Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Mẹo nhà bếp với vỏ cam, quýt

Bảo quản thực phẩm , mẹo lựa chọn ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Mẹo nhà bếp với vỏ cam, quýt

Gửi bàigửi bởi lehang » 26 Tháng 8 2010, 13:45

Quýt có tác dụng bổ sung vitamin C cho cơ thể, còn vỏ quýt thì có nhiều công dụng như trị ho, chống say tàu xe, giảm đầy hơi… Mời các bạn cùng khám phá thêm một số công dụng từ vỏ quýt với nhà bếp nhé!

- Khi nấu cơm lúc cơm gần chín thả một vài miếng vỏ quýt vào thì làm cho cơm sẽ có mùi thơm hơn và đặc biệt vỏ quýt còn có tác dụng kích thích ăn ngon miệng.

- Khi hầm canh thịt nếu cho 1 hay 2 miếng vỏ quýt vào nồi canh thì làm cho hương vị của món canh ngon hơn và lại không bị ngán.

- Khi kho cá, để khử mùi tanh của cá bạn có thể cho 1 - 2 miếng vỏ quýt vào.

- Trong vỏ quýt có chất kiềm, vì thế nếu tẩm vỏ quýt với muối ăn rồi đem cọ những đồ vật sành sứ, có thể làm sạch đi vết dầu mỡ, vết nước chè và làm chúng trở nên sáng bóng, sạch sẽ

Nguồn: Sucsongmoi
lehang
 
Bài viết: 188
Ngày tham gia: 28 Tháng 8 2009, 14:46

Quay về Mẹo Vặt Gia Đình

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron