Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Aqua Max 2 xuất xứ Hoa kỳ

Những bí mật khoa học chưa giải thích được ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Aqua Max 2 xuất xứ Hoa kỳ

Gửi bàigửi bởi phuong8 » 12 Tháng 10 2020, 13:49

Chúng ta biết rằng kỹ thuật chăm sóc cá cảnh tốt không thể thiếu việc duy trì và đảm bảo chu trình nitơ hoàn hảo cho bể cá. Mục đích của chu trình nitơ là tạo ra một chu trình xử lý và tự phân hủy các chất độc hại trong bể cá một cách tự nhiên nhất. Tuy các phương pháp lọc nước nhân tạo bằng hóa sinh học đem lại hiệu quả rất lớn trên thực tế, nhưng các nhà nghiên cứu sinh vật cảnh muốn giảm thiểu công sức chăm sóc của người nuôi. Việc tạo ra một chu trình nitơ khép kín sẽ khiến việc chơi cá cảnh trở nên dễ dàng và tiện lợi nhiều so với việc bỏ ra nhiều công chăm sóc và xử lý hóa chất trong nước. Tại sao chu trình nitơ có thể làm được điều này? Bí quyết ở đây nằm ở vi sinh. Thay vì sử dụng các biện pháp hóa sinh học thông thường trong việc khử, lọc nước bể cá, người nuôi sẽ tìm cách để phát triển các vi sinh tốt trong bể cá. Các vi sinh này sẽ tham gia vào quá trình phân hủy các chất độc hại: cụ thể là phân hủy các hợp chất độc hại của nitơ, chuyển hóa chúng thành các chất an toàn cho sức khỏe của cá. Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Hình ảnh


Hãy sử dụng Khoán Chất Cho Cá Rồng Aqua Max II Thành Phần:- 67 các nguyên tố khoán vi lượng,đa lượng, bao gồm các nguyên tố hiếm K20 0,2%, Ca 1,8%, Mg 0,5%, Cl 0,1%, Na 0,1% Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.


Hãy sử dụng Men Diệt Tảo Aqua Max III Men phân hủy tảo Aqua maxIIIThành phần:- Amylase, protease, lipase, glucanaseCông dụng:- Chuyên diệt tảo lam, tảo mắt- Ngăn ngừa sự phát triển của tảo trong hồ nuôi- Làm sạch đáy, phân hủy xác tảo, thức ăn thừa, mùi hữu cơ, khí độc NH3, H2S Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.Nhận ship cod toàn quốc
Hệ Thống Cá Cảnh, Thủy Sinh Hoàng Lam
Chi Nhánh 1: 1015/11 Huỳnh Tấn Phát Q7 0975880333
Chi Nhánh 2: C20 CMT8, P.Bùi Hữu Nghĩa, Tp.Cần Thơ 0859880333
Chi Nhánh 3: Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương 0337880333
website: http://cakienghoanglam.com Email: mailto:lamviptv92@gmail.com

phuong8
 
Bài viết: 23
Ngày tham gia: 08 Tháng 7 2020, 21:17

Quay về Chuyện Lạ - Khoa Học Huyền Bí

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.

cron