Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Tổng quan các loại cửa gỗ công nghiệp trên thị trường

Thiết bị cần bán - mua ,
Máy tính bán -mua ,
Quảng cáo về Phần cứng

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Tổng quan các loại cửa gỗ công nghiệp trên thị trường

Gửi bàigửi bởi tranghd95 » 14 Tháng 8 2019, 17:06

Cách phân biệt các loại cửa gỗ công nghiệp và các loại ván ép.

Được xem như một trong những phát minh tuyệt vời của thế kỉ XX, MDF ra đời mang lại giải pháp cứu cánh trước sự khủng hoảng của gỗ khi không. MDF không chỉ có tính năng thay thế các dòng gỗ truyền thống mà còn được áp dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực, nhất là nội thất – kiến trúc. Vậy, gỗ MDF là gì? Cấu tạo, ưu nhược điểm ra sao? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây, song song chiêm ngưỡng một số mã màu và bảng giá mới nhất của MDF tính đến mùa hiện giờ nhé.

Gỗ MDF là gì?

Khái niệm

MDF là viết tắt của từ gì? MDF là chữ viết tắt của từ Medium Density Fiberboard (có nghĩa là ván sợi mật độ trung bình).

Thành phần chính tạo nên gỗ MDF là các loại gỗ ngẫu nhiên, mảnh vụn, nhánh cây vv… được đập nhỏ, nghiền nát bằng máy, tạo thành các sợi gỗ nhỏ cellulo. Sau đó sợi gỗ được đưa vào bồn để rửa trôi hết các tạp chất, khoáng chất nhựa còn sót lại, rồi đưa vào máy trộn sở hữu sẵn keo và các chất kết dính chuyên dụng để nén thành nguyên tấm.

Kích thước gỗ MDF tiêu chuẩn là 1m2x2m4 với nhiều độ dày gỗ MDF khác nhau 2.3mm, 2.5mm, 3.0mm, 4.0mm, 4.5mm, 4.75mm,5.5mm, 6.0mm, 8.0mm, 9.0mm, 12.0mm, 15.0mm, 16.0mm, 17.0mm, 18.0mm, 19.0mm, hay 25.0mm tùy vào mục đích sử dụng.


Hình ảnh


cửa gỗ HDF

cửa gỗ công nghiệp HDF là gì?

HDF là viết tắt của ba từ (Hight Density Fiberboard) nôm na là ép ở nhiệt độ và áp suất cao nguyên liệu được làm từ bột gỗ đã qua xử lý cùng với keo, chất phụ gia và ép ở nhiệt độ và áp suất cao tao ra tấm hdf dày 3,2mm theo định hình khuôn ép.

Cấu tạo cửa gỗ HDF

cửa gỗ công nghiệp HDF được cấu thành từ hai tấm HDF ép chặt vào khung xương được làm bằng gỗ tự nhiên qua xử lý triệt tiêu thớ gỗ và giữ cho cửa không bị cong vênh, co ngót. Khung bao và nẹp chỉ được làm bằng gỗ khi không qua xử lý chống mối mọt

Cấu tạo cửa HDF gồm: Cánh + khung bao + nẹp chỉ

Cánh HDF được cấu tạo gồm các lớp sau:

Lớp 1: Khung xương được làm bằng gỗ trùng hợp đã được xử lý chống cong vênh co ngót và chống mối mọt.

Lớp 2: 2 tấm HDF định hình theo panel cửa. mang độ dày 3mm/tấm. Giữa 2 tấm HDF và khung xương là chất liệu Honeycomb giữ cho cánh cửa luôn vững chắc không bị cong vênh hay co ngót.

Lớp 3: Phủ sơn NC hoặc sơn PU để giữ độ bền cho cửa và tạo sự thẩm mỹ.

cửa gỗ HDF thông dụng nhất là dòng cửa gỗ HDF Veneer: Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. Bề mặt tấm HDF được tạo hình với vân gỗ trùng hợp veneer (xoan đào, tần bì, sồi, óc chó…) phủ bắt buộc và được sơn hoàn thiền bằng hệ sơn PU như so với các loại cửa gỗ truyền thống nên tạo ra dòng sản phẩm cửa tương đồng với cửa gỗ truyền thống nhưng giá tiền lại thấp hơn và thiết kế đẹp hơn

cửa gỗ HDF: mang panel định hình 2 panel, 3 panel, 6 panel, hay theo mẫu được thiết kế định hình) nên cửa HDF thường dùng cho các công trình nhà ở dân dụng và thường dùng làm cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, đồ nội thất trong nhà, tấm vách ngăn tường, vách ngăn phòng.​ Tấm HDF có mật độ cao nên bề mặt gỗ mịn, làm sàn gỗ vô cùng tốt​.
tranghd95
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 08 Tháng 8 2019, 09:08

Quay về RAO VẶT - MUA BÁN-DỊCH VỤ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.36 khách.

cron