Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Đeo nhẫn tỳ hưu như thế nào để mang lại tài lộc cho gia chủ?

Thiết bị cần bán - mua ,
Máy tính bán -mua ,
Quảng cáo về Phần cứng

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Đeo nhẫn tỳ hưu như thế nào để mang lại tài lộc cho gia chủ?

Gửi bàigửi bởi carolin22 » 11 Tháng 9 2019, 10:13

Khi đeo nhẫn tỳ hưu bạn không nên để người khác sờ vào mắt hoặc miệng tỳ hưu bởi nếu làm như vậy sẽ khiến nó bị mờ mắt, mòn răng, giảm tác dụng phong thủy.

Hình ảnh

Ngoài ra, bạn cũng không nên mang Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. của mình tặng cho người khác vì làm như vậy tức là bạn đã chuyển tài lộc, may mắn của mình cho người khác. Trước khi tháo nhẫn tỳ hưu để đi ngủ, bạn nên vỗ vào bụng nó để nó nhả ra tiền vàng, tài phú.

[size=4]Cách chọn nhẫn tỳ hưu hợp mệnh[/size]Muốn nhẫn tỳ hưu phát huy nhiều tác dụng phong thủy nhất thì khi đi mua bạn nên chọn chất liệu đá, tốt nhất là đá tự nhiên. Tiếp theo, dựa vào mệnh để lựa chọn loại đá phong thủy, màu sắc phù hợp với mình.

Người mệnh KimDo Thổ sinh Kim nên những loại đá có màu vàng, nâu đất mang lại vận khí tốt cho người mệnh Kim. Ngoài ra, người mệnh Kim còn có thể chọn những loại đá có màu trắng, xám, ghi của mệnh Kim hay màu xanh lục cue mệnh Mộc (do Kim khắc Mộc). Biết chi tiết hơn: Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem..Người mệnh MộcDo Thủy sinh Mộc nên những loại đá có màu đen, xanh nước biển sẽ mang lại sự thăng tiến cho người mệnh Mộc. Ngoài ra, còn có thể chọn màu xanh lá cây của chính mệnh Mộc hay màu vàng, nâu đất của mệnh Thổ (vì Mộc khắc Thổ)Người mệnh ThủyDo Kim sinh Thủy nên những loại đá có màu trắng, xám, ghi sẽ mang tới nhiều sự tốt lành, may mắn cho người mệnh Thủy. Ngoài ra, những người thuộc mệnh này còn có thể chọn loại đá màu đen, xanh nước biển của mệnh Thủy hay màu đỏ, hồng, tím của mệnh Hỏa (vì Thủy khắc Hỏa).Người mệnh HỏaDo Mộc sinh Hỏa nên những loại đá có màu xanh lá cây sẽ giúp những người mệnh Hỏa tăng cướng sức khỏe, sự quyết đoán trong cuộc sống. Ngoài ra, còn có thể chọn loại đá có màu đỏ, hồng, tím của mệnh Hỏa hay màu trắng, xám, ghi của mệnh Kim (vì Hỏa khắc Kim). Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. để biết thêm thông tin về mệnh Hỏa.Người mệnh ThổDo Hỏa sinh Thổ nên những loại đá có màu đỏ, hồng, tím sẽ mang lại may mắn tài lộc cho người mệnh Thổ. Ngoài ra, những người thuộc mệnh này còn có thể chọn loại đá màu vàng, nâu đất của mệnh Thổ hay màu đen, xanh nước biển của mệnh Thủy (vì Thổ khắc Thủy).

[size=4]Hướng đeo nhẫn tỳ hưu[/size]Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.Nhiều người khi đeo nhẫn tỳ hưu không để ý đến hướng nhẫn, cứ nghĩ quay hướng nào cũng như nhau. Dựa trên thông tin Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. thì nhẫn tỳ hưu là nhẫn phong thủy không giống với những loại nhẫn bình thường khác, đeo như thế nào cũng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của chiếc nhẫn. Đối với nhẫn tỳ hưu, khi đeo bạn nên để cho đầu tỳ hưu hướng về phía mình, tuyệt đối không để tỳ hưu quay mông về phía mình nhé. Cụ thể là nếu bạn đeo tay trái thì hãy để tỳ hưu quay đầu về bên phải còn nếu bạn đeo tay phải thì ngược lại tỳ hưu quay đầu về bên trái.
Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thuy, Tư Vấn Phong Thủy - Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
carolin22
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 04 Tháng 9 2019, 12:59

Quay về RAO VẶT - MUA BÁN-DỊCH VỤ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Hangnhapkhau123, hoangvxdmai22, nadanvonga, thong2431990, vyngantype11 khách.

cron