Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

học trực tuyến lớp 6 hiệu quả, chất lượng

Bảo quản thực phẩm , mẹo lựa chọn ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

học trực tuyến lớp 6 hiệu quả, chất lượng

Gửi bàigửi bởi TienLuong » 11 Tháng 11 2020, 07:42

Với hình thức học trực tuyến, sau khi hoàn thành bài kiểm tra, kết quả sẽ được gửi về qua email hoặc tin nhắn sms tới phụ huynh. Các email và số điện thoại này chính là những email và số điện thoại phụ huynh đã dùng để đăng kí tài khoản học tai trung tâm. Ngoài kết quả là điểm số, học sinh sẽ biết mình đã là chưa chính xác những câu nào, thầy cô của trung tâm sẽ gửi về đáp án đúng cũng như lời giải chi tiết của từng câu. Hoặc nếu chưa sẵn sàng với bài kiểm tra, bạn học sinh nên in đề bài, câu hỏi để thử sức sau khi ôn tập lại nội dung bài học và thực sự tự tin. Tuy nhiên, với hình thức in đề bài này, phụ huynh sẽ cần tự xem và kiểm tra đáp án trong từng bài của con và so sánh với kết quả trên hệ thống khóa học. Việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao từ phía phụ huynh. Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Lợi ích của việc cho con theo học phương pháp học trực tuyến:

Để tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả học tập, học sinh cần được học đúng trọng tâm - học đúng kiến thức cần học, phù hợp với năng lực và tốc độ học của mình.

Bên cạnh bám sát chương trình học chuẩn của Bộ GD&ĐT, học sinh cần xác định thế mạnh, điểm yếu kiến thức để được bồi dưỡng đúng cách, duy trì hứng thú và tự tin trong học tập.

Kết hợp thu thập dữ liệu luyện tập của học sinh, hệ thống dễ dàng đánh giá được năng lực của học sinh và điều chỉnh, gợi ý lộ trình học phù hợp: tăng giảm mức độ khó của câu hỏi, đề xuất học các chủ điểm liên quan, tạo nhiệm vụ để học sinh hoàn thành từng ngày,...

Học sinh khi học trên mạng internet được học theo một chương trình chuẩn và vừa sức, không lo sợ bị áp lực, lan man. Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.Hình ảnhLầm tưởng sai về hình thức học trực tuyến: Do không phải chịu kiểm soát chặt chẽ và mặt đối mặt với giảng viên, nhiều học viên cho rằng họ có thể học tùy hứng, để dồn đến sát deadline mới học. Thực tế, học tập luôn luôn là một quá trình, và dù ở hình thức hãy lên kế hoạch cụ thể và nghiêm túc với phương pháp học trực tuyến.

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 ngày càng khó lường, Học online đang trở thành giải pháp đào tạo “hot” hơn bao giờ hết. Còn khá mới lạ ở Việt Nam, nhiều người vẫn còn chưa nắm rõ hình thức học này, dẫn đến việc học tự phát cá nhân, từ đó việc học không đạt kết quả như mong đợi. Hãy cùng theo dõi video sau để có cách học trực tuyến một cách hiệu quả nhất nhé! Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Thông tin liên hệ!

Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục và Công nghệ Việt Nam

Trụ sở chính: Số 10D, Ngõ 325/69/14, Phố Kim Ngưu, Phường Thanh Lương , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng đại diện: Số 23 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0932.39.39.56

Email: hotro@vinastudy.vn

Website: Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
TienLuong
 
Bài viết: 29
Ngày tham gia: 17 Tháng 10 2020, 14:27

Re: học trực tuyến lớp 6 hiệu quả, chất lượng

Gửi bàigửi bởi Masius » 11 Tháng 11 2020, 15:27

Cool
Masius
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 11 Tháng 11 2020, 15:26


Quay về Mẹo Vặt Gia Đình

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.9 khách.

cron