Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Làm thế nào để bỏ chặn truy cập Internet bị chặn bởi phần mề

INTERNET - Tin tức về tin học và Vi tính

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Làm thế nào để bỏ chặn truy cập Internet bị chặn bởi phần mề

Gửi bàigửi bởi AnPhatGroup » 05 Tháng 4 2021, 08:54

Phần mềm này sẽ sửa chữa các lỗi máy tính thông thường, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa PC của bạn để đạt hiệu suất tối đa. Khắc phục sự cố PC và loại bỏ vi-rút ngay bây giờ bằng 3 bước đơn giản:

Tải xuống Công cụ sửa chữa máy tính Restoro đi kèm với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (bằng sáng chế có sẵn tại đây ).

Nhấp vào Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.

Nhấp vào Sửa tất cả để khắc phục các sự cố ảnh hưởng đến bảo mật và hiệu suất máy tính của bạn
Restoro đã được 714.003 độc giả tải xuống trong tháng này. Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
Tội phạm mạng là điều có thật và chống vi-rút là điều bắt buộc nếu bạn muốn bảo vệ dữ liệu, quyền riêng tư và chức năng của mình hàng ngày.
Hơn nữa, các giải pháp chống vi-rút hiện đại hầu hết đều phù hợp với tất cả trong một với bảo vệ đám mây và tường lửa, tối ưu hóa hệ thống và những thứ khác. Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
Quảng cáo

Tuy nhiên, đôi khi, các bức tường lửa nói trên có thể chặn mạng Wi-Fi của bạn , ngăn bạn kết nối với Internet.

Phần mềm chống vi-rút của tôi đang chặn Internet của tôi! Đó có thể là một vấn đề nghiêm trọng, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng đó là điều đáng được giải quyết trong bài viết này.

Đảm bảo kiểm tra các bước bên dưới và chúng tôi sẽ có thể giải quyết vấn đề này ngay lập tức.

Làm thế nào để bỏ chặn truy cập Internet bị chặn bởi phần mềm diệt vi-rút?

Kiểm tra kết nối

Kiểm tra các ngoại lệ của tường lửa

Đặt lại phần mềm chống vi-rút về cài đặt mặc định

Cài đặt lại phần mềm chống vi-rút

Tắt phần mềm chống vi-rút

1. Kiểm tra kết nối

Trước hết, chúng ta hãy loại bỏ các nguyên nhân có thể khác cho sự xuất hiện này. Có rất nhiều lý do khiến PC của bạn không thể kết nối với Internet hoặc mạng Wi-Fi bạn chọn.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các hướng dẫn bên dưới và kiểm tra các nguyên nhân thay thế cho sự cố cháy này:

Khởi động lại PC của bạn.

Khởi động lại modem và bộ định tuyến của bạn.

Sử dụng cáp LAN thay vì Wi-Fi và tìm kiếm các thay đổi.

Khởi động ở Chế độ an toàn với chế độ Kết nối mạng và thử kết nối.

Chạy Trình gỡ rối Windows chuyên dụng.

Cập nhật chương trình cơ sở của bộ định tuyến / modem.

Mặt khác, nếu bạn được chính phần mềm chống vi-rút nhắc nhở và thông báo về mạng bị chặn, hãy tiếp tục đọc một cách tinh tế.

2. Kiểm tra các ngoại lệ của tường lửa

Giải pháp chống vi-rút hoặc phần mềm chống phần mềm độc hại không thể chặn kết nối internet. Tuy nhiên, với việc hợp nhất các giải pháp bảo mật khác nhau thành một gói, chúng tôi đã có cho mình các bức tường lửa của bên thứ ba.

Những bức tường lửa đó có thể đang chặn kết nối Internet hoặc Wi-Fi. Đôi khi do nhầm lẫn, lần khác là do nghi ngờ chính đáng rằng mạng của bạn không an toàn.

Để điều chỉnh điều đó, bạn có thể kết nối lại bộ định tuyến của mình, đặt lại tất cả thiết bị như chúng tôi đã tư vấn và tìm kiếm các thay đổi.

Nếu những hành động đó không có kết quả, hãy đảm bảo kiểm tra kỹ lưỡng phần Tường lửa trong bộ phần mềm chống phần mềm độc hại của bạn.

Bạn có thể tạo ngoại lệ để cho phép các chương trình riêng lẻ (như trình duyệt và ứng dụng khách e-mail) giao tiếp thông qua tường lửa.

Quy trình này khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo google antimalware của bạn hoặc kiểm tra phần Trợ giúp để tìm hiểu cách thực hiện.

Ngoài ra, một số người dùng báo cáo rằng các bản cập nhật lớn gây ra sự cố cho các giải pháp chống vi-rút khác nhau. Đảm bảo cập nhật lại nó và hy vọng các nhà phát triển sẽ cung cấp các bản vá kịp thời.

3. Đặt lại phần mềm chống vi-rút về cài đặt mặc định

Chạy Quét hệ thống để phát hiện ra các lỗi tiềm ẩn

Tải xuống RestoroTải xuống Restoro

PC Repair Tool

Quét RestoroNhấp vào Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows.

Restoro FixNhấp vào Sửa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế.

Chạy Quét PC bằng Công cụ sửa chữa Restoro để tìm các lỗi gây ra sự cố bảo mật và làm chậm máy. Sau khi quá trình quét hoàn tất, quá trình sửa chữa sẽ thay thế các tệp bị hỏng bằng các tệp và thành phần Windows mới.

Nếu bạn tự mình can thiệp với tường lửa được triển khai hoặc một bản cập nhật đặc biệt đã thay đổi thứ gì đó và do đó chặn truy cập internet, bạn chỉ nên đặt lại phần mềm chống vi-rút về các giá trị mặc định của nó.

Đó có vẻ như là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề trong tầm tay. Việc các giải pháp chống vi-rút hoạt động không bình thường và cùng với sự ra đời của các công cụ bảo mật thứ cấp, hoạt động đó đã phát triển mạnh mẽ.

Đặt lại mọi thứ về giá trị mặc định, khởi động lại PC của bạn và tìm kiếm các thay đổi. Nếu bạn vẫn không thể kết nối, vẫn còn một điều bạn có thể làm.

5. Tắt phần mềm chống vi-rút hoặc sử dụng phần mềm khác

Chúng tôi không thể gọi đây là một giải pháp mà là một giải pháp thay thế, nhưng bạn có thể muốn tắt phần mềm chống vi-rút của mình hoặc tìm một giải pháp thay thế.

Tất nhiên, luôn có một tùy chọn để liên hệ với bộ phận hỗ trợ chống vi-rút và yêu cầu trợ giúp.

Có thể có một lỗi xảy ra với lần lặp hiện tại và bạn chỉ vào nó sẽ giúp các nhà phát triển giải quyết nó nhanh chóng.

Nếu bạn phát hiện ra rằng phần mềm chống vi-rút là sự cố chặn truy cập Internet, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thay đổi phần mềm chống vi-rút của mình bằng một phần mềm ít vấn đề hơn.

Giải pháp bảo mật được đề xuất bên dưới sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống hoặc kết nối của bạn và ít bị lỗi như giải pháp này.

Phần mềm diệt vi-rút này hoàn hảo cho những người hiện đại sử dụng Internet để mua sắm, ngân hàng, làm việc và liên lạc nhưng nhận thức được những rủi ro trực tuyến liên quan.

4. Cài đặt lại phần mềm chống vi-rút

Cuối cùng, nếu không có bước nào trước đó tỏ ra hiệu quả, thì giải pháp duy nhất mà chúng tôi có thể đưa ra là cài đặt lại giải pháp chống vi-rút.

Bây giờ, trước khi bạn điều hướng đến Control Panel và gỡ cài đặt phần mềm chống vi-rút, hãy nhớ rằng hầu hết các ứng dụng hỗ trợ đi kèm với bộ này không thực sự cần thiết.

Ý nghĩa: Tường lửa của Windows khá đầy đủ và bạn không cần tường lửa của bên thứ ba trừ khi bạn là người dùng hiểu biết có thể tận dụng các tính năng bổ sung.

Vì vậy, hãy cài đặt lại phần mềm chống vi-rút của bạn, nhưng hãy xem xét chỉ cài đặt phần mềm chống vi-rút lần này. Điều đó sẽ giải quyết được sự cố của bạn và bạn sẽ có thể kết nối với Internet giống như trước đây.

Trong trường hợp bạn không thể làm như vậy với quy trình chuẩn, hãy đảm bảo khởi động ở Chế độ an toàn và thử lại.
AnPhatGroup
 
Bài viết: 139
Ngày tham gia: 23 Tháng 3 2020, 14:17

Quay về Tin Tức Tin Học - Máy Tính

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.5 khách.

cron