Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Copy 1GB dữ liệu chỉ mất 3s với chuẩn USB 3.0

INTERNET - Tin tức về tin học và Vi tính

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Copy 1GB dữ liệu chỉ mất 3s với chuẩn USB 3.0

Gửi bàigửi bởi cgdl199 » 18 Tháng 11 2008, 14:33

Những thông số kỹ thuật cho chuẩn kết nối thế hệ mới, có tốc độ nhanh gấp 10 lần USB 2.0, đã được hoàn tất và các nhà sản xuất đang bắt đầu thử nghiệm để cho ra những sản phẩm mới.

Jeff Ravencraft, Chủ tịch tổ chức USB Implementers Forum (USB-IF), cho hay tốc độ hiện nay của chuẩn USB đã đủ làm hài lòng người sử dụng, nhưng thế hệ 3.0 sẽ phát huy thế mạnh trên các sản phẩm di động hoặc để copy những nội dung đa phương tiện, dung lượng lớn như video.

Hình ảnh

Ổ lưu trữ flash kết hợp với giao tiếp USB 3.0 chỉ mất 3,3 giây sao chép 1 gigabyte dữ liệu, so với 33 giây của chuẩn 2.0. Nghĩa là, trong một phút thiết bị có thể truyền đi 2 bộ phim độ dài đầy đủ.

Thông số mới cũng bao gồm khả năng tiết kiệm pin: thiết bị USB 3.0 đang được cắm vào laptop, máy ảnh số... sẽ tự động chuyển sang chế độ ngừng hoạt động (sleep mode) nếu không được sử dụng.

Sản phẩm được trang bị chuẩn Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. mới sẽ xuất hiện trong năm 2010, trước tiên là thiết bị sử dụng công nghệ lưu trữ flash. Microsoft khẳng định sẽ đưa chuẩn này vào trong các hệ điều hành kế tiếp, nhưng không nói rõ có hỗ trợ ngay từ phiên bản Windows 7 hay không.

Hiện trung bình khoảng 2,5 tỷ thiết bị với cổng USB được sản xuất hàng năm, do đó USB 3.0 sẽ vẫn tương thích ngược với chuẩn 2.0.

Theo Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
cgdl199
 
Bài viết: 229
Ngày tham gia: 08 Tháng 2 2008, 21:27

Quay về Tin Tức Tin Học - Máy Tính

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.345 khách.

cron