Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Cách sử dụng thủ thuật hay trong Yahoo Messenger

INTERNET - Tin tức về tin học và Vi tính

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Cách sử dụng thủ thuật hay trong Yahoo Messenger

Gửi bàigửi bởi kawasai » 11 Tháng 12 2013, 14:43

Tổng hợp những thủ thuật hay trong Yahoo Thêm những thủ thuật hay ho với Yahoo để bạn tha hồ khám phá và sáng tạo. Yahoo Messenger sẽ mang đến cho bạn những giây phút thoải mái cùng bạn bè và người thân

Tùy chỉnh ngôn ngữ


Thông thường, Yahoo! Messenger sử dụng ngôn ngữ mặc định của bộ cài được người dùng tải về. Nhưng trong quá trình làm việc, bỗng dưng bạn muốn chuyển đổi ngôn ngữ thì sao nhỉ!?

Đừng quá lo lắng, Yahoo! Messenger hỗ trợ sẵn rất nhiều tùy chọn ngôn ngữ khác nhau và bạn dễ dàng thay đổi bất kỳ lúc nào.
Hình ảnhĐể thuận tiện, bạn nên lựa chọn tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Hoặc nếu muốn thay đổi những ngôn ngữ khác như Ý, Pháp, Tây Ban Nha… cũng siêu đơn giản luôn. Bảng lựa chọn ngôn ngữ nằm ngay tại cửa sổ đăng nhập Yahoo! Messenger. Hoặc bạn có thể truy cập Messenger > Tùy chỉnh > Ngôn ngữ để kích hoạt.
Hình ảnhGửi danh sách liên lạc

Vì một nguyên nhân nào đấy mà bạn phải chuyển sang nick chat mới. Bởi vậy, bạn rất lo lắng vì phải mất nhiều thời gian để cập nhật lại danh sách bạn bè!? Tất nhiên phương pháp thủ công khó lòng phát huy tác dụng được rồi.
Hình ảnhRất may, Yahoo! Messenger hỗ trợ chia sẻ danh sách bạn bè với những tài khoản khác rất thuận tiện. Tại cửa sổ chính của chương trình, bạn truy cập Thao tác > Gửi danh sách Messenger (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + M ) để gọi ra cửa sổ mới.

Tại đây, bạn chọn người muốn gửi địa chỉ liên lạc, sau đó nhấn "Tiếp". Trên cửa sổ tiếp theo, bạn chọn tên muốn gửi đi và bấm "Hoàn tất" là xong.

Đổi phông, màu và cỡ chữ

Để điều chỉnh phông chữ, màu và cỡ chữ theo ý muốn, bạn truy cập vào Tùy chỉnh (Ctrl + Shift + P) > Hiển thị. Lúc này, nếu bạn tích vào ô "Luôn dùng phông và màu chữ do tôi chỉnh" thì tất cả ký tự bạn gõ và nhận được từ đối phương sẽ hiển thị theo một chuẩn.
Hình ảnhBạn có thể lựa chọn tiếp mục "Đổi phông và màu chữ" để thay đổi phông chữ, kiểu chữ và cỡ chữ nữa nhá.

Xem nhật ký trò chuyện

Trước hết, chúng ta cần khởi động tính năng này tại mục Messenger > Tùy chỉnh > Nhật ký trò chuyện.
Hình ảnhĐể xem lại những đoạn tán gẫu với bạn bè trong quá khứ, bạn truy cập vào menu "Xem nhật ký trò chuyện" nằm ngay trong mục này. Hoặc bạn có thể xem lại theo đường dẫn Danh bạ > Nhật ký trò chuyện.
Hình ảnhXem nhật ký trò chuyện trong mail

Để xem lại nhật ký trò chuyện trên một máy tính không cài đặt Yahoo! Messenger, bạn hãy nhờ đến hòm thư email nha. Tuy nhiên, nhà cung cấp sẽ yêu cầu phiên bản Yahoo! Mail mới nhất và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Để xem lại, bạn truy cập vào mục Inbox > Conversations.
Hình ảnhTắt Yahoo Insider

Nếu cảm thấy khó chịu mỗi khi nhìn Yahoo Insider xuất hiện trên màn hình ngay sau khi đăng nhập nick chat, bạn thoải mái vô hiệu hóa pop-up trên bằng cách truy cập theo đường dẫn Messenger > Tùy chỉnh > Chung.

Tại đây, bạn bỏ dấu tích tại thẻ "Hiển thị Yahoo! Messenger Insider" và chọn "Áp dụng" hoặc OK để thay đổi được thực hiện nhé.
Hình ảnhĐăng xuất Y!M ở nhiều nơi

Bạn tới quán internet và truy cập Yahoo! Mail tại đó nhưng quên không thoát ngay, cứ thế băng băng đi về nhà. Sự việc có thể trở nên rất nghiêm trọng nếu kẻ gian lợi dụng và cố tình chiếm đoạt tài khoản của bạn đấy.

Tất nhiên, bạn chẳng cần thiết chạy hùng hục trở lại chỗ cũ để đăng xuất đâu. Bây giờ, bạn hãy truy cập Yahoo! Messenger tại nhà, sau đó thoát ra và lựa chọn "Thoát tất cả" là xong ngay í!
Hình ảnhTạo status cực "ngầu"

Bạn thấy sao về phong cách hầm hố dưới đây nhỉ? Chắc hẳn nhiều teen rất hứng thú nếu có thể làm status của mình được như thế.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, bạn hãy tải ngay chương trình tCoolStatus tại đây nào. Đây là một sản phẩm "made in Vietnam" do tác giả Nguyễn Trung Tín thực hiện, hỗ trợ hiệu chỉnh và sáng tạo status đẹp mắt và ấn tượng.
Hình ảnh


tCoolStatus cho phép người dùng biến hóa công cụ bày tỏ cảm xúc của mình thông qua status. Cách điều khiển tCoolStatus cũng rất đơn giản. Bạn hãy lựa chọn mẫu thiết kế có sẵn, tạo chữ ngược, thay đổi status… thả phanh nhé. Bạn có thể download yahoo các phiên bản khác nhau để thử nghiệm những thủ thuật này nhé
kawasai
 
Bài viết: 13
Ngày tham gia: 04 Tháng 12 2013, 14:16

Quay về Tin Tức Tin Học - Máy Tính

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.29 khách.

cron