Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Mẹ và bé - mẹo vặt làm bé ngủ ngon hơn về đêm

Làm thế nào để gia đình mãi là Thiên Đường ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Mẹ và bé - mẹo vặt làm bé ngủ ngon hơn về đêm

Gửi bàigửi bởi lethi1990 » 02 Tháng 3 2015, 11:34

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. - Mẹ và bé cùng nhau vui đùa và học tập

Khi muốn dạy cho bé con xài muỗng, mẹ và bé có thể lấy chén, muỗng nhựa để chơi với nhau. Giả vờ như chơi trò chơi ăn cơm vs bé con của bạn. Chẳng hạn, vờ như bạn đang múc thức ăn ở bát kế đến đưa vào miệng cho bé con. Kế đến, giúp cho bé yêu bắt chước các cử chỉ ấy. Đây chính là biện pháp lí tưởng để giúp bé con cầm chắc muỗng mà chẳng làm vấy bẩn đồ ăn.

Tạo lập thói quen ngủ

Các chuyên gia khuyên nhủ, mẹ và bé hãy cùng nhau tạo dựng và duy trì một số thói quen để chuẩn bị lên giường đấy là bài thuốc ngủ giản đơn mà lại rất công hiệu. Ta nên tập thói quen đọc sách, thay quần áo ngủ mà bé thấy thích, tắm rửa cho baby, ru con, âu ếm trẻ ngủ vv… Giúp bé yêu nhận thấy các dấu hiệu đã đến lúc đi ngủ là khuyến khích bé con đi vào giấc ngủ mau chóng & ngủ được sâu, lâu nhiều hơn.

An ủi

Khi đi ngủ mẹ và bé chẳng thể ở cùng nhau cả tối được thế nên bố mẹ có thể đồng ý cùng vs bé một vài “thói xấu” cho giấc ngủ như ngậm tay hoặc là núm vú giả. Rất nhiều nghiên cứu cho rằng, nút núm cao su không chỉ là 01 phương thức ngủ mà nó còn có thể hạ thấp nguy cơ đột tử khi nằm ngủ ở trẻ em. Nhiều chuyên gia cũng khẳng định, trẻ nhỏ ra đời với phản xạ mút & nhờ có đặc tính ấy khiên trẻ thoải mái và mau chóng ngủ thiếp đi lúc nào chả hay biết.

Nếu đầu ti giả chả mấy hữu hiệu thì hành động nút tay lúc ngủ cũng khiến cho bé con ngủ ngon nhiều hơn. Lúc bé con say sưa ngủ, các bạn chỉ cần rút ngón tay ra khỏi cửa miệng con là được cơ mà nếu như trẻ thức tỉnh trong đêm, bé sẽ có thể mút ngón tay lại.

Không gian

Cha mẹ cần để cho phòng ngủ của bé cưng tĩnh lặng, không nên có bất kể tiếng ồn bất ngờ nào có thể dễ khiến giật mình cho trẻ. Trong khi ôm ấp bé ngủ say, mẹ và bé nên cùng nghe một bài nhạc êm mượt bởi nó khiến trẻ thoải mái hoặc có thể cho bé "tận hưởng" tiếng ồn ngay tại nhà bạn như những tiếng ồn của máy điều hòa nhiệt độ hoặc là quạt quay. Song song đó, cũng cần phải giữ cho phòng của bé được tối cùng vs các tấm rèm cửa màu sẫm để giúp bé ngủ lâu hơn những lúc buổi sáng.
Hình ảnh

Tham khảo nhiều sản phẩm giá rẻ trên trang bán hàng thời trang nam nữ, trẻ em và mỹ phẩm Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.


Đung đưa

Bé yêu của chúng ta cũng giống như chú chim non còn trong tổ và chính vì vậy đung đưa làm cho bé cứng đi vào giấc ngủ nhanh chóng. Hãy để mẹ và bé sát lại gần nhau để cho trán của con được nằm dưới chiếc cầm của bạn để toàn bộ lay động đến từ lời ru của mẹ sẽ giúp bé ngủ.
Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
lethi1990
 
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 16 Tháng 1 2015, 03:51

Quay về Làm Cha Mẹ Thời @

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.5 khách.