Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

“DO IT ANYWAY”

Phần mềm học ngoại ngữ

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

“DO IT ANYWAY”

Gửi bàigửi bởi Học hỏi » 28 Tháng 9 2012, 09:55

“DO IT ANYWAY”

People are often unreasonable, illogical and self-centered; Forgive them anyway. (Con người ta thường ..ít khi biết điều, kiêu căng 1 cách khg định hướng ;p.. và lúc nào cũng xem mình là trung tâm của vũ trụ. Nhưng dù sao thì vì họ là con người nên ta hãy tha thứ sự "chướng" đó của họ)
If you are kind, people may accuse you of selfish, ulterior motives; Be kind anyway.(Nếu bạn tử tế, thì họ sẽ wy tội là bạn là kẻ ích kỉ với 1 ẩn ý sau sự tử tế đó. Dù cho họ nghĩ thế nào thì ta vẫn hãy cứ tử tế trước bạn ạh.)
If you are successful, you will win some false friends and some true enemies; Succeed anyway. (Nếu bạn thành công, bạn sẽ chỉ thắng được vài kẻ bạn đã gọi "nhầm" là "bạn" và 1 vài kẻ thực sự được xem là kẻ thù. Nhưng dù sao thì vẫn hãy thành công đi bạn)
If you are honest and frank, people may cheat you; Be honest and frank anyway. (Nếu bạn chân thành và bộc trực, bạn có thể bị người ta lừa gạt. Nhưng vẫn hãy cứ thành thật và thẳng thắn như chính bạn từ trơớc đến giờ vậy, bạn nhé ^^...)

What you spend years building, someone could destroy overnight; Build anyway. (Khi bạn mất cả tuổi trẻ để dày công xây đắp 1 cái (điều) gì đó, thì có thể sẽ có 1 ai đó trong nháy mắt đạp đổ tất cả những gì bạn đã gày dựng bao năm. Nhưng vẫn hãy cứ làm điều bạn cho là tốt với tất cả sức mình mà đừng để fí hoài những tháng năm tuổi trẻ, vì đâu đó vẫn có người nhận biết thành wả của bạn cơ mà ^^)

If you find serenity and happiness, they may be jealous; Be happy anyway. (Nếu bạn tìm thấy sự thanh bình vđ đơợc hạnh fúc, cũng có kẻ ghen tị với bạn đấy; nhưng dù gì thì vẫn cứ hãy hạnh fúc, vì bạn xứng đáng được như thế, khg việc gì fải ngại mà che đậy hp trên gương mặt rạng ngời của bạn đâu nhé)

The good you do today, people will often forget tomorrow; Do good anyway.( Những điều tốt bạn làm hôm nay, có thể người ta sẽ nhanh chóng wên nó ngay vào hôm sau. Nhưng hãy cứ làm điều bạn cho là đúng đắn thôi nhé)

Give the world the best you have, and it may never be enough; Give the world the best you've got anyway. (Hãy cứ cho thế giới điều bạn cho là tốt nhất, có thể nó là khg bao giờ là đủ cả; nhưng vẫn cứ hãy luôn luôn là điều tốt nhất bạn có thể cho đi, bạn sẽ khg thấy uổng công mình đến ..fút cuối đời đâu ;p)

- Dr. Kent M. Keith
Hãy biết cho đi những gì mình có thể .....

Để được nhận lại những gì ta ... Cần HỌC HỎI

Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
Học hỏi
 
Bài viết: 1217
Ngày tham gia: 16 Tháng 10 2003, 12:00

Quay về Học Ngoại Ngữ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.

cron