Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Máy mài cắt đập hộp

Làm thế nào để gia đình mãi là Thiên Đường ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Máy mài cắt đập hộp

Gửi bàigửi bởi phuong16 » 09 Tháng 10 2020, 07:48

Máy khoan cầm tay là một thiết bị với một đầu mũi khoan chuyên dụng dùng để khoan, đục, bắt, mở vít,... trên các bề mặt khác nhau và hoạt động dựa trên nguồn pin và điện cung cấp. Máy khoan hỗ trợ quá trình làm việc của thợ cơ khí, thợ mộc, xây dựng,... Tuy nhiên, ngày nay sản phẩm càng phổ biến hơn khi dùng tại nhà, trong các công việc sửa chữa đơn giản. Cơ chế hoại động của máy khoan cầm tay:
Khi máy bắt đầu khởi động nguồn điện sẽ tạo ra dòng điện một chiều đi đến chổi than làm cho động cơ quay. Động cơ quay truyền động cho trục gắn mũi khoan quay để khoan lỗ trên những vật liệu khác nhau.Đồng thời khi động cơ quay cũng làm quay quạt gió góp phần làm mát động cơ trong quá trình hoạt động. [url=https://shopee.vn/-T%E1%BA%B7ng-k%C3%A8m-3-l%C6%B0%E1%BB%A1i-c%E1%BA%AFt-nh%C6%B0-h%C3%ACnh-M%C3%A1y-m%C3%A0i-c%E1%BA%AFt-c%E1%BA%A7m-tay-YAMASU-(-YMS-100-03-)-i.299896624.5354485424]Máy Khoan Pin
[/url]
Hình ảnh


Thiết kế tối ưu. Máy mài góc YAMASU YMS-100-03 được cấu tạo từ chất liệu hợp kim thép và nhựa cao cấp, bền bỉ. Máy có khả năng chịu va đập tốt và chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất. Sản phẩm với trọng lượng 2kg cực kì nhẹ mang lại cảm giác êm cái khi sử dụng. Đặc biệt máy trang bị chế độ giảm rung, tay cầm chống trượt, trang bị thêm tay cầm phụ hỗ trợ công việc mài, cắt dễ dàng. Ngoài ra: Máy được gia công tỉ mỉ đem lại sự chắc chắn. Kích thước nhỏ gọn, báng cầm chống trượt.Thân máy được làm từ chất liệu nhựa và hợp kim nhôm cao cấp giúp máy chịu được va đập tốt. Thiết kế tay cầm bọc cao su chống trơn trượt tăng độ an toàn cho người sử dụng. Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Ngay cả những người phụ nữ thì những việc đó cũng sẽ trở nên rất dễ dàng với những thiết kế của máy giúp mọi người thao tác rất dễ dàng, súng có độ dài một mét giúp dễ cầm để xịt rửa hơn, máy cũng có hai bánh xe để việc di chuyển dễ dàng hơn, cộng với độ dài của dây điện là 4 mét và dây dẫn nước từ máy đến súng bắn là 5 mét nên có thể di chuyển đến nhiều nơi và xa khi cần. Công nghệ tự hút nước của Máy Phun Xịt Rửa Xe Cao EuroX. Không cần cấp nước liên tục, chỉ cần đưa ống hút của máy Perfect vào những nơi có nước như ao, hồ…và máy phun xịt cao áp Perfect sẽ tự động hút nước để chúng ta có thể rửa xe… Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0914444548

Địa Chỉ: Cửa Hàng máy móc Phượng Tài, Thôn phạ 1, Xã Cẩm Nhân, Huyện Yên Bình, Yên Bái.
phuong16
 
Bài viết: 21
Ngày tham gia: 25 Tháng 7 2020, 15:14

Quay về Làm Cha Mẹ Thời @

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.

cron