Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Chuột máy tính có thiết kế gập

INTERNET - Tin tức về tin học và Vi tính

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Chuột máy tính có thiết kế gập

Gửi bàigửi bởi cgdl199 » 12 Tháng 9 2008, 05:26

Đây là mẫu chuột máy tính mới được Microsoft đưa ra thị trường. Con chuột này có thể dễ dàng được gập lại làm đôi giúp thu gọn kích thước.

Chính vì thế Microsoft Arc Mouse không có hình dáng giống với những con chuột máy tính thường thấy trên thị trường. Đúng như tên gọi con chuột này mang hình vòng cung và có gớp xoay linh hoạt giúp người dùng có thể dễ dàng gập đôi con chuột.

Hình ảnh
Arc Mouse ở trạng thái mở rộng hết cỡ.

Thực tế kích thước khi được gập lại chỉ bằng khoảng 40% so với kích thước thực khi con chuột được mở rộng hết cỡ. Nhà sản xuất khẳng định thiết kế con chuột như thế này nhằm mục tiêu giúp nó trở nên gọn nhẹ, linh hoạt và dễ vận chuyển hơn đồng thời cũng hợp thời trang và bắt mắt hơn.

Hình ảnh
... và khi được gập lại hết cỡ.

Arc Mouse sử dụng kết nối không dây trên băng tần 2.4GHz với khoảng cách kết nối tối đa khoảng tầm 13-14m. Con chuột gồm có 4 phím bấm và một phím cuộn.

Chú chuột này không được ứng dụng công nghệ BlueTrack Technology. Đây là công nghệ có thể cho phép người dùng thoải mái sử dụng chuột trên bất kỳ bề mặt nào – thậm trí là cả trên thảm trải nhà – mà không hề ảnh hưởng đến thao tác chuột trên màn hình máy tính.

Microsoft Arc Mouse có giá bán khoảng 100 USD.

Theo tin247.com
cgdl199
 
Bài viết: 229
Ngày tham gia: 08 Tháng 2 2008, 21:27

Re: Chuột máy tính có thiết kế gập

Gửi bàigửi bởi vietsnets » 15 Tháng 9 2008, 09:54

100usd/1mouse là khá đắt ở VN
Please Visit: Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. - Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. - Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. - Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. - Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
vietsnets
 
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 03 Tháng 7 2008, 01:47


Quay về Tin Tức Tin Học - Máy Tính

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.32 khách.