Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Chọn kiểu máy giặt nào phù hợp

Ẩm thực luôn là đề tài mọi người phải quan tâm

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Chọn kiểu máy giặt nào phù hợp

Gửi bàigửi bởi kukivt » 30 Tháng 7 2013, 10:06

Việc mua máy giặt với yếu tố đầu tiên là tiết kiệm thời gian và công sức phải giặt tay thì người mua máy giặt ngày nay cũng có nhiều nhu cầu khác để tối ưu hóa chi phí mua máy giặt sau cho đem lại lợi ích nhiều hơn nữa về cho mình.
Hình ảnh
Chọn chốt [url="http://www.samsung.com/vn/consumer/home-appliances/washing-machine"]may giat[/url] theo kiểu dáng
Hiện nay máy giặt đa dạng kiểu dáng ngoài kiểu đứng khá là thông dụng và phổ biến từ trước đến nay. Lợi điểm của kiểu máy giặt này là giá rẻ hơn so với các kiểu dáng khác. Và khi giặt đồ ở giữa chu trình giặt cũng dể dang hơn. Tuy nhiên máy giặt lồng đứng có khuyết điểm là tốn nước và điện nhiều so với kiểu lồng ngang.

Về máy giặt cửa trước thì được phân ra làm 2 loại là máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng nghiêng. Và mỗi loại này cũng có ưu và nhược điểm khác nhau :

Máy giặt lồng nghiêng có khả năng giặt siêu sạch, hòa tan nhanh xà phòng, và tiết kiệm điện năng. Nhưng khi vắt phát ra tiếng ồn khá lớn. Về giá thì máy giặt lồng nghiêng đắt hơn máy giặt lồng đứng và nhiều máy cao ngang ngữa lồng ngang

Máy giặt lồng ngang có giá trên thị trường là cao nhất trong cá kiểu dáng máy giặt. Ưu điểm của kiểu máy này là tốc độ giặt rất êm, tiết kiệm điện và nước nhiều. Có nhiều máy gắn được với máy sấy để tiết kiệm không gian sàn. Tuy nhiên vẫn tồn tại một số khuyết điểm do tốc độ quay vòng cao nên có thể làm rung các thiết bị máy móc ở gần bên cạnh. Một vấn đề ít người biết là máy giặt lồng ngang tiêu thụ lượng nước và điện thấp và tính ra sẽ không đắt hơn quá nhiều so với máy giặt cửa trên xét trên vòng đời sử dụng.

Đặc biệt thời gian giặt xong 1 mẻ đồ của máy giặt lồng đứng lâu hơn với mức tiêu thụ trung bình khoảng 140wat thì tính ra máy giặt cửa trước tiết kiệm điện hơn so với máy giặt cửa trên.

Hiểu ưu nhược điểm của từng loại giúp bạn lựa chọn kiểu máy giặt phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.
kukivt
 
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 01 Tháng 7 2013, 15:53

Quay về Sổ Tay Nội Trợ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron