Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Chín xu hướng thiết kế logo hàng đầu năm 2019

Thiết bị cần bán - mua ,
Máy tính bán -mua ,
Quảng cáo về Phần cứng

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Chín xu hướng thiết kế logo hàng đầu năm 2019

Gửi bàigửi bởi ander.vnbrand » 07 Tháng 7 2019, 22:33

9 xu hướng này sẽ đưa ra các lề luật về xây dựng thương hiệu và Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. vào năm 2019: màu sắc tươi sáng và sống động, gradient, sự tối giản và nhiều khuynh hướng mới.

Mặc dù một số khuynh hướng có thể biến mất sau một đôi năm nhưng các doanh nghiệp không thay đổi logo của họ thẳng tuột. Các xu hướng thiết kế đồ họa tồn tại trong một vài năm là những khuynh hướng ảnh hưởng đến thiên hướng thiết kế logo.

Cho dù bạn thích khuynh hướng nào nhưng khi thiết kế Logo phải có ý nghĩa, màu sắc và hình dạng cần phải đương đại. Bây giờ chúng ta hãy khám phá các thiên hướng thiết kế logo 2019.

1. Màu sắc tươi sáng trong thiết kế logo 2019
Màu sắc tươi sáng vững chắc là một trong những thiên hướng thiết kế đồ họa điển hình nhất trong vài năm trở lại đây. Vì nó là thiên hướng hàng đầu trong một thời kì dài, vững chắc nó sẽ tác động đến khuynh hướng thiết kế logo 2019.

Thật vậy, một số thiết kế logo sành điệu nhất của năm 2019 sẽ là sự kết hợp sôi động của màu sắc tươi sáng tạo nên một thông điệp rõ ràng. Hãy xem một đôi ví dụ.

Màu sắc tươi sáng có thể dễ dàng thích nghi với các loại nhãn hiệu khác nhau. Điều tốt nhất là màu sắc tươi sáng có thể tăng cường thông điệp và cảm xúc mà logo muốn truyền tải. Thường kết hợp với các xu hướng khác, màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ là một trong những xu hướng thiết kế logo tiêu biểu trong năm 2019.

dù rằng các doanh nghiệp thường thích tượng trưng phẳng hơn nhưng hãy thử với các Logo 3D đầy màu sắc cũng sẽ khá hích vào năm 2019.

2. Gradients trong thiết kế logo 2019
Gradients đã thực thụ chứng minh nó là một xu hướng đồ họa ổn định trong vài năm qua. Không có gì ngạc nhiên khi gradient đang thâm nhập vào thế giới thiết kế logo. Gradient trổi bởi tính tươi vui về màu sắc, hơn nữa nó khá lôi cuốn sự để ý của người xem. Xem một đôi tỉ dụ về thiên hướng này.

3. Thiết kế Logo dạng kim khí
Kiểu dáng kim loại không phải là khuynh hướng Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. mới nhưng vào năm 2019 chúng sẽ thực thụ sẽ được nhiều nhà thiết kế ưa thích.
Thiết kế logo kim loại thường được phối hợp với những thứ cao cấp nhưng chúng không chỉ thế mà chúng có rất nhiều ưu điểm. Hiệu ứng kim loại sáng bóng có thể làm cho thiết kế đơn giản trở nên trổi, nó có thể tạo ra hiệu ứng phản quang khi in lên bao bì, tạo ra một cảm giác 3D, và rất nhiều ưu điểm khác, đây là điều mà một thương hiệu muốn từ một logo.

4. Thiết kế logo hình học
Hình học đóng một vai trò quan trọng thiết kế logo, nhờ vào các hình học cơ bản các nhà thiết kế đã khéo và phối hợp nó để tạo thành những Logo nức danh trên thế giới. Vào năm 2019, thiết kế Logo dạng hình học vẫn sẽ phổ thông. Mỗi hình dạng đều có một ý nghĩa riêng. ví dụ, vòng tròn có tức là sự vĩnh cửu. Một hình vuông chuyển tải sự ổn định, v.v. Việc ứng dụng ý nghĩa hình học trong thiết kế Logo có thể khiến Logo của bạn trở thành có chủ đích và truyền tải đúng sứ mệnh của doanh nghiệp.

dạng hình hình có thể dễ dàng đơn giản hóa một con số phức tạp. Vì các logo được dùng với nhiều kích thước khác nhau, chúng cần phải đơn giản để có thể nhận ra và “dễ nhìn” ngay cả khi nhỏ (tỉ dụ như trên danh thiếp hoặc các tài liệu tiếp thị khác).

5. Thiết kế logo tối giản
Thiết kế logo tối giản là một thiên hướng khá ổn định trong vài năm qua, vì nó làm cho logo trông đơn giản nhưng vẫn ấn tượng. Nhiều doanh nghiệp thích thiết kế logo tối giản vì chúng có thể hiển thị tốt trong kích tấc nhỏ và lớn. Hơn nữa, các tượng trưng đơn giản như vậy cũng hợp với tuốt luốt các loại tài liệu tiếp thị và thiết kế thương hiệu.

Phong cách logo tối giản đi đôi với phong cách biểu trưng hình học. Sự pha trộn giữa chủ nghĩa tối giản và hình học giúp các nhà thiết kế logo tạo ra Logo đơn giản, thanh tao và dí dỏm. Dưới đây là một tỉ dụ về một Logo như vậy, kèm theo một tẹo thông báo chi tiết về quy trình tạo ra.

6. Logo Typography tối giản
Vào năm 2019, chúng ta sẽ nối nhìn thấy các logo nhỏ gọn, dù là hình học hay minh họa, đen trắng hay nhiều màu sắc.
Phong cách logo tối giản sẽ thường được tạo ra bởi các kiểu chữ tối giản. Logo kiểu chữ tối giản sáng tạo được tạo ra chỉ bằng một chữ cái hoặc tên thương hiệu.

Logo typography tối giản có thể đi kèm với tên thương hiệu đầy đủ trên một số tài liệu tiếp thị như các, tài liệu quảng cáo, biển lăng xê... Hãy tận hưởng một đôi tỉ dụ tuyệt trần.

8. Minh họa thay thế chữ trong thiết kế Logo
Logo sáng tạo thường có các hình minh họa nhằm thay thế một phần hoặc cả một từ, chữ cái nào đó. hẳn nhiên, hình minh họa khi thay thế các chữ cái cần phải giống với chữ cái đó và phải mang ý nghĩa bổ trợ cho toàn thiết kế. Dưới đây là một đôi tỉ dụ minh họa sáng tạo trong Logo.

9. Thiết kế logo nghệ thuật
Giấc mơ của một nghệ sĩ là khi nhận được một dự án thiết kế logo, họ có thể diễn đạt tâm hồn nghệ thuật của họ. Điều tuyệt trần là logo nghệ thuật và hình minh họa sẽ nằm trong số các Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. 2019.

Ngay cả khi nói đến việc tạo ra một logo nghệ thuật hoặc một minh họa logo, vẫn còn một số lệ luật bạn cần phải tuân. Logo phải có thể đọc được ở kích thước nhỏ và lớn. Việc chọn lựa màu sắc rất quan trọng về mặt xúc cảm mà chúng truyền đạt. rút cục nhưng không kém phần quan trọng, bạn vẫn cần phải tuân thủ một số đề nghị cụ thể của thương hiệu, ví dụ như phối hợp chữ cái đầu tiên của thương hiệu, dùng các sắc thái màu cụ thể, thiết kế theo một phong cách cụ thể, v.v.

Tóm lại
Về thiên hướng thiết kế logo 2019 - đây là một năm thích thú đang chờ đón bạn! Chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều logo sáng và đầy màu sắc trong các thương hiệu. Logo tối giản dành cho những ai muốn giữ sự đơn giản nhưng vẫn gây ấn tượng với phong cách thanh lịch. Typography và dạng hình sáng tạo. Các minh họa độc đáo mang đến một cảm giác nghệ thuật đặc biệt cho thiết kế logo tổng thể.
ander.vnbrand
 
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 02 Tháng 7 2019, 22:33

Quay về RAO VẶT - MUA BÁN-DỊCH VỤ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: toilatoi8 khách.