Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Cách trang điểm tự nhiên đi đám cưới

Bảo quản thực phẩm , mẹo lựa chọn ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Cách trang điểm tự nhiên đi đám cưới

Gửi bàigửi bởi cosmeticsngl » 09 Tháng 10 2019, 09:30

Chị em phụ nữ bao giờ cũng muốn mình là người nổi bật nhất trong một sự kiện, bữa tiệc nào đó. Ngoài trang phục thì cách trang điểm cũng là một chủ đề được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên thì không phải ai cũng có thể nhận thấy được ưu điểm trên khuôn mặt để lựa chọn một cách trang điểm phù hợp. Nhất là khi tham dự một đám cưới, làm sao để có thể tự nhiên nhất nhưng cũng không quá mờ nhạt?
Tông cam nhẹ nhàng
Có thể thấy rằng, hiện nay phong cách trang điểm tự nhiên đang được rất nhiều chị em quan tâm. Nổi bật trong những năm gần đây đó là phong cách trang điểm tông màu cam nhẹ nhàng nhưng đáng yêu. Không những phù hợp với phong cách thường ngày, Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. còn mang lại nét đẹp tự nhiên, nữ tính cho chị em trong các bữa tiệc hay đám cưới.
Với cách trang điểm tông màu cam thì chị em có thể thoải mái kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Đôi khi chỉ cần một chút kem nền và một hộp phấn má màu cam thôi cũng đủ làm chị em tỏa sáng rồi.
Tông hồng đào tươi tắn
Cũng như tông cam, tông hồng đào cũng là kiểu trang điểm mà nhiều chị em lựa chọn khi đi đám cưới. Cách trang điểm với tông hồng sẽ giúp chị em tươi tắn hơn rất nhiều, phù hợp với cả đi chơi hay đi tiệc.
Cách trang điểm cũng tương tự như tông màu cảm. Chỉ cần thay phấn má bằng màu hồng thôi. Chị em cũng nên thêm một chút highight cho hốc mắt cũng như gò má và sống mũi để tạo hiệu ứng bắt sáng, shot hình nào cũng tươi tắn, xinh đẹp.
Nguồn: https://beatips.com/
cosmeticsngl
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 01 Tháng 10 2019, 09:20

Quay về Mẹo Vặt Gia Đình

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.