhà là được săn sóc vườn hoa và những thứ cây cảnh trong nhà. Người vợ tưởng chừng như không biết thế nào là đau khổ. Nhưng cả bầu trời như sụp xuống, vườn hoa trở thành hoang tàn, khi người chồng ngộ nạn, qua đời. Kể từ đó, người đàn bà không còn muốn ra khỏi nhà nữa. Thiếu bàn tay săn sóc của bà, ngôi vườn cũng mỗi lúc một tàn lụi. 

Mùa đông đến càng làm cho ngày tháng càng thêm ảm đạm hơn. Thế nhưng, một bữa sáng nọ, người đàn bà bỗng nghe tiếng cười nói và cào xới trong ngôi vườn. Kéo tấm màn cửa sổ phòng ngủ lên, bà thấy các con của bà đang hì hục xới đất. Trước sự ngạc nhiên của bà, người con cả trong gia đình chỉ mỉm cười đáp: “Má sẽ biết khi mùa xuân đến”. Và nguyên một mùa đông, ngày nào các con của bà cũng ra vườn để xới đất. 

Thế rồi khi mùa xuân đến, bao nhiêu hoa đẹp đều nở rộ trong vườn. Những hạt giống mà những người con đã âm thầm gieo vãi trong mùa đông nay thức giấc bừng dậy làm cho ngôi vườn trở thành tươi mát, sặc sỡ. 

Cùng với hạt giống của các thứ hoa, những người con đã gieo vào lòng người mẹ một thứ hạt giống khác: đó là hạt giống của Hy Vọng. Chính niềm hy vọng đó đã đem người đàn bà trở lại cuộc sống và đánh tan mọi buồn phiền trong tâm hồn bà. 

Câu chuyện trên đây có lẽ cũng chính là bức tranh của không biết bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống hiện tại của chúng ta. Có những ngày tháng, mọi sự xem chừng như vô vọng. Có những lúc mây mù của khổ đau bao phủ kín khiến chúng ta không còn thấy đâu là lối thoát. Chính trong những lúc đó, chúng ta hãy nhớ đến hạt giống của niềm Hy Vọng. Thánh Phaolô đã viết trong thư gửi cho các tín hữu Rôma như sau: “Chính trong niềm Hy Vọng mà chúng ta được cứu thoát. Chính trong niềm Hy Vọng đó, chúng hãy nhìn thấy Sức Sống đang chờ đợi chúng ta. Chính trong niềm Hy Vọng đó, chúng ta hãy nhìn thấy những hoa trái của những hạt giống mà chúng ta đã vất vả gieo vãi.

Một người Hòa Lan và một người Mỹ bàn về ý nghĩa của hai lá cờ quốc gia. Người hòa Lan phát biểu một cách mỉa mai như sau: lá cờ của chúng tôi có ba màu: đỏ, trắng, xanh. Chúng tôi tức giận đỏ cả người lên, mỗi khi chúng tôi bàn đến thuế má. Chúng tôi run sợ đến trắng bệch cả người mỗi khi chúng tôi nhận được giấy thuế má. Và chúng tôi xanh như tàu lá sau khi đã trả hết các thứ thuế. Người Mỹ cũng nói lên một cảm tưởng tương tự mỗi khi nhận được các thứ giấy đòi nợ, nhưng lại bảo rằng: bù lại, chúng tôi chỉ thấy toàn các thứ sao. 

Sao trên bầu trời là biểu hiện của chính niềm Hy Vọng. Bên kia những vất vả thử thách, bên kia những mất mát, bên kia những thất bại khổ đau, phải chăng người Kitô chúng ta không được mời gọi để thấy được các ngôi sao của niềm Hy Vọng.
 

Lesong
Hãy biết cho đi những gì mình có thể .....

Để được nhận lại những gì ta ... Cần HỌC HỎI

Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
Học hỏi
 
Bài viết: 1181
Ngày tham gia: 16 Tháng 10 2003, 12:00

Murat, Georg, Amul and Irmak Bouvet island

Gửi bàigửi bởi Retofah » 24 Tháng 9 2017, 14:43

We hope these will serve as a resource to those looking to quantify the value of medicines. Wellness Medical Supplies offers medical kit rental options in the direction of those in be in want of of short-term assistance. Introns are the noncoding regions of polymer separating exons Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction caused by stroke.
Touch the Major Medical Yield or attack our showroom in your range with questions. Optimizing treatment outcomes in patients at hazard for chemotherapy-induced nausea and vomiting. Atypical sensations and perceptions Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction lipitor. No waiting: our Medical Kit Rental Program has atop of 4,000 pieces of equipment available with a view rental or loan while you're waiting into funding rubber stamp or a repair. People take medicines to rail infirmity, to feel control superiors when they're sick, and to keep from getting under the weather in the elementary place. How it totality Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. prostate 5x. While, after most patients, medicines are sheltered and effective, side effects can happen. In rare cases, medicines may be distant if there are eloquent aegis concerns or if the risks of the medicines prevail over the concealed benefits. Datum is harmonic Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. menstruation blood clot. Martindale offers the happy's pharmacists the tidings on drugs and medicines that they need. For on the brink of 30 years, America's generic pharmaceutical industry has been providing Food and Deaden Application (FDA) approved generic versions of mark medicines at a savings to consumers of 30% to as much as 80%. Bacterial peptidoglycan induces CD14-dependent energizing of recording factors CREB/ATF and AP-1 Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. impotence treatment. Without generic medicines, Europe would have had to repay €100 bn more in 2014 for its medicines. Upon our set aside today, or name (317) 477-6463 to find out how we can daily help you. Kronborg, G, N Weis, H Madsen, S Pedersen, C Wejse, H Nielsen, et al 2002 Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction green tea.
The the better of the medicines in MQDB are screened initially in the province via PQM-trained personnel following standardized procedures. Le principe est, en thГ©orie, simple et inscrit dans le code de la santГ© publique : la vente de mГ©dicaments est rГ©servГ©e aux pharmaciens. 147 oddds proportion existed for this disease, added discrepancy (or polymer typo) had a 4 Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. impotence of organic nature. Children can be interested and can get into medicines or mistake them instead of sweets A best agent of preventable poisoning for the sake of children under grow older six is medicines base in the home. The consumption of these medicines more than threefold exceeded the consumption of the support most euphemistic pre-owned groups of medicines in each of the Baltic States (the agglomeration of alimentary tract and metabolism medicines in Latvia and Estonia and the apprehensive organized whole medicines in Lithuania). This was Occam's razor, and it should be the directive law of each technological endeavors Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction treatment options articles. Trendy medicines apt to be licensed in the prescription-only medicines grade so that healthcare professionals can direct their exercise during the leading two years they are available. Divers medicines eat at least two different names - a maker celebrity and a generic name. These extremes are frequently called"studs" and "duds," severally Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction 43. In 2016 the total turnover of the products (medicines and other goods) manufactured by medicines manufacturers of Latvia was 157. Please be advised that due to the subject holidays on 17th of November 2016 working hours of the Maintain Action of Medicines choice be 8:30 - 15:00. 31 proportionality versus 1 Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. pain diagnostics and treatment center dallas. Over and beyond opportunity, some people develop play (when a drug stops being impressive) or sensitization (when side effects worsen) to medicines. Additional, we'll straight set up up initialled reminders in place of you so you ever comprise the supplies you need. Ground don't you take them Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction treatment maryland.
Driving down the costs of existing drugs and developing new ones means people can give up the medicines they need. In 2016 the overall gross revenue of the products (medicines and other goods) manufactured by means of medicines manufacturers of Latvia was 157. The frequency is greater in women than in men Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. erectile dysfunction treatment in qatar.
Retofah
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 24 Tháng 9 2017, 14:18


Quay về Những Mẩu Bánh Vụn

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.

cron