Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

làm gì nếu không thể mở tệp PDF trong Adobe Reader?

INTERNET - Tin tức về tin học và Vi tính

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

làm gì nếu không thể mở tệp PDF trong Adobe Reader?

Gửi bàigửi bởi AnPhatGroup » 21 Tháng 1 2021, 08:13

Sự cố này cũng có thể được coi là nguyên nhân của tất cả các sự cố PDF trong Windows 10. Người dùng đã báo cáo sự cố này là những người đã di chuyển từ Windows 7 hoặc Windows 8 sang Windows 10.

Khi cố gắng mở một tệp PDF, hệ thống không đưa ra bất kỳ thông báo lỗi nào cũng như không mở tệp. Chỉ có một biểu tượng bận xuất hiện trong vài giây và sau đó không có gì, thậm chí không chớp mắt trước một cửa sổ / khung hình mới.
Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thảo luận về nguyên nhân cũng như cung cấp cho bạn các giải pháp có thể khắc phục sự cố. Vậy hãy bắt đầu. Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
1. Cài đặt phiên bản mới nhất của Adobe Acrobat

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Adobe Acrobat lỗi thời, thì phiên bản này có thể không phù hợp để mở tất cả các tệp PDF của bạn.

Adobe cập nhật các ứng dụng Acrobat và Reader của mình một cách thường xuyên.

Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ có thể khuyến khích bạn tải xuống phần mềm từ trang phân phối chính thức của Adobe. Trong khi ở đó, hãy chọn phiên bản hệ điều hành hiện tại và nhấn nút Tải xuống ngay .
Lấy phiên bản mới nhất rất có thể sẽ khắc phục được xung đột với hệ thống của bạn. Điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn nếu cái hiện tại bị hỏng. Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
2. Tắt chế độ Được bảo vệ khi khởi động

Mở Trình đọc . Bạn có thể gõ Adobe vào ô tìm kiếm để tiện truy cập.tệp pdf

Nhấp vào nút Chỉnh sửa ở góc trên cùng bên trái.pdf_files_2

Cuộn xuống menu Chỉnh sửa cho đến khi bạn thấy Tùy chọn , sau đó nhấp vào nó.tùy chọn tệp pdf

Một cửa sổ mới sẽ mở ra với nhiều danh mục khác nhau. Chọn Tăng cường bảo mật bằng cách nhấp vào nó.pdf_files_security-3

Trong phần Bảo vệ Hộp cát , hãy tắt chế độ Được bảo vệ khi khởi động bằng cách bỏ chọn hộp.

Nhiều người dùng đã báo cáo rằng đã khắc phục được sự cố bằng cách thực hiện quy trình này.

Lưu ý : Cốt lõi của vấn đề này nằm ở cài đặt. Nếu quy trình trên không khắc phục được sự cố, hãy đọc tiếp để khám phá nguyên nhân có thể là gì và giải pháp khả thi để khắc phục sự cố.

Nếu bạn không thể khắc phục những sự cố này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng công cụ của bên thứ ba. FileViewer Plus là trình xem tệp phổ biến dành cho Windows có thể mở và hiển thị hơn 300 loại tệp khác nhau.

Phiên bản cập nhật mới cung cấp hỗ trợ PDF được cải thiện để hiển thị tốt hơn và chuyển đổi PDF từng trang một cách chọn lọc.

Bạn có thể tải xuống bản dùng thử đầy đủ chức năng miễn phí từ trang web chính thức hoặc mua với giá cả phải chăng.

⇒ Tải xuống FileViewer Plus tại đây

3. Yêu cầu người gửi gửi lại tệp nếu tệp bị hỏng

Đây không phải là sự cố quá phổ biến, nhưng có thể chương trình được sử dụng để tạo tệp PDF đã không tạo ra nó một cách hoàn hảo. Đôi khi, tệp PDF cũng có thể chứa dữ liệu bị hỏng.

Hơn nữa, nếu tệp được chuyển bằng USB hoặc trang web, rất có thể nó chưa được chuyển vào thẻ nhớ hoặc tải lên trang web một cách hoàn hảo.

Cách dễ nhất để xác định điều này là thử mở một tệp PDF khác và nếu nó mở ra, thì bạn sẽ biết rằng tệp được đề cập đã bị hỏng. Giải pháp đơn giản nhất là yêu cầu người gửi gửi lại tệp.

Chúng tôi đã viết về các tệp PDF bị hỏng trước đây. Đánh dấu trang này trong trường hợp bạn cần nó sau này.

4. Hoàn nguyên về phiên bản cũ hơn cho các tệp PDF không tuân thủ

Đôi khi, bạn có thể cố gắng mở một số tệp PDF trên PC chạy Windows 10 của mình nhưng chúng không mở được vì chúng được tạo từ các sản phẩm không phải của Adobe.

Các tệp PDF được tạo từ các sản phẩm không phải của Adobe không phải lúc nào cũng tuân thủ các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật của PDF do đó không mở được trong Adobe Acrobat hoặc Reader.

Ngoài ra, các phiên bản trước của Adobe Acrobat hoặc Reader không nghiêm ngặt như các phiên bản mới hơn. Vì vậy, khi sử dụng phiên bản mới nhất, bạn có thể không mở được tệp PDF mà bạn đã sử dụng để mở trong phiên bản cũ hơn của ứng dụng.

Nếu bạn tin tưởng người tạo tệp và nguồn gốc của tệp, thì bạn nên cân nhắc hoàn nguyên về phiên bản Acrobat hoặc Reader trước đó để mở tệp.

Hoàn nguyên về phiên bản cũ hơn sẽ yêu cầu bạn gỡ cài đặt phiên bản Reader hoặc Acrobat hiện có trên ổ đĩa của bạn.

5. Sửa chữa cài đặt chương trình

Adobe Acrobat hoặc Reader, hoặc các tài nguyên mà chúng dựa vào có thể bị hỏng, do đó không thể thực thi các chức năng của chúng một cách hiệu quả. Giải pháp ở đây là sửa chữa cài đặt.

Bạn có thể sử dụng bảng điều khiển để thực hiện quy trình sửa chữa hoặc mở chương trình và chọn Trợ giúp > Cài đặt chương trình sửa chữa sẽ dễ dàng hơn.

Hầu hết các vấn đề bạn sẽ gặp phải khi mở tệp PDF sẽ do một trong các trường hợp đã thảo luận ở trên. Điều quan trọng là đảm bảo rằng hệ điều hành của bạn nhận dạng được PDF.

Ví dụ, Microsoft Edge không chỉ là trình duyệt mặc định trong Windows 10 mà còn là trình đọc PDF mặc định. Bạn có thể thay đổi điều đó để đặt Reader hoặc Acrobat trình đọc PDF mặc định của bạn.
AnPhatGroup
 
Bài viết: 92
Ngày tham gia: 23 Tháng 3 2020, 14:17

Quay về Tin Tức Tin Học - Máy Tính

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.29 khách.

cron