Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Làm cách nào để cài đặt Adobe Fresco trên Windows 10?

INTERNET - Tin tức về tin học và Vi tính

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Làm cách nào để cài đặt Adobe Fresco trên Windows 10?

Gửi bàigửi bởi AnPhatGroup » 30 Tháng 1 2021, 14:55

Phần mềm này sẽ sửa chữa các lỗi máy tính thông thường, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa PC của bạn để đạt hiệu suất tối đa. Khắc phục sự cố PC và loại bỏ vi-rút ngay bây giờ bằng 3 bước đơn giản:

Tải xuống Công cụ sửa chữa máy tính Restoro đi kèm với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (bằng sáng chế có sẵn tại đây ).

Nhấp vào Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.

Nhấp vào Repair All để khắc phục các sự cố ảnh hưởng đến bảo mật và hiệu suất máy tính của bạn

Restoro đã được 571.732 độc giả tải xuống trong tháng này.

Adobe nổi tiếng nhất với công chúng với Acrobat Reader và Photoshop. Tuy nhiên, họ cũng có một ứng dụng vẽ và vẽ tranh khác đang phát triển thành công hơn từng ngày.

Adobe Fresco được tạo ra với bút cảm ứng và thiết bị cảm ứng và nó lần đầu tiên xuất hiện trên Apple iPad.
Vào tháng 11 năm 2019, Adobe đã ra mắt ứng dụng dành cho các thiết bị Microsoft Surface . Về mặt kỹ thuật, chúng là các thiết bị Windows nhưng hiện tại, ứng dụng đang mở rộng cho tất cả các thiết bị Windows 10. Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
Nói chính xác, điều đó có nghĩa là nó cũng có sẵn cho máy tính xách tay hoặc PC chạy Windows 10 của bạn chạy phiên bản 1903 trở lên. Máy tính của bạn cũng sẽ cần có DirectX 12.1 để tải xuống ứng dụng Adobe.

Làm cách nào để cài đặt Adobe Fresco trên Windows 10?

1. Tải xuống và cài đặt Adobe Fresco
thưởng thức Adobe Fresco Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
Khá dễ dàng để tải ứng dụng Adobe Fresco và nó bắt đầu bằng cách nhấp vào nút Truy cập trang web bên dưới để truy cập trang web Adobe.

Bằng cách nhấp vào tiếp theo vào nút Tải ứng dụng miễn phí , bạn sẽ thấy ba tùy chọn.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng dùng thử miễn phí cho Adobe Fresco hoặc bạn có thể tải ứng dụng Photoshop bao gồm Adobe Fresco.

Tùy chọn thứ ba, Tất cả ứng dụng , sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào toàn bộ bộ Creative Cloud bao gồm tất cả các ứng dụng Adobe trong các phiên bản dùng thử miễn phí.

Adobe Fresco có thời gian dùng thử 30 ngày để bạn có thể kiểm tra các giới hạn của nó. Đường cong học tập cho ứng dụng tuyệt vời này khá dốc.

2. Các yêu cầu để cài đặt Adobe Fresco là gì?

yêu cầu tối thiểu cho tài khoản bethesda

Nếu bạn muốn cài đặt Adobe Fresco trên PC chạy Windows 10, bạn sẽ cần có tài khoản Adobe ID. Nếu bạn chưa có, đừng lo lắng vì bạn sẽ được nhắc tạo một tài khoản trong quá trình cài đặt.

Bạn cũng sẽ cần kết nối Internet vì bạn sẽ cần kích hoạt phần mềm, xác nhận bất kỳ đăng ký tiềm năng nào và tất nhiên, truy cập các dịch vụ trực tuyến.

Bạn cũng sẽ cần tối thiểu 3 GB dung lượng trống trên PC để cài đặt và chạy ứng dụng. Tuy nhiên, Adobe khuyên bạn nên có 16GB bộ nhớ khả dụng để có hiệu suất tốt nhất.

3. Một số tính năng mới nhất của Adobe Fresco là gì?

Adobe không chỉ mang ứng dụng đến với chiếc PC thân thiện của bạn mà vào năm 2020, họ còn giới thiệu một số tính năng mới như công cụ Clipping Masks, công cụ quản lý Brushes được coi là quan trọng nhất.

Công cụ Clipping Masks là một tính năng giúp cắt một hoặc nhiều lớp sang một lớp hoặc nhóm lớp khác dễ dàng hơn rất nhiều. Đây là một đoạn clip từ Adobe cho bạn thấy chính xác cách sử dụng tính năng Clipping Mask mới.


Tính năng Quản lý cọ là cần thiết vì bạn có rất nhiều cọ để lựa chọn và đây là một cách mới để thiết lập một bộ cọ được cá nhân hóa.

Một tính năng thú vị khác là Brush Stamp Preview giúp bạn biết chính xác diện tích bạn sẽ được dán tem.

Đó là một chỉ báo đơn giản cho các bàn chải Photoshop, Pixel và Eraser sẽ xuất hiện khi bạn chạm vào màn hình bằng bút stylus hoặc ngón tay.

Nếu bạn thành công trong việc cài đặt Adobe Fresco, hãy để lại phản hồi cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Câu hỏi thường gặp: Đọc thêm về Adobe Fresco

Adobe Fresco có sẵn cho Windows không?

Có, Adobe Fresco khả dụng cho mọi thiết bị chạy Windows 10 phiên bản 1903 trở lên. Trên thực tế, nó có trong danh sách phần mềm vẽ nhiều lớp tốt nhất của chúng tôi .

Làm cách nào để cài đặt Fresco trên PC của tôi?

Chúng tôi có một hướng dẫn chuyên dụng về cách cài đặt Adobe Fresco trên PC chạy Windows 10 của bạn .

Adobe Fresco tốt như thế nào?

Adobe Fresco là một trong những ứng dụng vẽ tốt nhất dành cho Windows 10. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiểm tra danh sách của chúng tôi với những ứng dụng vẽ tốt nhất dành cho Windows .
AnPhatGroup
 
Bài viết: 92
Ngày tham gia: 23 Tháng 3 2020, 14:17

Quay về Tin Tức Tin Học - Máy Tính

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.26 khách.

cron