Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Năm 2009 tội phạm mạng sẽ bị xử lý hình sự

INTERNET - Tin tức về tin học và Vi tính

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Năm 2009 tội phạm mạng sẽ bị xử lý hình sự

Gửi bàigửi bởi cgdl199 » 25 Tháng 10 2008, 02:01

Năm tới sẽ ban hành luật cho phép xử lý hình sự với tội phạm mạng, ban hành tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đào tạo chuyên gia bảo mật và nâng cao nhận thức về an toàn thông tin trên mạng.

Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông thuộc Bộ TT&TT đang xây dựng quy hoạch đảm bảo an ninh thông tin và môi trường mạng của quốc gia. Dự thảo quy hoạch này đưa ra mục tiêu đến năm 2010 tất cả các hệ thống thông tin quốc gia được trang bị các giải pháp kỹ thuật an toàn thông tin, và xây dựng được một hệ thống pháp lý đủ mạnh để răn đe.

Hình ảnh

Cụ thể, trong năm 2009 sẽ bổ sung khung pháp lý cho phép xử lý hình sự với tội phạm an toàn mạng, ban hành những tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thông tin bắt buộc áp dụng với các hệ thống thông tin Chính phủ, xây dựng chương trình đào tạo chuyên gia bảo mật và nâng cao nhận thức về an toàn thông tin.

Dự thảo quy hoạch cũng đề cập việc xây dựng và ban hành chứng chỉ về an toàn thông tin, yêu cầu toàn bộ các chuyên gia quản trị hệ thống thông tin của Chính phủ phải có chứng chỉ này, xây dựng hệ thống phòng thủ quốc gia để ứng phó với những nguy cơ do mất an toàn thông tin.

Theo Tin tức 247
cgdl199
 
Bài viết: 229
Ngày tham gia: 08 Tháng 2 2008, 21:27

Quay về Tin Tức Tin Học - Máy Tính

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.5 khách.

cron