Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Nguyên nhân nào khiến da khô vào mùa đông?

Bảo quản thực phẩm , mẹo lựa chọn ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Nguyên nhân nào khiến da khô vào mùa đông?

Gửi bàigửi bởi cosmeticsngl » 17 Tháng 10 2019, 16:19

Có rất nhiều nguyên nhân khiến da chị em trở nên thô ráp và thiếu sức sống vào mùa đông. Mặc dù da khô vào mùa đông không gây bất kì điều gì đáng lo ngại tới sức khỏe nhưng đây là nguyên nhân khiến nhiều chị em trở nên “xấu xí” và thiếu tự tin hơn hẳn.
Đôi khi, vào mùa đông, nhiều chị em còn có hiện tượng ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ và da dễ bị kích ứng hơn. Có nhiều trường hợp nặng hơn, biểu hiện như nứt sâu trong da, phát ban. Đây cũng là những khó khăn vào mùa đông khi da chị em trở nên khô hơn, sần sùi hơn.

Dưới đây là 3 nguyên nhân hàng đầu khiến da bị khô vào mùa đông, mùa hanh khô.

Thời tiết
Vào mùa đông, thời tiết bắt đầu trở nên khô hanh và độ ẩm không khí còn rất thấp. Đây là thủ phạm chính và là nguyên nhân hàng đầu khiến da bị khô. Nhiệt độ và độ ẩm giảm mạnh khiến da trở nên dễ bị kích ứng hơn, bong tróc, nhăn nheo.

Tắm nước nóng
Thói quen tắm nước quá nóng thường xuyên sẽ khiến da bị mất nước nhiều hơn và trở nên khô ráp. Nhất là vào mùa đông, mấy anh thì có thể ít tắm nước nóng chứ chị em chúng ta thì chắc là 100% tắm nước nóng rồi.

Tắm nước nóng thì Ok thôi, nếu có các biện pháp cung cấp lại độ ẩm cần thiết ngay sau đó. Những vào mùa đông, nhiều chị em lại tắm nước QUÁ NÓNG, điều này khiến da bị tổn thương, mất đi độ ẩm vốn có. Đồng thời, nước quá nóng cũng sẽ làm mất đi lớp dầu tự nhiên của da từ đó khiến da bị khô và gặp phải các vấn đề về da khác.

Các loại xà phòng
Vào mùa đông, da đã bị mất đi độ ẩm khá nhiều rồi, việc sử dụng các loại xà phòng cũng ảnh hưởng đến làn da rất nhiều.

Thói quen sử dụng quá nhiều loại xà phòng và hóa chất trong mùa lạnh cũng là một trong những nguyên nhân khiến da khô hơn. Chúng sẽ bào mòn lớp dầu tự nhiên của da khiến da mất đi độ ẩm tự nhiên và trở nên khô ráp và nứt nẻ. Vì vậy, cần thận trọng khi sử dụng các sản phẩm này vào mùa đông và tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. nhé.
cosmeticsngl
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 01 Tháng 10 2019, 09:20

Quay về Mẹo Vặt Gia Đình

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.

cron