Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

"Thái Bình Cổ nhac san": Viên ngọc quý trong nhã nhac san cu

Điều hành viên: Nửa bốn mùa, Giọt nước

"Thái Bình Cổ nhac san": Viên ngọc quý trong nhã nhac san cu

Gửi bàigửi bởi sangsangdn123 » 03 Tháng 2 2015, 08:54

"Thái Bình Cổ nhac san": Viên ngọc quý trong nhã nhac san cung đình Huế

I. 3 đêm hòa nhac san Beethoven

Đặc biệt, giao hưởng thơ (poem symphony) Lệ Chi Viên của Trần Mạnh Hùng đã trở thành một trong ba tác phẩm khí được Nhà hát nhac san Vũ kịch VN đưa vào album nhân kỷ niệm 50 năm thành lập nhà hát. Tôi rất cảm phục, khi các dàn nhac san giao hưởng ở các nước khác của ASEAN có rất nhiều người nước ngoài (chủ yếu là châu Âu), nhưng ở Việt Nam thì toàn những nghệ sĩ Việt Nam”. Nhìn chung trong mỗi tác phẩm, tôi đều có những tìm tòi về ngôn ngữ, thể loại âm nhac san. Ca khúc Chảy đi sông ơi và Trên đỉnh Phù Vân của nhac san sĩ Phó Đức Phương được nhiều ca sĩ biểu diễn.

Nhiều người trong số họ tỏ ra vô cùng phấn khởi vì bỗng dưng họ nhận được một khoản tiền kha khá có người mang lại. Đó là sẽ là khoảng trống đáng tiếc. Ngay bản thân những người trong Hội Âm nhac san Hà Nội tuy tán thành nhưng rất lo lắng. Việc phát hành sản phẩm theo lối truyền thống như trên là cả một sự cố gắng đáng trân trọng của những nghệ sĩ, góp phần thúc đẩy âm nhac san Việt phát triển. Factory đặc biệt nhất, đó không phải là một quán bar mà là một tụ điểm nghệ thuật đích thực. PetroTimes xin giới thiệu các ý kiến của nhac san sĩ, ca sĩ về vấn đề này

có khá nhiều ca sĩ không đủ “tiềm lực” để khai thác “tiềm năng” màu mỡ của nhac san xưa, đua giọng với dòng nhac san vàng một thời gian rồi cũng đành chia tay với nó. Có những người không hề biết nốt nhac san nào nhưng vẫn viết được những bài hát hay. Ca khúc nhac san trẻ, trong đó không hiếm những bài hát sáng tác theo kiểu “mì ăn liền” thống lĩnh khắp nơi, từ sân khấu biểu diễn cho tới quán hàng ngõ phố, nhac san chuông nhac san chờ… Còn nhiều trong số những người sáng tác ca khúc đó, chưa hề qua trường lớp, chỉ biết chút nhac san lý cũng bỗng chốc trở thành “nhac san sĩ”. Vậy theo ông, phải làm gì để cải thiện được tình hình này? nhac san sĩ Dương Thụ: Chúng ta sẽ có một khoảng trống về văn hóa đương đại nếu nó không được nhìn nhận, nếu người ta chỉ quay về những giá trị cũ.
sangsangdn123
 
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 26 Tháng 1 2015, 16:14

Quay về Kho Nhạc - Phim -Truyền hình TT

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.4 khách.

cron