Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Symbian cạnh tranh với Apple và Google Android

INTERNET - Tin tức về tin học và Vi tính

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Symbian cạnh tranh với Apple và Google Android

Gửi bàigửi bởi cgdl199 » 05 Tháng 10 2008, 09:07

Bản S60 thế hệ 5 mới nhất tích hợp điều khiển cho màn hình cảm ứng, hỗ trợ độ phân giải cao hơn, chế độ xem màn hình rộng, hỗ trợ tich hợp trình chơi video Adobe Flash Lite 3.

Hình ảnh
Nokia 5800 XpressMusic dùng S60 thế hệ 5

Người dùng lướt web có thể dùng tay để cuộn trang dễ dàng. Ngoài ra, điều khiển chuyển động được thêm vào để họ có thể tắt chuông điện thoại gọi đến chỉ bằng thao tác lật úp máy.

"Các tính năng cao cấp trong phiên bản mới sẽ hỗ trợ tích cực cho những sản phẩm muốn cung cấp đa phương tiện phong phú và truy cập Internet dễ dàng cho người tiêu dùng", Lee Williams, Phó chủ tịch S60 Software tại Nokia, cho biết. "Các nhà sản xuất sẽ có cơ hội tốt để mở rộng danh mục sản phẩm của họ".

S60 thế hệ 5 cũng đi kèm với bộ phần mềm dành cho các nhà phát triển (SDK) mới bao gồm những hỗ trợ cho Open C và Open C++.

Nokia 5800 XpressMusic, hay còn gọi là Nokia Tube - smartphone có màn hình cảm ứng đầu tiên của hãng điện thoại Phần Lan - dùng hệ điều hành này. Nokia hứa hẹn sẽ còn nhiều thiết bị mới được sản xuất tiếp để cạnh tranh với sản phẩm sử dụng Android của Google hay nền điều hành trong iPhone của Apple.

Theo Công nghệ số - Tin247
cgdl199
 
Bài viết: 229
Ngày tham gia: 08 Tháng 2 2008, 21:27

Quay về Tin Tức Tin Học - Máy Tính

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.342 khách.

cron