Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Bảng giá cafe arabica rang xay nguyên chất ở Lâm Đồng.

Thiết bị cần bán - mua ,
Máy tính bán -mua ,
Quảng cáo về Phần cứng

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Bảng giá cafe arabica rang xay nguyên chất ở Lâm Đồng.

Gửi bàigửi bởi Faviocoffee » 12 Tháng 1 2019, 10:12

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.culi rang xay nguyên chất ở Quảng Bình. Cần thông tin bảng giá cafe hạt, cafe rang xay,cafe nguyên chất để trước khi mở quán cafe thì đọc ngay bài này

Hình ảnh

Cà phê nhân sau khi thu hoạch theo quy trình của nhà nông tây nguyên, được làm sạch tạp chất; sau đó sàng lọc, lựa chọn những hạt Cà phê đồng đều, chất lượng một cách thật kỹ càng bằng phương pháp sàng lọc tối tân. Sau đó mới tiến hành rang thành phẩm cùng Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Cà phê hạt rang của chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất, kích cỡ đồng đều theo tiêu chuẩn xuất khẩu Sàng 16 (6,3mm) => Sàng 18 (7,1mm) và Sàng 18 (7,1mm) trở lên, nhất là đảm bảo an toàn vệ sinh. Đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú và đa dạng, với giá cả thích nghi và tốt.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác kinh doanh với các đơn vị, công ty, doanh nghiệp và tập thể, cá nhân ở Bắc Kạn và trên mọi miền đất nước và hi vọng chúng tôi sẽ để lại cho quý khách những ấn tượng tốt đẹp khi hợp tác với chúng tôi trong thời gian hiện tại và cả trong tương lai.

Đến với CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT BUÔN MA THUỘT, chúng tôi cam kết về sản phẩm và phương thức kinh doanh của mình: với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” luôn được đặt lên hàng đầu.

Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm Favio COFFEE. Kính chúc quy vi sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành đạt trong cuộc sống. Hi vọng sớm được hợp tác kinh doanh với quý vị trong time tới.
Faviocoffee
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 09 Tháng 1 2019, 09:21

Quay về RAO VẶT - MUA BÁN-DỊCH VỤ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]9 khách.