Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Microsoft .NET Framework Version 4.0 thư viện ứng dụng

Phần mềm hổ trợ INTERNET & Network

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Microsoft .NET Framework Version 4.0 thư viện ứng dụng

Gửi bàigửi bởi Mun Khờ » 03 Tháng 1 2014, 21:35

Microsoft .NET Framework Version 4.0 cung cấp những giải pháp thiết yếu cho những yêu cầu thông thường của các chương trình điện toán như lập trình giao diện người dùng, truy cập dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, ứng dụng web, các giải thuật số học và giao tiếp mạng.

Hình ảnh

Ngoài ra, khung lập trình .NET quản lý việc thực thi các chương trình .NET do đó người dùng cần phải cài .NET để có thể chạy các chương trình .NET.

Tải Microsoft .NET Framework Version 4.0 về máy miễn phí tại đây : Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Cách cài đặt Microsoft .NET Framework 4.0:

Cách 1: Cài đặt tự động.

Bản thân chương trình .Net FrameWorkđã được tích hợp sẵn trên máy tính và yêu cầu bạn hãy chấp nhận việc cài đặt thêm này, bạn chỉ cần nhấn Ok để cài đặt. Quá trình cài đặt có thể yêu cầu máy tính phải kết nối Internet.

Cách 2: Cài đặt thủ công

Sau khi download Framework 4.0 về tại đây bạn hãy nhấp đúp chuột vào tập tin này để chạy nó. Nếu xuất hiện thông báo yêu cầu cài đặt 32-bit Windows Imaging Component (WIC) thì bạn hãy nhấn Close để đóng chương trình cài đặt .NET Framework lại.

Bạn hãy tải tập tin cài đặt WCI tại đây về và tiến hành cài đặt nó. Khi cài đặt WIC sẽ xuất hiện hộp cảnh báo bảo mật, bạn hãy chọn Run để đồng ý cài đặt.

Chương trình sẽ nhắc nhở bạn sao lưu dữ liệu và đóng tất cả các chương trình khác đang được mở bởi vì bạn cần phải khởi động lại máy tính sau khi cài đặt xong. Bạn hãy đóng tất cả các chương trình khác lại và nhấn Next để tiếp tục.

Tiếp theo bạn hãy chọn I Agree để chấp nhận các điều kiện sử dụng của chương trình và nhấn Next.Chương trình WIC sẽ được cài đặt và sau cùng bạn hãy nhấn Finish để hoàn tất.

Bây giờ bạn hãy thực hiện lại việc cài đặt .NET Framework. Khi xuất hiện hộp yêu cầu chấp nhận điều kiện sử dụng của Microsoft bạn hãy đánh dấu vào ô I have read and accept the license term và nhấn Install.

Chương trình sẽ tiến hành cài đặt và sau cùng sẽ xuất hiện thông báo việc cài đặt đã hoàn tất. Nhấn Finish để kết thúc việc cài đặt .NET Framework.
Mun Khờ
 
Bài viết: 9
Ngày tham gia: 22 Tháng 12 2013, 11:22

Quay về Internet & Network Tools

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.5 khách.

cron