Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Làm cách nào để đánh dấu văn bản không thể đánh dấu?

INTERNET - Tin tức về tin học và Vi tính

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Làm cách nào để đánh dấu văn bản không thể đánh dấu?

Gửi bàigửi bởi AnPhatGroup » 26 Tháng 1 2021, 09:15

Bạn có thể sao chép và dán văn bản có thể lựa chọn trong các văn bản xử lý văn bản và trên các trang website với Ctrl + C và Ctrl + V phím nóng .

Khi có thể chọn văn bản, bạn có thể giữ nút chuột trái và kéo con trỏ để đánh dấu và sau đó sao chép nó.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều văn bản trong giao diện người dùng Windows và các gói phần mềm khác mà bạn không thể đánh dấu và sao chép.

Nếu bạn đã bao giờ cần phải sao chép văn bản mà bạn không thể làm nổi bật bằng cách giữ nút chuột trái, hãy kiểm tra Capture2Text và Textify chương trình dành cho Windows 10.
Capture2Text và Textify là hai gói phần mềm cho phép bạn sao chép văn bản mà bạn thường không thể đánh dấu. Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
Cả hai đều là những tiện ích khá nhỏ mà bạn có thể đánh dấu văn bản phần mềm cụ thể hơn bằng cách nhấn phím nóng của chúng .

Tuy nhiên, chúng tôi có một lựa chọn khác có thể hấp dẫn hơn nhiều so với hai lựa chọn này. Cả ba đều là các chương trình tiện dụng và đây là cách bạn có thể đánh dấu văn bản bằng chúng.

1. Đánh dấu văn bản với Adobe Acrobat

Mở trang chủ chính thức , sau đó nhấp vào nút Tải xuống ngay .

Với chương trình đã được cài đặt, hãy mở Acrobat's Preferences .
Chuyển đến danh mục Chung tiếp theo. Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
Tại đây bạn có thể kiểm tra công cụ Make Hand để chọn văn bản và hình ảnh.

Cho đến thời điểm này, có thể chọn văn bản mà không cần kích hoạt trước công cụ chọn. Do đó, hãy thoải mái sử dụng con trỏ để chọn văn bản bạn muốn đánh dấu.

Cuối cùng, chỉ cần nhấp chuột phải vào vùng đã chọn và chọn Highlight Text .

Đánh dấu văn bản không thể chọn không phải là thách thức khi sử dụng giải pháp PDF đáng tin cậy như Adobe Acrobat. Hơn năm triệu tổ chức trên toàn thế giới dựa vào nó và vì một lý do chính đáng.

Bên cạnh việc giúp bạn hoàn thành công việc này, hãy sẵn sàng cho một giao diện mượt mà, khả năng so sánh đáng kinh ngạc giữa hai tài liệu ở các định dạng khác nhau, cùng với các tính năng nhận xét và chia sẻ dựa trên đám mây.

2. Đánh dấu văn bản với Capture2Text

Đầu tiên, mở trang này và nhấp vào Capture2Text_v3.9 để lưu tệp Zip của nó.

Mở Capture2Text_v3.9 Zip trong File Explorer, sau đó nhấn nút Giải nén tất cả để giải nén. Chọn một đường dẫn để giải nén nó và bạn có thể mở chương trình từ đó.

Khi phần mềm đang chạy, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Capture2Text trên khay hệ thống. Nhấp chuột phải vào đó và chọn Tùy chọn để mở cửa sổ hiển thị trong ảnh chụp nhanh ngay bên dưới.

Nhấp vào Lưu vào Bảng tạm trên menu ngữ cảnh Capture2Text nếu nó chưa được chọn.

Tiếp theo, mở một cửa sổ với một số văn bản bạn cần sao chép. Ngoài ra, làm ví dụ, bạn có thể mở cửa sổ Cài đặt hiển thị như bên dưới.

Đặt con trỏ gần văn bản bạn cần sao chép. Sau đó nhấn phím Windows + Q và kéo con trỏ. Bạn sẽ thấy một hộp màu xanh lam mà bây giờ bạn có thể đánh dấu văn bản bằng cách kéo con trỏ.

Kéo hộp màu xanh lam xung quanh văn bản bạn cần sao chép. Sau đó, văn bản được sao chép sẽ xuất hiện ở trên cùng bên trái của cửa sổ như trong ảnh chụp nhanh ngay bên dưới.

Bây giờ mở Notepad và nhấn Ctrl + V để dán văn bản đã sao chép.

3. Đánh dấu văn bản với Textify

Lưu Textify Zip bằng cách nhấp vào nút Tải xuống ngay trên trang Softpedia này .

Mở thư mục nén của chương trình và nhấp vào Textify để chạy nó từ Zip.

Khi bạn đã mở cửa sổ Textify ở trên, hãy tìm một số văn bản để sao chép trong Windows 10.

Di chuyển con trỏ qua một số văn bản để sao chép và nhấn phím Shift + nút chuột giữa , đây là phím nóng mặc định. Điều đó sẽ mở ra hộp bên dưới bao gồm văn bản bạn đã chọn để sao chép.
capture2text6

Các văn bản trong hộp được đánh dấu để bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + C và Ctrl + V phím nóng để sao chép và dán.

Bạn có thể sao chép văn bản menu Start như phím tắt ứng dụng và phần mềm với Textify rất giống nhau. Lưu ý rằng hộp văn bản Textify sẽ mở ra phía sau menu Start.

Chạy Quét hệ thống để phát hiện ra các lỗi tiềm ẩn

Quét RestoroNhấp vào Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows.

Restoro FixNhấp vào Sửa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế.

Chạy Quét PC bằng Công cụ sửa chữa Restoro để tìm lỗi gây ra sự cố bảo mật và làm chậm máy. Sau khi quá trình quét hoàn tất, quá trình sửa chữa sẽ thay thế các tệp bị hỏng bằng các tệp và thành phần Windows mới.

Bạn có thể đánh dấu rất nhiều văn bản phần mềm với Capture2Text mà bạn thường không thể sao chép. Tuy nhiên, bạn vẫn không thể sao chép văn bản menu Start bằng tiện ích đó.

Textify là một chương trình thay thế cho phép bạn đánh dấu và sao chép thêm một chút văn bản trên menu Bắt đầu và bất kỳ cửa sổ phần mềm nào khác.

Textify và Capture2Text đều là những tiện ích tuyệt vời để đánh dấu và sao chép văn bản.

Mặc dù bạn có thể sao chép văn bản menu Start bằng Textify , nhưng một ưu điểm của Capture2Text là bạn có thể đánh dấu và sao chép văn bản hình ảnh trên các trang web.

Nó cũng có nhiều phím nóng và tùy chỉnh đầu ra mở rộng hơn. Vì vậy, bạn nên thêm bất kỳ chương trình nào trong số này vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của mình.

Thậm chí tốt hơn, bạn có thể sử dụng Adobe Acrobat và tận hưởng một giải pháp PDF hoàn chỉnh với tất cả các tính năng mà bạn có thể có.
AnPhatGroup
 
Bài viết: 94
Ngày tham gia: 23 Tháng 3 2020, 14:17

Quay về Tin Tức Tin Học - Máy Tính

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.14 khách.

cron