Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Đánh giá chi tiết máy in phun đa chức năng HP K209a

INTERNET - Tin tức về tin học và Vi tính

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Đánh giá chi tiết máy in phun đa chức năng HP K209a

Gửi bàigửi bởi mayin » 11 Tháng 11 2010, 10:39

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Nếu không thích sở hữu 1 model Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. hoặc Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. có chi phí ban đầu hơi đắt, người dùng hoàn toàn có thêm lựa chọn từ các model Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. phun. Dĩ nhiên, chi phí Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. về lâu dài sẽ đắt hơn so với Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. laser, và tốc độ in của Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. phun chậm hơn laser đôi chút. HP – một thương hiệu lớn và có tiếng trong thị trường Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. – sẽ là cái tên mà nhiều người nghĩ đến nếu muốn trang bị cho mình 1 chiếc Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. phun. Lần này, vozExpress sẽ mang đến cho bạn đọc 1 cái nhìn tương đối về model HP Deskjet Ink Advant K209a, một model in phun màu tất cả trong một.

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

HP Deskjet Ink Advant K290a (sau này sẽ gọi chung là HP K209a) là 1 model Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. có tính năng in ảnh, sao chụp và quét tài liệu. Dĩ nhiên, giá cả sẽ đắt hơn so với việc tậu 1 model Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. chỉ-biết-in, nhưng lợi ích đem lại cũng không phải là nhỏ. Hãy thử nghĩ xem, nếu bất chợt bạn cần in ảnh hoặc sao chép tài liệu hoặc quét hình gấp, không lẽ phải chạy ra các tiệm photocopy? Vừa mất thời gian vừa đắt, và biết đâu được trong tương lai cũng có nhiều lần bất chợt như thế; vì thế việc trang bị 1 chiếc Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. có kèm theo vài ba chức năng liên quan đang là xu thế của hiện tại.

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

HP K209a được thiết kế với hình dáng trên hơi to,dưới hơi nhỏ, các góc cạnh được bo tròn nhẹ nhàng. Mặt trên của máy (cũng là nắp che khi scan) được trang trí bằng các họa tiết thẳng và cứng cáp, logo HP nằm nhỏ gọn ở góc dưới bên phải. Bên tay trái là bảng điều khiển gồm khá nhiều nút bấm, được chú thích rõ ràng bên cạnh. Ngoài ra, tại đây còn có 2 màn hình LCD đơn sắc nhỏ, hiển thị số bản photocopy, mức dung lượng Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. còn lại và cảnh báo lỗi nếu có.

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Đằng sau máy đơn giản, chỉ có cổng cắm nguồn và cổng USB. Ngay phía dưới bị khuyết 1 lõm khá to, người dùng có thể tận dụng để giấu những đồ vật quý giá (tôi đùa đấy). Có thể thấy do khoảng trống này là vô ích, HP loại bỏ luôn phần nhựa che nơi đây vừa giảm bớt giá thành (tốn nhựa) vừa giảm cân nặng của sản phẩm. Các Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. HP trước đây được vozExpress đánh giá đều là Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. laser, không lẽ do Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. laser đắt hơn nên được trang bị lỗ khóa Kensington, còn model K209a này thì không?

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

HP K209a có kích thước 559 x 162 x 438mm, nặng 4.43Kg (không tính 2 hộp mực, tuy nhiên khối lượng 2 hộp mực chưa đến 100gram); khối lượng này là nhẹ hơn so với hầu hết các model Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. đa chức năng khác. K209a có khay nạp giấy có thể gấp gọn gàng lên trên nếu không sử dụng. Khay giấy của HP K209a có sức chứa 80 tờ A4; khay này đồng thời cũng là khay chứa ra với sức chứa tối đa 15 tờ. Phần khay dôi ra để chứa giấy ra có thể xếp gọn gàng vào khay chính theo kiểu xoay.

Phần nắp máy bên trong có 1 tấm nhựa cứng màu trắng để chặn giữ tài liệu lúc copy hoặc scan. Dọc cạnh ngoài phần kính scan, HP đã khắc chìm các ký hiệu giúp người dùng dễ dàng đặt giấy với các kích thước khác nhau như A4, giấy in ảnh, thư,…

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Một điều lạ là HP K209a lại sử dụng adapter gắn ngoài 32V, 625mA với đầu cắm riêng của HP. Toàn adapter rất nhẹ, chỉ 216gram cả dây nguồn, cảm giác cầm không cảm thấy tự tin rằng đây là đồ xịn. Dây nguồn ra khá nhỏ, mảnh khảnh và trông yếu đuối. Thật sự tôi nghĩ HP K209a không nên có cách thiết kế với adapter nguồn như thế, khối lượng adapter không lớn, đằng sau máy vẫn còn chỗ trống, nhà sản xuất hoàn toàn có thể tích hợp nó vào thân máy mà cân nặng toàn máy không tăng nhiều. Ngoài ra, việc đầu cắm riêng của HP như thế rất khó khăn khi hư hỏng hoặc đứt dây muốn tìm mua adapter khác (nhưng sự thật adapter cũng ít khi hư hỏng, trừ khi chuột cắn…).

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

HP K209a sử dụng cơ chế in 4 màu CMYK (cyan – magenta – yellow – black), công nghệ ultra-low-cost cho phép in ấn nhiều hơn, dung lượng mực lớn hơn đến 3 lần (so sánh giữa hộp mực đen HP 703 với HP 60A, K209a dùng mực đen và màu HP 703). Theo thông tin từ HP, K209a có độ phân giải khi in đơn sắc là 600 x 600DPI, in màu là 4800 x 1200DPI, tốc độ in đơn sắc 29ppm, in màu 23ppm; máy có bộ nhớ trong 16MB. K209a có các thiết lập chất lượng in ấn gồm Fast Draft,Normal và Best; in đơn sắc có thể tùy chọn chỉ dùng mực đen hoặc dùng cả 2 hộp mực.

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Thử nghiệm tốc độ in lần này của chúng tôi có thay đổi, các thiết lập in gồm chất lượng in Normal, độ phân giải 600DPI, in đơn sắc chỉ dùng hộp mực màu đen. Đầu tiên là in file PDF 12 trang gồm text và hình ảnh. K209a hoàn thành in file PDF với chế độ đơn sắc trong 4 phút 23 giây, chế độ in màu trong 6 phút 40 giây. Thời gian in file Word 2007 và Excel 2007 nhanh hơn so với file PDF (xem thêm bảng dưới).

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Chất lượng bản in của K209a tương đối đẹp,sắc nét, chữ rõ nét và nét chữ mảnh; hình ảnh khi in ở chế độ Normal có màu sắc tươi tắn, mịn màng. Tôi cũng thử nghiệm in ở chế độ Fast Draft, máy hoạt động với độ ồn khá lớn nhưng tốc độ nhanh đáng kể. Chất lượng bản in tương đối, in chữ đơn sắc vẫn rõ và đậm nét nhưng viển chữ có răng cưa (đây cũng là 1 điểm thường gặp ở các Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. phun). Ở chế độ Fast Draft, dường như máy sẽ in 1 hàng rõ và 1 hàng mờ hơn, thể hiện rõ nét nhất ở các hình ảnh có nền màu. Người dùng cũng có thể in 2 mặt, nhưng phải lật mặt giấy bằng tay (thật ra chỉ cần lấy giấy ở đầu ra, xoay chiều 1800 và đưa vào khay giấy, không cần lật mặt).

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Về chế độ photocopy, máy cho phép sao chụp ở 2 chế độ Normal và Best, tương ứng với giấy in thường và giấy in ảnh. Độ phân giải photo đơn sắc là 600 x 600DPI, chế độ màu là 1200 x 1200DPI, tốc độ lý thuyết tương ứng là 29ppm và 23ppm. Thử nghiệm photocopy tài liệu A4 bằng giấy photocopy thường, bản photo có chất lượng chữ hơi mờ. Tuy nhiên nếu photo ảnh màu trên bìa tạp chí, chất lượng bản photo có khá hơn, màu sắc tươi, rõ ràng. K209a cũng cho phép người dùng thu nhỏ hoặc phóng to bản in từ 25% đến 200%, số lượng photocopy mỗi lần tối đa 9 bản.

Về khả năng scan của máy, K209a có khả năng scan với độ phân giải tối đa 1200DPI, độ sâu màu lên đến 48bit. Thử nghiệm quét tài liệu A4 ở độ phân giải 300DPI hết 21 giây, ở 600DPI là 1 phút 20 giây. Scan bìa tạp chí với hình ảnh và màu sắc phức tạp ở 300DPI hết 30 giây, ở 600DPI là 1 phút 15 giây. Chất lượng hình ảnh scan khá tốt, rõ nét và không bị vỡ hình. Khi scan ở độ phân giải thấp (300DPI), bản scan cũng cho ra chữ viết đẹp, sắc nét.

HP Deskjet Ink Advant K209a là 1 chiếc Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. phun đa chức năng đáp ứng tốt cho nhu cầu in ấn hàng ngày trong văn phòng nhỏ hoặc tại nhà. Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ hơn các model cùng tính năng khác, K209a sẽ không chiếm nhiều không gian trên bàn làm việc, việc di chuyển cũng nhẹ nhàng hơn. Bỏ qua việc khó hiểu và hơi rắc rối là dùng adapter ngoài, K209a có chất lượng bản in khá tốt, chất lượng in màu đẹp (nếu in trên giấy chuyên dụng sẽ có chất lượng cao hơn nữa), khả năng photocopy và scan cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, lời khuyên của tôi khi dùng Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. phun là đừng nên sử dụng giấy in chất lượng quá kém hay quá mỏng, việc kẹt giấy thường xuyên xảy ra; đừng vì tiếc tiền mua giấy tốt mà phải bỏ đi rất nhiều công sức khi in và cả việc hao phí Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. nữa.

Giá tham khảo tại thị trường Việt Nam: tại HP Việt Nam hoặc cửa hàng tin học Phong Vũ: khoảng 2,200,000 ~ 2,300,000 VND. Bảo hành 1 năm.

------------------------------------------------

Tags: Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. , Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. , Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. hp , Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. canon , Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. mau , Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. phun , Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. gia re , Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. chinh hang , Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. tot , Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. ,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. chinh hang,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. truyen thong ,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. chuyen dung,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. ngoai nhap,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. phong cach,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. noi nhap,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. cho may tinh thoi dai moi,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. phong cach,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. cho hp,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. doanh nghiep,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. nhon my,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. sieu loi nhuan,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. gia dinh

Tìm với google:
Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. chinh hang,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. chinh goc,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. chat,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. goc,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. the ky moi,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. chat luong,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. chinh hang,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. chinh goc,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. chat luong, Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. , Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. gia re , Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. van phong , Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. ca nhan , Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. phun ,Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. laser , Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. chat luong , Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. chinh hang , Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. mau
mayin
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 02 Tháng 11 2010, 16:51

Quay về Tin Tức Tin Học - Máy Tính

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.19 khách.

cron