Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

The new ipad 2012 chính thức được bán tại VN

INTERNET - Tin tức về tin học và Vi tính

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

The new ipad 2012 chính thức được bán tại VN

Gửi bàigửi bởi applechinhhang » 10 Tháng 5 2012, 19:26

Thông tin từ Apple The New Ipad chính thức có mặt tại Việt Nam. Mình xin chia sẽ thông tin cho ACE cùng xem
(APPLE chính hãng) - Theo thông tin của APPLE, Ngày 11/5 Việt Nam chính thức bán The New Ipad chính hãng ngoài ra còn 1 số nước khác.
Ở đợt bán chiếc "The new iPad" mới này của Apple, có tất cả 12 thị trường bao gồm Australia, Brunei, Campuchia, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Singapore, Thái Lan, Đài Loan và Việt Nam.
Mặc dù chưa đề giá bán chính thức cho chiếc iPad thế hệ thứ ba ở Việt Nam, nhưng theo nhà phân phối Future World thì mức giá chính hãng sẽ rất hấp dẫn, thậm chí tốt hơn cả hàng xách tay. Future World và iCenter cũng chính là hai đại lý độc quyền phân phối iPad 2012 tại Việt Nam được Apple chỉ định.
Đại diện của Future World cũng cho biết, các chuyên gia của Apple hiện đã có mặt tại Việt Nam để tập huấn sản phẩm iPad 2012 cho các nhân viên bán hàng. Mức giá niêm yết iPad 2012 trên trang chủ Apple sẽ được công bố một tiếng trước khi máy được bán tại Việt Nam ngày 11/5 tới. Tuy nhiên, nguồn tin từ nhà phân phối hé lộ, giá bán cho chiếc iPad thế hệ thứ 3 phiên bản 16GB Wi-Fi chỉ khoảng 12 triệu đồng, trong khi bản 4G khoảng 14 triệu đồng.
Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng bán máy tính bảng thương hiệu iPad của Apple, tuy nhiên, chỉ Future World và iCenter là hai đại lý độc quyền được chỉ định từ hãng. Khách hàng mua máy thông qua hai đại lý này sẽ nhận được đầy đủ các chính sách bảo hành của Apple.

Các bạn có thể xem thêm tại trang web: http://applechinhhang.blogspot.com/2012/05/new-ipad-2012-chinh-thuc-ban-o-viet-nam.html
applechinhhang
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2012, 19:23

Quay về Tin Tức Tin Học - Máy Tính

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.29 khách.

cron