Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Những thủ thuật máy in có thể bạn chưa biết

INTERNET - Tin tức về tin học và Vi tính

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Những thủ thuật máy in có thể bạn chưa biết

Gửi bàigửi bởi AnPhatGroup » 06 Tháng 1 2021, 17:25

1. In các trang theo trật tự đúng
Luôn luôn có một cách đúng để in tài liệu của bạn. Hầu hết các máy tính ( Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. ) phun hiện thời trên thị trường đều in các trang từ trên đầu, có nghĩa là bạn phải tự tay đảo ngược trật tự in. Điều này không phải là vấn đề khi chỉ in một đôi trang, nhưng khi bạn in một tài liệu vài trăm trang lúc đó bạn cần một thủ thuật để in chúng theo thứ tự ngược lại để có thể sắp đặt gọn gàng.

Hình ảnh


Trong Microsoft Word, bạn cài win ( Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. ) có thể khắc phục nó bằng cách chọn hộp kiểm “In trang theo trật tự đảo ngược”, bạn có thể tìm thấy bằng cách chọn Tệp, Tùy chọn, Nâng cao và sau đó cuộn xuống phần In. Điều này sẽ làm cho máy in của bạn in theo thứ tự đúng.

Hình ảnh

2. Cách in màu đen khi bạn đã rất đỗi màu
Bạn chẳng thể in tài liệu có hình sửa laptop cài đặt máy tính ( Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. ) ảnh màu (bạn chỉ cần in trắng đen) của mình vì máy in màu đã hết một hoặc nhiều hộp mực ? Biện pháp khắc phục cho tình huống thúc bách là bạn chỉ cần chọn lựa tùy chọn in trắng đen từ trình đơn của máy in để có thể in tài liệu của mình. Tùy loại máy in bạn dùng sẽ có giao diện khác nhau

3. Khắc phục các bản in bẩn với tinh chỉnh nhỏ này

Hình ảnh

Một vấn đề khác với máy in phun là bản in thường bị lem đen sau thời gian dài sử dụng. Điều này thường gây ra bởi một cái gì đó dính ở đầu in. Nếu bạn thấy vết bẩn, hãy tháo hộp mực ra và rà soát vòi phun. Nếu có cái gì đó dính vào, hãy loại bỏ nó.

4. Ngăn máy in cài đặt phần mềm không cấp thiết
Một số mẫu máy in sẽ tự động cài đặt những phần mềm bổ sung mà bạn không bao giờ dùng tới. Bởi trong Hầu hết các trường hợp phần mềm được dùng thẳng băng nhất chính là trình điều khiển máy in. Và để ngăn các phần mềm không cấp thiết cài đặt trên máy in thì khi cài phần mềm trình điều khiển ở lần đầu dùng máy, bạn nên chọn cài đặt “Tùy chỉnh” và chọn ít nhất có thể thay vì để mặc định “Được khuyến nghị” khi cài đặt máy in.

5. Mẹo nhỏ để cải thiện chất lượng in

Hình ảnh

Giấy tờ khác nhau đòi hỏi mực in với số lượng và tỷ lệ màu khác nhau để tạo ra một bản in chất lượng. Bạn có thể tối ưu điều này bằng cách chọn đúng loại giấy từ hộp thoại hiện lên khi in. tỉ dụ máy in phun sẽ in đẹp hơn nhiều trên giấy bóng nếu bạn chọn đúng loại giấy.

6. Chỉ sử dụng giấy chất lượng cao để có được bản in chất lượng cao
Loại giấy bạn đang dùng tạo ra sự khác biệt lớn về chất lượng của bản in. Đồ họa trông sắc nét và màu sắc trông rỡ ràng hơn trên giấy trắng sáng hơn trên các giấy má khác. Trong khi nếu dùng những tờ giấy giá rẻ thì chúng sẽ không tiếp thụ mực đúng cách làm cho mực bị lem vào các khu vực xung quanh. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng giấy chất lượng cao.
AnPhatGroup
 
Bài viết: 50
Ngày tham gia: 23 Tháng 3 2020, 14:17

Quay về Tin Tức Tin Học - Máy Tính

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.18 khách.

cron