Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Gỗ Veneer là gì - Bảng màu Tấm Veneer

Thiết bị cần bán - mua ,
Máy tính bán -mua ,
Quảng cáo về Phần cứng

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Gỗ Veneer là gì - Bảng màu Tấm Veneer

Gửi bàigửi bởi tranghd95 » 12 Tháng 9 2019, 17:13

Ván lạng Veneer – ván lạng là gì?


Veneer là gi?

Veneer là loại vật liệu không còn xa lạ trong nội thất. Trên thị trường, gỗ đặc luôn là sự tuyển lựa hàng đầu của người sử dụng vì vẻ đẹp và sự sang trọng vốn có. tuy nhiên, không hề ai cũng có đủ ngân sách để lựa chọn những món nội thất gỗ được làm từ 100% gỗ trùng hợp. Nhu cầu về loại vật liệu đẹp với giá thành rẻ hơn là lý do mà giải pháp dùng Tấm Veneer đang dần được ưa chuộng tại Việt Nam.

Tấm Veneer dùng để Nói đến một loại ván gỗ dán những tấm Veneer lên phần bề mặt. Bản chất của tấm Veneer cũng là gỗ tự nhiên. Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. Gỗ sau khi khai thác sẽ được cắt (bóc ly tâm) thành những lát dầy từ 0.3mm - 0.6mm; chiều rộng tuỳ theo loại gỗ, trung bình khoảng 180mm; dài khoảng 240mm; sau đó được phơi và sấy khô thành những tấm Gỗ Veneer thành phẩm.


Hình ảnh


ưu thế của Veneer: giá thành thấp logic, một cây gỗ trùng hợp khi lạng ra thành Ván lạng Veneer có thể sản xuất ra rất nhiều bàn ghế..Veneer chống cong vênh, mối mọt và mang bề mặt sáng ( do được chọn gỗ), với thể ghép trang trí vân chéo, vân ngang, vân dọc, đảo vân, sở hữu thể chạy chỉ chìm, tùy loại… mà vẫn giữ được nét đẹp và đương đại của mình. nếu như sử dụng cốt gỗ Finger ( tức thị cốt gỗ giết tuy nhiên được xẻ ra từ các cành cây nhỏ ghép đan chéo tay nhau (finger- ngón tay) để tạo độ dài, rộng.) thì Veneer lại biến thành gỗ tự nhiên hoàn toàn và siêu bền, kiên cố, đẹp mà giá thành lại rẻ.

Do cốt gỗ là gỗ công nghiệp nên Ván lạng Veneer không chịu được nước, dễ bị sứt, nếu di chuyển nhiều khi đã lên thành thành phẩm thì hay bị hư hỏng, nứt rạn, chính vì thế Gỗ Veneer là được nhiều người mua tuy nhiên phải ở nhưng nơi loanh quanh năm không bị nước tràn vào, và ít phải di chuyển. Ở các nước đương đại như Châu Âu, các nước khu vực châu Mỹ, hoặc một vài nước đương đại ở châu Á, việc dùng Ván lạng Veneer vào chế tạo các sản phẩm nội thất đã có từ cách thức đây 30-40 năm, khi họ ý thức được rừng ngày cạn kiệt, họ thấy rằng Gỗ Veneer có rất nhiều ưu thế vượt trội cơ mà cứu được môi trường sống của họ, cứu được sạt lở đất và sự nóng lên của trái đất nên họ chuyển sang dùng nhiều, vậy tại sao chúng ta lại không làm theo họ, chúng ta đừng nên hủy hoại chính môi trường sống của chúng ta. Nắm bắt được thị hiếu cực kỳ lớn của thị trường trong thế kỷ 21.
tranghd95
 
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 08 Tháng 8 2019, 09:08

Quay về RAO VẶT - MUA BÁN-DỊCH VỤ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: furnist, Hangnhapkhau123, nadanvonga3 khách.